» Tìm kiếm:

người mẫu

Kinh doanh cho thue nguoi mau Kinh doanh cho thuê người mẫu

Xem triển lãm, ngắm… người! Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2006 diễn ra hồi tháng trước, nhiều bạn trẻ gần như mỗi ngày đều ghé qua đây. Họ..

Giao luu truc tuyen voi cac nguoi mau Quang Tu Xuan Lan Huynh Pham Ngoc Hanh Nguyen Giao lưu trực tuyến với các người mẫu: Quang Tú, Xuân Lan, Huỳnh Phạm Ngọc, Hạnh Nguyên

Vào lúc 10h sáng nay 18/8, VM tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với các người mẫu: Quang Tú, Xuân Lan, Huỳnh Phạm Ngọc , Vũ Hạnh Nguyên...

Thanh lap Hoi Nguoi mau Viet Nam Chua lam da roi Thành lập Hội Người mẫu Việt Nam: Chưa làm đã "rối"

Nếu trong năm 2006 Hội Người mẫu Việt Nam được thành lập, những người mẫu và công ty người mẫu sẽ ứng xử thế nào?

Noi long nguoi mau nam Nỗi lòng người mẫu nam

Dù rất đam mê sàn diễn thời trang, đam mê ánh đèn sân khấu nhưng họ đành phải tìm thêm một công việc khác có thu nhập cao hơn để "nuôi"..

Noi long nguoi mau nam Nỗi lòng người mẫu nam

Không chỉ "lép" trên sân khấu, cát-sê của họ cũng thấp hơn người mẫu nữ đến 30%. Đây là một thực tế khiến người mẫu nam "cảm thấy đau..

Kinh doanh nguoi mau Kinh doanh người mẫu

TTCN - Sau thời gian ngắn ngủi tạm lắng ở bề mặt, hoạt động người mẫu lại sôi động. Một thị trường đang nóng lên từng ngày với sự ngấp nghé..

Cho thue nguoi mau Cho thuê người mẫu

Có vẻ như dịch vụ cung ứng người mẫu đang trong thời kỳ ăn nên làm ra. Cách đây sáu năm, khi nghề người mẫu chưa được công nhận, lúc đó họ..

Mot hoi cho nguoi mau Một hội cho người mẫu

Sáu năm trước nghề người mẫu chưa được công nhận, và thường nhắc đến những người hành nghề này người ta dễ liên tưởng những tai tiếng,..

Noi long nguoi mau nam Nỗi lòng người mẫu nam

Không chỉ "lép" trên sân khấu, cát-xê của họ cũng thấp hơn người mẫu nữ đến 30%. Đây là một thực tế khiến người mẫu nam "cảm thấy đau..

Hoc lam nguoi mau kho lam thay Học làm người mẫu - khó lắm thay!

Vụ tai tiếng lớn trong giới người mẫu từ VCD “Tuyển chọn nghệ sĩ” của Trung tâm Biển Nhớ là hệ quả tất yếu từ suy nghĩ giản đơn trong..

Dich vu cho thue nguoi mau Dịch vụ cho thuê người mẫu

Năng động, xinh đẹp - những người mẫu là phần không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện lớn thời gian gần đây. Có cầu ắt có cung, dịch vụ..

Chan dai tu det thi phi "Chân dài" tự dệt thị phi

Bây giờ làm người mẫu không khó, làm người mẫu nổi tiếng cũng không khó lắm, chỉ có làm người mẫu biết khiêm tốn mới thật khó mà thôi - một..

Dich vu cho thue nguoi mau Dịch vụ cho thuê người mẫu

Năng động, xinh đẹp, những người mẫu là phần không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện lớn thời gian gần đây. Có cầu ắt có cung, dịch vụ..

Dich vu cho thue nguoi mau Dịch vụ cho thuê người mẫu

Năng động, xinh đẹp - những người mẫu là phần không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện lớn thời gian gần đây. Có cầu ắt có cung, dịch vụ..

Nguoi mau Viet Nam tien vao nuoc My Người mẫu Việt Nam tiến vào nước Mỹ

Người mẫu VN xuất ngoại làm việc là chuyện không mới, nhưng phần lớn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Còn đầu năm nay, làng “chân dài”..

Chan dai tu det thi phi "Chân dài" tự dệt thị phi

Mỗi con người là một thế giới. Nhưng mỗi thế giới của người mẫu lại được phủ quanh bởi những dây leo thị phi, ồn ào và đầy phiền toái. Thị..

Hoi nguoi mau Viet Nam Co hay khong su thay doi Hội người mẫu Việt Nam: Có hay không sự thay đổi?

Đã tròn một năm Hội người mẫu Việt Nam chính thức ra đời (3/10/2006- 3/10/2007). Quá trình thành lập nhiều gian nan, nhưng khi đã có một..

Nguoi mau nhung ap luc sau san dien Người mẫu - những áp lực sau sàn diễn

Sau khi đường dây gái gọi Trần Thị Phốcó liên quan đến 7 diễn viên, người mẫu bị phanh phui trước dư luận, một số nhóm người mẫu hoạt động..

Hie p ho i Nguo i ma u VN giu p chan da i sa i buo c Hiệp hội Người mẫu VN giúp chân dài sải bước

Người mẫu sẽ được công nhận là một nghề chính thức, tránh sự nhập nhằng về danh tiếng, chấm dứt cái nhìn không công bằng luôn gắn với..