» Tìm kiếm:

người nói

Bi mat ve bo nao cua nguoi noi tieng Trung Bí mật về bộ não của người nói tiếng Trung

Các nhà nghiên cứu Anh vừa phát hiện những người nói tiếng phổ Trung Quốc sử dụng cả hai bên não để hiểu ngôn ngữ này. Trong khi đó, người..

Tu chung nan y cua cac sep "Tứ chứng nan y" của các sếp

Cứ 100 đàn ông thì đến 99 người thích được làm sếp. Những người trốn đời ở ẩn như Quỷ Cốc Tiên Sinh và La Sơn Phu Tử ngày xưa đã hiếm, ngày..

Tu chung nan y cua cac sep “Tứ chứng nan y” của các sếp

Cứ 100 đàn ông thì đến 99 người thích được làm sếp. Và cứ 100 người làm sếp thì có đến 99 người bị “tứ chứng nan y”. Có người bị một,..

Ngon ngu anh huong toi cach nhin mau sac Ngôn ngữ ảnh hưởng tới cách nhìn màu sắc

Những người nói tiếng Nga bản địa phân biệt màu xanh sẫm và xanh nhạt khác biệt so với người nói tiếng Anh. Một nghiên cứu mới đây về sự..

Trung thu y nghia Trung thu ý nghĩa

Những điều ước, những mong muốn mà các em đã ghi được treo vào đèn trời rồi cũng nhau thả…Tiếng hò reo, tiếng cười của các em cứ mãi bên..

Tu chung nan y cua sep "Tứ chứng nan y" của sếp

Cứ 100 đàn ông thì đến 99 người thích được làm sếp. Và cứ 100 người làm sếp thì có đến 99 người bị "tứ chứng nan y". Có người bị một, hai..

Hai tuan lai tuyet chung mot ngon ngu Hai tuần lại tuyệt chủng một ngôn ngữ !

Bạn đã bao giờ nghe tiếng Udihe, Eyak hay Arikapu chưa? Nếu chưa thì cơ hội của bạn sẽ rất mong manh vì hiện chỉ còn 100 người nói tiếng..

Le Cong Vinh va cuoc song cua mot ngoi sao Lê Công Vinh và cuộc sống của một ngôi sao

Cuộc sống của một người nổi tiếng, tôi nghĩ là không hề dễ chịu. Tôi vẫn thường cảm thấy bức bối vì không được làm những gì mình muốn...

Vao WTO ban giao lai tran dia cho doanh nhan Vào WTO, bàn giao lại “trận địa” cho doanh nhân

Việt Nam đã hoàn tất thủ tục gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) bằng việc Quốc hội phê chuẩn Nghị định thư gia nhập tổ chức này...

Can nguoi lam hon nguoi noi nang suon se truoc QH Cần người làm hơn người nói năng suôn sẻ trước QH

TS- ĐB Nguyễn Minh Thuyết nói, tuy cách Bộ trưởng Bộ Xây dựng trả lời chất vấn sáng 31/3 thiếu rành mạch, nhưng dù sao ông Nguyễn Hồng Quân..

Ngo Thanh Van Nhieu nguoi noi toi giong Pham Bang Bang Ngô Thanh Vân: "Nhiều người nói tôi giống Phạm Băng Băng"

"Nếu không có ca nhạc thì không biết dựa vào đâu để trang trải cuộc sống hàng ngày. Tôi có gia đình đứng sau lưng giúp đỡ. Hai anh trai đều..

Thai phu can phai tiem bao nhieu mui ngua uon van Thai phụ cần phải tiêm bao nhiêu mũi ngừa uốn ván?

Hỏi:Xin cho hỏi 2 mũi chích ngừa uốn ván cho phụ nữ lúc mang thai có tác dụng trong bao lâu? Tôi nghe mỗi người nói mỗi khác: người nói..

Nguoi noi dua mang bom len may bay bi khoi to Người nói đùa mang bom lên máy bay bị khởi tố

Công an Hà Nội vừa khởi tố bị can với ông Nguyễn Thái Sơn về tội cản trở giao thông đường hàng không. Mức phạt của khung tội này nặng nhất..

Mac Can Nguoi noi tieng bo cau Mạc Can - “Người nói tiếng bồ câu”

Người nói tiếng bồ câu (NXB Thanh Niên) - tập truyện ngắn mới nhất của Mạc Can - vừa được xuất bản chưa bao lâu đã đứng vị trí thứ 5 trong..

NSUT Lan Huong Nhieu nguoi noi toi am lich NSƯT Lan Hương: “Nhiều người nói tôi âm lịch”

"Nhiều người nói tôi mô phạm, cổ điển, âm lịch và chẳng có tư chất nghệ sĩ gì cả. Tôi cũng hiếm khi quan tâm tới các nhu cầu cá nhân, có..

Thuy Tien Nhieu nguoi noi toi buong Quoc Bao ra la chet Thủy Tiên: “Nhiều người nói tôi buông Quốc Bảo ra là chết”

“Đúng là có một thời gian dài tôi và nhạc sĩ Quốc Bảo yêu nhau, và mọi chuyện cũng đã chấm dứt. Chuyện tình cảm thật ra cũng chỉ là một..

Ky thuat nguoi noi nguoi nghe Kỹ thuật “người nói - người nghe”

Vợ chồng bạn đồng quan điểm trong rất nhiều chuyện của đời sống trừ vấn đề tiền bạc. Không ít lần hai người tranh cãi với nhau triền miên..

Muoi linh vuc se nong len Mười lĩnh vực sẽ nóng lên?

Năm nay là năm đầu tiên gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Việt Nam sẽ ra biển lớn. Vậy, những lĩnh vực nào sẽ nóng lên dưới tác..