» Tìm kiếm:

người phát ngôn

Giai quyet viec ne tranh bao chi bang co che nguoi phat ngon Giải quyết việc né tránh báo chí bằng cơ chế người phát ngôn

Trao đổi với VnExpress, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin Đỗ Quý Doãn khẳng định, Quy chế về người phát ngôn vừa trình Chính phủ sẽ giải..

Toi khong bao gio tu choi tra loi Tôi không bao giờ từ chối trả lời

44 tuổi, từng làm việc trong Phái đoàn Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ, Vụ Thông tin Báo chí Bộ Ngoại giao.

Thong tin chinh thong phai co nguoi phat ngon Thông tin chính thống phải có người phát ngôn

Trả lời về Dự thảo Quy chế Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí mà Bộ Văn hóa Thông tin vừa trình Chính phủ, Thứ trưởng Đỗ Quý..

Mat trai nghe phat ngon cua chinh phu My Mặt trái nghề phát ngôn của chính phủ Mỹ

Đối với người phát ngôn của chính phủ thì những chỉ đạo sai lệch có chủ ý của cấp trên quả thật là một tai họa. Thế nhưng, hầu hết những..

Cac co quan deu phai co nguoi phat ngon Các cơ quan đều phải có người phát ngôn

Ông vừa có cuộc trao đổi với VTC về Quy chế về người phát ngôn mà Bộ VH - TT đang dự thảo.

Tiep buoc Dell Apple Panasonic cung thu hoi pin Tiếp bước Dell - Apple, Panasonic cũng thu hồi pin

Chuỗi sự kiện các hãng sản xuất máy tính xách tay phải thu hồi pin tưởng như đã chấm dứt nay lại bùng lên với việc Matsushita ngày hôm qua..

Tu 1 4 Bo Cong an se co nguoi phat ngon Từ 1-4: Bộ Công an sẽ có người phát ngôn

Hôm qua 17-3, Bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh đã ký quyết định ban hành qui chế “người phát ngôn Bộ Công an” (có hiệu lực từ ngày..

CHDCND Trieu Tien phan doi My phong toa tai chinh CHDCND Triều Tiên phản đối Mỹ phong toả tài chính

Ngày 27/8, hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao CHDCND Triều Tiên tuyên bố nước này sẽ tiến..

Lua nhan tin trung thuong Tet nguyen dan Lừa nhắn tin trúng thưởng Tết nguyên đán

Hãng di động lớn nhất Malaysia Maxis bị buộc phải hoàn lại tiền cho hơn 21.000 thuê bao và chấm dứt cuộc thi nhắn tin trúng thưởng Tết..

Ong Nguyen Kinh Quoc lam nguoi phat ngon cua Thu tuong Ông Nguyễn Kinh Quốc làm người phát ngôn của Thủ tướng

Hôm qua, 1-10, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định số 1087/QĐ-TTg cử ông Nguyễn Kinh Quốc - chuyên viên chính Trung tâm thông tin báo..

Thu tuong co nguoi phat ngon rieng Thủ tướng có người phát ngôn riêng

Hôm qua, quy chế về người phát ngôn của Thủ tướng Chính phủ đã được ban hành. Theo đó một chuyên viên của Văn phòng Chính phủ sẽ được Thủ..

Se co nguoi phat ngon cua Thu tuong Sẽ có người phát ngôn của Thủ tướng

Trong cuộc trả lời phỏng vấn phóng viên báo Lao Động ra ngày 13/6, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Đoàn Mạnh Giao cho biết, Văn..

Nguoi phat ngon Nha Trang kho xu Người phát ngôn Nhà Trắng khó xử

TPCN - Người phát ngôn của Tổng thống Mỹ Bush là Scott Macklellan đang rơi vào tình thế khó xử: Hoặc ủng hộ mẹ, hoặc chia sẻ quan điểm..

Ban hanh Quy che phat ngon va cung cap thong tin cho bao chi Ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Ngày 28/5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 77/2007/QĐ - TTg, ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí.

Quy che phat ngon va cung cap thong tin cho bao chi Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Ngày 28-5-2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 77/2007/QĐ - TTg, ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo..

Cong ty nang luong Ukraine doa kien nguoi phat ngon Gazpromon Công ty năng lượng Ukraine dọa kiện người phát ngôn Gazpromon

Công ty năng lượng của Ukraine Naftogaz hôm nay đã dọa kiện người phát ngôn công ty Gazpromon của Nga do các cáo buộc của ông này sau khi..

Nhung cai mieng cua Nha Trang Những cái miệng của Nhà Trắng

Kể từ năm 1929, Nhà Trắng đặt ra chế độ họp báo và người phát ngôn của tổng thống được gọi là “Cái miệng đầu tiên của Nhà Trắng”. Họ..

Nguoi phat ngon Nha Trang tu chuc Người phát ngôn Nhà Trắng từ chức

Ngày 31-8, người phát ngôn Nhà Trắng Tony Snow đã chính thức thông báo sẽ nghỉ việc từ ngày 14-9.

Nhung cai mieng cua Nha Trang Những cái miệng của Nhà Trắng

Kể từ năm 1929, Nhà Trắng đặt ra chế độ họp báo và người phát ngôn của tổng thống được gọi là “Cái miệng đầu tiên của Nhà Trắng”. Họ..