» Tìm kiếm:

người nô lệ

Nguoi may man nhat o Babylon Người may mắn nhất ở Babylon

Sharru Nada, ông hoàng thương lái, đang ngồi oai vệ trên lưng con lạc đà dẫn đầu đoàn lữ hành trở về Babylon sau một chuyến buôn dài ngày...

Nguoi no le da vang mang giac mo Thanh Giong “Người nô lệ da vàng” mang giấc mơ Thánh Gióng

Giọng nói vẹn nguyên những âm sắc của người Hà Nội, phong thái nhỏ nhẹ, nho nhã, pha chút hóm hỉnh trong những cuộc trò chuyện đời thường;..

Slave and Lion lap ky luc ve dau gia trong gioi hoi hoa Trung Hoa “Slave and Lion” lập kỷ lục về đấu giá trong giới hội họa Trung Hoa

Hôm qua, 26-11-2006, tại Hong Kong, bức tranh Slave and Lion (Người nô lệ và sư tử) của danh họa Từ Bi Hồng (Trung Quốc) đã được bán đấu..

Nguoi cho vay vang o vuong quoc Babylon Người cho vay vàng ở vương quốc Babylon

Từ lâu đài của nhà vua, Rodan, người thợ rèn giáo mác của vương quốc Babylon, hớn hở điều khiển con ngựa chạy như bay về nhà.

Con cao va chum nho cua Nha hat Tuoi Tre Moi la va an tuong Con cáo và chùm nho của Nhà hát Tuổi Trẻ: Mới lạ và ấn tượng

Ê-dốp thông minh, Ê-dốp xấu xí, Ê-dốp khao khát tự do, cả những câu chuyện ngụ ngôn của người nô lệ này nữa, đều đã quá quen thuộc với bạn..

Nam quy luat cua vang Năm quy luật của vàng

Một túi vàng và một mảnh gốm trên đó khắc những lời khôn ngoan, các anh sẽ chọn cái nào?Trong ánh sáng lập lòe của ngọn lửa đốt bằng những..

Gap go Nu than May Man Gặp gỡ Nữ thần May Mắn

Từ sau khi Arkad kết thúc bảy ngày giảng dạy về phương thức làm giàu, Đền học trở thành nơi họp mặt của những người quyết tâm thoát khỏi..

Nhung dom lua than tren dinh Brown Những đốm lửa thần trên đỉnh Brown

Brown là ngọn núi nằm cuối dãy Blue Ridge ở trong địa phận của Rừng cấm Quốc gia Pisgah (Mỹ). Núi Brown trở nên nổi tiếng toàn cầu bởi hiện..

Thanh nien Han dua nhau di xam tro Thanh niên Hàn đua nhau đi xăm trổ

Ngư dân Hàn Quốc trước đây xăm người với hy vọng tránh được quái vật nơi biển xanh và không bị đắm tàu. Giới chức Hàn Quốc thích chữ "trộm"..

The Known World doat Pulitzer tieu thuyet The Known World đoạt Pulitzer tiểu thuyết

Câu chuyện về chủ nhân một người nô lệ da đen của nhà văn Edward P Jones đã được tặng thưởng giải Pulitzer về tiểu thuyết. Đây cũng chính..

Ban tin 15g Cang thang hon Bản tin 15g: Căng thẳng hơn...

Pháp công bố ngày tưởng niệm nô lệ. Israel ra thời hạn chót cho Palestine. Phản ứng của Iran về việc Mỹ bác bỏ bức thư tổng thống Iran gửi..

Nguoi buon lac da o Babylon Người buôn lạc đà ở Babylon

Khi chúng ta đói, tinh thần của chúng ta sẽ trở nên sáng suốt và nhạy cảm hơn với các mùi thơm của thức ăn.Tarkad, con trai của ông Azure,..

Thanh nien Han dua nhau di xam tro Thanh niên Hàn đua nhau đi xăm trổ

Ngư dân Hàn Quốc trước đây xăm người với hy vọng tránh được quái vật nơi biển xanh và không bị đắm tàu. Giới chức Hàn Quốc thích chữ "trộm"..