» Tìm kiếm:

người nghèo

Hon 1.300 ty dong ung ho nguoi ngheo Hơn 1.300 tỷ đồng ủng hộ người nghèo

Từ ngày phát động cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, 17/10/2000, đến nay Quỹ “Vì người nghèo” trên toàn quốc đã nhận được hơn..

Qui kham benh nguoi ngheo Bao nhieu nguoi ngheo duoc huong loi Quĩ khám bệnh người nghèo: Bao nhiêu người nghèo được hưởng lợi ?

Quĩ khám chữa bệnh cho người nghèo ra đời cuối năm 2002. Đã có bao nhiêu đồng bào nghèo được hưởng lợi từ chính sách tốt đẹp này? Trả lời..

Nhieu khe thu tuc kham chua benh cho nguoi ngheo Nhiêu khê thủ tục khám chữa bệnh cho người nghèo

TP - Thực hiện Nghị định 63/2005 Điều lệ Bảo hiểm Y tế (BHYT) và Thông tư liên tịch số 21/2005, đến nay ở Gia Lai còn hàng nghìn người..

Bao hiem y te cho nguoi ngheo trien khai qua cham Bảo hiểm y tế cho người nghèo: triển khai quá chậm

Theo báo cáo của 30/61 tỉnh thành gửi về Bộ Y tế, phải đến tháng... 4-2004 nhiều tỉnh thành mới bắt đầu thực hiện khám chữa bệnh cho người..

Quy kham chua benh cho nguoi ngheo di dau Quỹ khám chữa bệnh cho người nghèo đi đâu?

Năm 2004, bệnh viện Nhi Trung ương đã thực hiện khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo của các tỉnh với tổng số tiền lên tới hơn 217 triệu..

EU co 73 trieu nguoi ngheo EU có 73 triệu người nghèo

Cơ quan thống kê và nghiên cứu kinh tế của Pháp (Insee) cho biết tỷ lệ người nghèo ở các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) vẫn đang ở..

Con hang trieu nguoi ngheo chua duoc kham chua benh mien phi Còn hàng triệu người nghèo chưa được khám - chữa bệnh miễn phí

Việc thực hiện Quyết định (QĐ) 139 của Thủ tướng Chính phủ về khám - chữa bệnh miễn phí cho người nghèo đã không những được người dân mà..

Ban phao hoa cung la vi nguoi ngheo Bắn pháo hoa cũng là vì người nghèo

Tôi đã đọc bài phỏng vấn ông Nguyễn Thành Tài - Phó chủ tịch UBND TP.HCM về lý do tại sao giao thừa Đinh Hợi này TP.HCM không tổ chức bắn..

Quy Vi nguoi ngheo da co hon 8 ti dong qua nhan tin Quỹ Vì người nghèo đã có hơn 8 tỉ đồng qua nhắn tin

Tính tới 21h30 ngày 1/1/2007, đã có 549.700 tin nhắn ủng hộ Quỹ Vì người nghèo được gửi tới tổng đài 8733. Như vậy, từ hình thức nhắn tin..

Dong ki sot cua the ky 21 “Đông-ki-sốt” của thế kỷ 21

Chấp nhận “nghèo” hơn để mở “Văn phòng luật sư người nghèo”. Từng thường xuyên xơi rau muống và mì tôm để cùng người nghèo vác đơn..

Bat giu thu pham lua dao tin nhan Vi nguoi ngheo Bắt giữ thủ phạm lừa đảo tin nhắn Vì người nghèo

Sau nhiều ngày "làm mưa làm gió", khiến dư luận xôn xao và bức xúc, thủ phạm mạo danh Quỹ Vì người nghèo để nhắn tin lừa đảo chiếm đoạt tài..

Thu hon 15 ty dong ung ho nguoi ngheo Thu hơn 15 tỷ đồng ủng hộ người nghèo

Ngày 17/1, UBTW Mặt trận tổ quốc Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động Vì người nghèo năm 2006 và hoạt động nhắn tin SMS ủng hộ người..

Ai duoc ho tro tu Qui kham chua benh cho nguoi ngheo Ai được hỗ trợ từ Quĩ khám chữa bệnh cho người nghèo?

Ngày 8-12-2003, UBND TP.HCM đã ra quyết định về việc thành lập Quĩ khám chữa bệnh cho người nghèo thành phố. Quĩ này được tổ chức và hoạt..

Noi vong tay lon 2005 Hon 10 ty dong danh cho nguoi ngheo "Nối vòng tay lớn 2005": Hơn 10 tỷ đồng dành cho người nghèo

Phương châm "Mọi người cùng chia sẻ, mỗi hoạt động sẽ là một dấu cộng, một dấu nhân, nhân lên lòng tốt vì người nghèo"...

Phat dong thang vi nguoi ngheo tren toan quoc Phát động tháng vì người nghèo trên toàn quốc

Sáng nay, tại Hà Nội, Uỷ ban trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam đã tổ chức sơ kết 3 năm cuộc vận động Ngày vì người nghèo, đồng thời làm..

Hon 1300 ty dong ung ho nguoi ngheo Hơn 1.300 tỷ đồng ủng hộ người nghèo

Từ ngày phát động cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, 17/10/2000, đến nay Quỹ “Vì người nghèo” các cấp trên toàn quốc đã nhận được..

2 1 trieu nguoi ngheo chua duoc huong chinh sach kham chua benh 2,1 triệu người nghèo chưa được hưởng chính sách khám chữa bệnh

“Sau một năm thực hiện khám chữa bệnh cho người nghèo theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, đến nay có trên 11,3 triệu người nghèo..

Van dong nguon ung ho quy kham chua benh cho nguoi ngheo Vận động nguồn ủng hộ quỹ khám chữa bệnh cho người nghèo

Ngày 6-4-2004, tại hội nghị sơ kết một năm thực hiện quyết định 139/QĐ-TTg về khám chữa bệnh (KCB) cho người nghèo khu vực phía Nam, Thứ..

Chi 25 nguoi ngheo duoc huong bao hiem y te Chỉ 25% người nghèo được hưởng bảo hiểm y tế

Con số này được đưa ra trong hội nghị Chăm sóc sức khỏe cho người nghèo do liên bộ Y tế, LĐ-TB-XH, Tài Chính tổ chức tại Hà Nội, ngày..