» Tìm kiếm:

người nghiện ma túy

Ha Noi dieu tra thong ke nguoi nghien ma tuy Hà Nội điều tra, thống kê người nghiện ma túy

Ban chỉ đạo phòng chống AIDS, phòng chống tệ nạn ma túy và mại dâm thành phố Hà Nội cho biết: đã triển khai kế hoạch thực hiện đợt tổng..

Nguoi nghien ma tuy duoc tro cap 1 nam tien an khi cai nghien tai trung tam Người nghiện ma túy được trợ cấp 1 năm tiền ăn khi cai nghiện tại trung tâm

Ngày 1.10, Bộ Tài chính và Bộ Lao động, thương binh và xã hội có Thông tư liên tịch số 117 về việc hướng dẫn trách nhiệm đóng góp và chế độ..

Ha Noi dieu tra thong ke nguoi nghien ma tuy Hà Nội điều tra, thống kê người nghiện ma túy

Ngày 19/10, Ban chỉ đạo phòng chống AIDS, phòng chống tệ nạn ma túy và mại dâm thành phố Hà Nội đã triển khai kế hoạch thực hiện đợt tổng..

Ca nuoc hien co gan 139.000 nguoi nghien ma tuy Cả nước hiện có gần 139.000 người nghiện ma túy

TP - Hội nghị tổng kết công tác cai nghiện, phục hồi và xây dựng xã phường lành mạnh không có tệ nạn xã hội giai đoạn 2001-2006, diễn ra..

Ca nuoc co 160.670 nguoi nghien ma tuy Cả nước có 160.670 người nghiện ma túy

Hiện nay, cả nước có 160.670 người nghiện ma túy được lập danh sách (tăng 13% so với năm 2002), trong đó nam chiếm 93%, tuổi từ 16 - 18 là..

Cai nghien ma tuy bang thuoc thay the Tai sao khong Cai nghiện ma túy bằng thuốc thay thế: Tại sao không?

TP - Cùng với hàng loạt giải pháp giảm thiểu tác hại của ma túy đang áp dụng, thì đến bao giờ giải pháp điều trị thuốc thay thế Mathdone..

Nguoi nghien ma tuy de chet vi benh tim mach Người nghiện ma túy dễ chết vì bệnh tim mạch

Nhồi máu cơ tim, suy tim, rối loạn nhịp, phình tách động mạch, viêm nội tâm mạc... là những biến chứng hay gặp ở người nghiện ma túy. Nguy..

Can Tho 90 nguoi nghien ma tuy duoi 30 tuoi Cần Thơ: 90% người nghiện ma túy dưới 30 tuổi

Theo Công an TP Cần Thơ, từ năm 1991 đến nay tình hình ma túy, mại dâm, AIDS ở Cần Thơ ngày càng diễn biến phức tạp và có nguy cơ bùng phát..

Ca nuoc con 40 nguoi nghien ma tuy chua duoc quan ly Cả nước còn 40% người nghiện ma túy chưa được quản lý

TP - Những năm gần đây, công tác cai nghiện ma tuý đã đạt những kết quả tích cực tuy nhiên hiện vẫn còn rất nhiều đối tượng nghiện ma túy..

Nguoi nghien ma tuy dang tre dan “Người nghiện ma túy đang trẻ dần”

Thạc sĩ Phạm Thư - phó chủ tịch hội đồng khoa học Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM - nói như vậy khi trao đổi với TS. Ông nói tiếp:

Tang phu cap cho can bo y te cham soc benh nhan AIDS Tăng phụ cấp cho cán bộ y tế chăm sóc bệnh nhân AIDS

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành nghị định, quy định chế độ phụ cấp đối với cán bộ, viên chức làm việc tại các cơ sở quản lý người nghiện..

Tin van Hien TP HCM con hon 27.000 nguoi nghien ma tuy Tin vắn: Hiện TP.HCM còn hơn 27.000 người nghiện ma túy

Hôm qua, đại sứ Mỹ Michael Marine đã ký bản thỏa thuận tài trợ 336 triệu đồng từ quĩ AFPC cho dự án bảo tồn 70 đồ thờ tự từ thời Lê-Nguyễn..

Se co dich vu cai cho nguoi nghien ma tuy Sẽ có dịch vụ cai cho người nghiện ma túy

UBND TP.HCM vừa chấp thuận cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP cùng Lực lượng Thanh niên xung phong TP nghiên cứu xây dựng Đề án..

Dua anh nguoi nghien ma tuy len Internet Đưa ảnh người nghiện ma túy lên Internet

Quá bức xúc trước nạn buôn bán và nghiện ngập ma tuý nơi mình ở, John Messiter - giáo viên 37 tuổi tại khu Camden (London, Anh) - bắt đầu..

TPHCM Tap trung hon 33000 nguoi nghien ma tuy TP.HCM: Tập trung hơn 33.000 người nghiện ma túy

Sáng 10-12, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu ba giảm TP.HCM đã nghe báo cáo dự thảo tình hình và kết quả thực hiện chương trình mục tiêu..

Bi mat chua trong soi toc Bí mật chứa trong sợi tóc

Để qua mặt bác sĩ trong các cuộc tuyển dụng, người nghiện ma túy chỉ cần nghỉ dùng thuốc 2-3 ngày trước khi khám sức khỏe để nước tiểu cho..

Ngung dung dien nao do de phat hien nghien ma tuy Ngừng dùng điện não đồ để phát hiện nghiện ma túy

Bộ Y tế vừa có văn bản yêu cầu Sở Y tế Sơn La ngừng ngay việc áp dụng phương pháp điện não đồ để phát hiện người nghiện ma túy. Bộ khẳng..

Campuchia nguoi nghien ban mau nguy co AIDS tang Campuchia: người nghiện bán máu, nguy cơ AIDS tăng

Theo Văn phòng Liên hiệp quốc về phòng chống ma túy và tội phạm (UNODC), nhiều người nghiện ma túy ở Campuchia (CPC) hiện nay đang làm việc..

De ma tuy khong con la noi dau Để ma túy không còn là nỗi đau

Theo thống kê của Đội phòng chống tội phạm ma túy Công an thị xã Mường Lay (tỉnh Điện Biên), đến đầu tháng 5/2004, thị xã có trên 220 người..

Bi mat chua trong soi toc Bí mật chứa trong sợi tóc

Để qua mặt bác sĩ trong các cuộc tuyển dụng, người nghiện ma túy chỉ cần ngưng dùng thuốc 2-3 ngày trước khi khám sức khỏe để nước tiểu cho..