» Tìm kiếm:

người nhà

Gia ret tim tai cham nguoi om trong benh vien Giá rét, tím tái chăm người ốm trong bệnh viện

Càng rét, người nhập viện-nbsp;cùng "đội quân" chăm sóc càng đông. Một chiếc chăn mỏng,-nbsp;hay manh chiếu, rải lên bất cứ chỗ trống nào..

Su that ve thay lang tri ma am Sự thật về thầy lang trị "ma ám"

Xã Hương Bình, Hương Khê (Hà Tĩnh) quê của người tự nhận là thầy lang này vẫn nghèo lắm! Dường như hậu quả của cơn bão số 5 vừa qua còn..

Dau benh vien “Dâu” bệnh viện

Đêm trắng trong phòng cấp cứu hiếm khi tĩnh mịch bởi tiếng rên của bệnh nhân, tiếng nhịp đều của máy thở, tiếng dao kéo của bác sĩ... Những..

Lam dau benh vien "Làm dâu" bệnh viện

Đêm trắng trong phòng cấp cứu hiếm khi tĩnh mịch bởi tiếng rên của bệnh nhân, tiếng nhịp đều của máy thở, tiếng dao kéo của bác sĩ... Trong..

Khi nhan vien la nguoi nha Khi nhân viên là người nhà

Trong tổ chức của bạn có thể có những nhân viên chính là thành viên trong gia đình hoặc bà con họ hàng gần gũi. Thường thì, không nhiều..

Tham benh nhan phai mua the Thăm bệnh nhân phải mua thẻ

Người nhà muốn vào chăm sóc hoặc thăm bệnh nhân tại Bệnh viện Lâm sàng các bệnh nhiệt đới trong giờ hành chính đều phải mua thẻ ra vào với..

Ve si danh nguoi nha benh nhan Vệ sĩ đánh người nhà bệnh nhân

Công ty vệ sĩ Nam Á, đóng tại phường Đông Sơn, TP Thanh Hoá - mới ký hợp đồng nhận bảo vệ toà nhà 7 tầng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh được..

Tham benh nhan phai mua the Thăm bệnh nhân phải mua thẻ

Người nhà muốn vào chăm sóc hoặc thăm bệnh nhân tại Bệnh viện Lâm sàng các bệnh nhiệt đới trong giờ hành chính đều phải mua thẻ ra vào với..

Nha tro cho nguoi nha benh nhan Tram noi doan truong Nhà trọ cho người nhà bệnh nhân: Trăm nỗi đoạn trường!

Trên địa bàn Hà Nội hiện có hơn một chục bệnh viện lớn nhỏ. Mỗi năm, các bệnh viện này khám và điều trị cho hàng triệu lượt bệnh nhân. Tuy..

Nguoi nha nan nhan tan cong cong ty so huu tau al Salam Người nhà nạn nhân tấn công công ty sở hữu tàu al-Salam

Hôm nay (6-2), hàng trăm người nhà nạn nhân thiệt mạng trong vụ đắm tàu al-Salam trên biển Đỏ đã giận dữ tấn công văn phòng công ty sở hữu..

Canh keu troi o Benh vien Phu san trung uong Cảnh "kêu trời" ở Bệnh viện Phụ sản trung ương

Đối với bất cứ ai, việc phải nhập viện để khám chữa bệnh luôn là điều "cực chẳng đã". Hầu như người bệnh nào cũng cảm thấy "sợ" khi nhắc..

Bao ve Benh vien Viet Nhat hanh hung nguoi nha benh nhan Bảo vệ Bệnh viện Việt Nhật hành hung người nhà bệnh nhân

Chỉ vì nán lại thăm người nhà nằm viện quá giờ quy định, một người đàn ông đã bị nhiều bảo vệ cao to, lực lưỡng của Bệnh viện Việt Nhật..

Benh nhan tu vong nguoi nha hanh hung y bac sy Bệnh nhân tử vong, người nhà hành hung y bác sỹ

Sau khi được tiêm hai mũi peprsolon... bệnh nhân Hoàng Quốc Đạt, 74 tuổi đã tử vong, quá bức xúc, người nhà bệnh nhân xông vào đánh đập các..

Benh nhan tu vong nguoi nha duoi danh bac si Bệnh nhân tử vong, người nhà đuổi đánh bác sĩ

Ngày 13/11, ba y bác sỹ của Bệnh viện huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã bị người nhà bệnh nhân tấn công tới tấp.

Thong tin ve ho so con bao lanh bo me dinh cu My Thông tin về hồ sơ con bảo lãnh bố mẹ định cư Mỹ

Người nhà của tôi đã làm thủ tục để được bảo lãnh đi Mỹ theo diện anh chị em (2 vợ chồng và con cái được anh trai bảo lãnh). Thủ tục (hồ..

Noi dau 7000 dem va hon the Nỗi đau 7000 đêm và hơn thế

Ba tên giết người, đương nhiên phải có ba bà mẹ. Người ta cứ bảo “trong cuộc đời này, có hai nơi mà người ta chẳng bao giờ muốn gặp ở đó..

Nguoi nha dau nhau "Người nhà" đấu nhau!

Trận lượt đi tranh Siêu Cup quốc gia - Báo Tiền Phong 2003 giữa hai đối thủ "người nhà" Bình Định và HA.GL sẽ diễn ra trên sân Quy Nhơn. Về..

Chuyen thuong ngay o vien Chuyện thường ngày ở viện

Có một đợt, trên một diễn đàn điện tử có câu hỏi: “Bạn đã bao giờ bị nhân viên y tế mắng chưa?” để kiểm tra thái độ của các bác sĩ, y..

Ba y bac si bi nguoi nha benh nhan danh trong thuong Ba y, bác sĩ bị người nhà bệnh nhân đánh trọng thương

3giờ 30 phút ngày 13/10, tại Trung tâm Y tế Quỳnh Lưu (Nghệ An), ba y, bác sĩ trong kíp trực tại phòng cấp cứu đã bị người nhà bệnh nhân..

Ben xe qua tai do thi sinh thi DH Bến xe quá tải do thí sinh thi ĐH

Sáng nay, hàng chục nghìn thí sinh và người nhà từ các địa phương đổ về Hà Nội và TP HCM chuẩn bị dự thi ĐH. Tại các bến xe, hàng trăm sinh..