» Tìm kiếm:

người mắc bệnh

Dich tieu chay cap nguy hiem 8 tinh thanh co nguoi mac benh Dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm: 8 tỉnh, thành có người mắc bệnh

Tính đến 2-11, đã có thêm tỉnh Thái Bình có người mắc bệnh tiêu chảy cấp, độc tính cao. Số người mắc bệnh tiếp tục tăng nhanh. Tại Viện Các..

Tinh duc lam benh nhan tim chet bat ky luc nao Tình dục làm bệnh nhân tim chết bất kỳ lúc nào

Con người đã nhận thức được cuộc sống tình dục có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. Đối với bệnh nhân stress, việc sinh hoạt tình dục một..

Them 8 nguoi mac benh ta Thêm 8 người mắc bệnh tả

TT (Hà Nội, Quảng Nam) - Phó cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) Vũ Sinh Nam đã xác nhận có thêm tám người mắc bệnh tả trong hai ngày..

So nguoi mac benh lao van cao Số người mắc bệnh lao vẫn cao

Đúng vào Ngày Chống lao Thế giới, WHO sẽ trao giải thưởng cho Chương trình quốc gia chống lao của Việt Nam do kết quả chống lao ở Việt Nam..

Hai lang co nhieu nguoi mac benh gan Hai làng có nhiều người mắc bệnh gan

Ở Quảng Ngãi có hai làng với nhiều người chết vì bệnh ung thư gan và hàng trăm người mắc bệnh viêm gan chưa rõ nguyên nhân, khiến người dân..

Hai lang co nhieu nguoi mac benh gan Hai làng có nhiều người mắc bệnh gan

Ở Quảng Ngãi có hai làng với nhiều người chết vì bệnh ung thư gan và hàng trăm người mắc bệnh viêm gan nhưng chưa rõ nguyên nhân, khiến..

Nhieu nguoi mac benh tu lon Nhiều người mắc bệnh từ lợn

Viện Các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới Quốc gia đang điều trị cho người mắc bệnh liên cầu lợn ở thể nặng. Tại viện đã có người tử vong về..

2 5 trieu nguoi mac benh tieu duong 2,5 triệu người mắc bệnh tiểu đường

VN hiện có 2,5 triệu người mắc bệnh tiểu đường (chiếm 2,7% dân số). Đó là con số được đưa ra trong buổi mittinh hưởng ứng Ngày thế giới..

Dieu tri tai dia phuong nguoi mac benh teo co Delta Điều trị tại địa phương người mắc bệnh teo cơ Delta

Sắp tới, người mắc bệnh teo cơ Delta có thể được điều trị ở ngay tại địa phương.

Nguoi mac benh hen suyen khong nen cuoi to Người mắc bệnh hen suyễn không nên cười to

Có hơn một nửa số người mắc bệnh hen suyễn có các triệu chứng lên cơn hen do cười to gây ra.

Thanh Hoa phan lon nguoi mac benh dai thao duong chua duoc phat hien Thanh Hóa: phần lớn người mắc bệnh đái tháo đường chưa được phát hiện

Trung tâm Nội tiết Thanh Hóa cho biết qua nghiên cứu trên 2.298 đối tượng từ 30-64 tuổi tại 23 xã trong tỉnh, đã phát hiện 4% đối tượng mắc..

Hen phe quan nhung dieu can biet Hen phế quản - những điều cần biết

Hen phế quản là một trong những bệnh phổ biến nhất với những hậu quả rất nghiêm trọng. Trên thế giới hiện có khoảng 300 triệu người mắc..

TP Ho Chi Minh Gan 500 nguoi mac benh Rubella TP Hồ Chí Minh: Gần 500 người mắc bệnh Rubella

Trong những ngày qua, tại huyện Củ Chi và quận Tân Phú đã xảy ra hiện tượng hàng trăm người mắc bệnh Rubella (còn gọi là bệnh ban đào), với..

Nga 2 3 trieu nguoi mac benh ung thu Nga: 2,3 triệu người mắc bệnh ung thư

Theo tài liệu trình bày tại phiên họp Đuma quốc gia (Hạ viện) Nga mới đây cho biết, hiện nay ở Nga có hơn 2,3 triệu người mắc bệnh ung thư.

Nguoi mac benh tieu duong tang 10 lan o cac do thi Người mắc bệnh tiểu đường tăng 10 lần ở các đô thị

Ở các đô thị, số người mắc bệnh tiểu đường đã tăng gấp 10 lần kể từ 1990 đến nay - giám đốc Bệnh viện Nội tiết T.Ư Tạ Văn Bình cho biết tại..

Nguo i ma c be nh tha n So ng do che t do Người mắc bệnh thận: Sống dở, chết dở

Người mắc bệnh thận phải chạy thận suốt đời. Nhiều người bệnh phải khánh kiệt do chạy thận... Tại Hà Nội cũng như ở TP.HCM hàng ngàn người..

It kha nang co con o nguoi mac benh tieu duong Ít khả năng có con ở người mắc bệnh tiểu đường

Kết quả một nghiên cứu của Đại học Nữ hoàng ở Belfast (Bắc Ireland), cho biết, số phân tử di truyền ADN trong tinh trùng của đàn ông mắc..

So nguoi mac benh tieu duong tang manh Số người mắc bệnh tiểu đường tăng mạnh

Bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cho biết: số người mắc bệnh tiểu đường đến khám, điều trị tại bệnh viện..

Campuchia 70.000 nguoi mac benh lao phoi moi nam Campuchia: 70.000 người mắc bệnh lao phổi mỗi năm

Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), Campuchia là một trong những nước chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bệnh lao phổi với 70.000 người mắc bệnh hàng..

Ha Tinh nhieu nguoi mac benh kiet ly sau lu Hà Tĩnh: nhiều người mắc bệnh kiết lỵ sau lũ

Theo tin từ Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), đến ngày 5-11 trên địa bàn xã Sơn Tiến đã có 34 người mắc bệnh kiết lỵ với các triệu..