» Tìm kiếm:

người lạc quan

Hoc cach suy nghi lac quan Học cách suy nghĩ lạc quan

“Luôn có một tia sáng ở cuối đường hầm.” - Người lạc quan nói. Kẻ bi quan đáp rằng: “Chắc chắn có một đoàn xe lửa sắp đâm thẳng vào..

De tro thanh nguoi lac quan Để trở thành người lạc quan

Sự lạc quan không phải là điều "bẩm sinh" nhưng lại giúp cho cuộc sống của bạn trôi qua hạnh phúc hơn...

Vien Gallup My Nguoi Viet la nguoi lac quan nhat ve tuong lai dat nuoc nam nay Viện Gallup (Mỹ): Người Việt là người lạc quan nhất về tương lai đất nước năm nay

Hãng truyền hình Mỹ CNN ngày 30/12/2005 công bố kết quả điều tra do Viện thăm dò dư luận Gallup tiến hành tại 66 quốc gia cho biết người..

Nguoi lac quan it khi bi cam lanh Người lạc quan ít khi bị cảm lạnh

Lại thêm một lý do nữa để bạn cố gắng sống vui vẻ, vì những người lạc quan tỏ ra khó bị nhiễm cảm lạnh hơn những người trầm cảm, hay lo..

Khen thuong nhung nguoi lac quan va xu ly nhung ke bi quan Khen thưởng những người lạc quan và xử lý những kẻ bi quan

Một ảnh hưởng khác của nhóm đến từ môi trường văn hóa của một số tổ chức. Những tổ chức này đề cao và khen thưởng sự lạc quan cũng như xử..

7 phuong cach de song lac quan 7 phương cách để sống lạc quan

Nghiên cứu mới tiết lộ cho thấy: Những người lạc quan không những ít bị trầm cảm, mà họ còn có trái tim và buồng phổi mạnh khỏe hơn, hệ..

Hay luon la nguoi lac quan va tu duy tich cuc Hãy luôn là người lạc quan và tư duy tích cực

TS - Dù ở nhà, tại công sở hay với bạn bè, hãy là người tỏa sáng ngọn lửa lạc quan cho mọi người thay vì luôn tạo ra cảm xúc bi quan. Rồi..

Lac quan qua de thanh dai dot Lạc quan quá dễ thành dại dột

Người lạc quan thường đưa ra các quyết định tài chính khôn ngoan hơn những người khác, nhưng nếu quá lạc quan, anh ta lại hay đầu tư mạo..

Video clip tran Tottenham Man City Phan thuong cua nhung nguoi lac quan Video clip trận Tottenham – Man City: Phần thưởng của những người lạc quan

Nếu còn tiếp tục để mất điểm trong những trận đấu kiểu như West Ham hay Birmingham vừa qua, tin chắc Tottenham không còn biết lấy lý do gì..

Ban se lac quan chu Bạn sẽ lạc quan chứ?

(Blog Việt) - Kẻ bi quan luôn thấy những khó khăn trong từng cơ hội, người lạc quan lại luôn tìm thấy những cơ hội trong mỗi khó khăn. Phản..

Trinh Cong Thanh Con nguoi lac quan va tinh than thien nguyen Trịnh Công Thanh: Con người lạc quan và tinh thần thiện nguyện

Sức mạnh giúp cho chàng thanh niên bị ung thư xương có thể vượt qua bệnh tật với tinh thần lạc quan và nghị lực khó tin là sự kỳ diệu của..

Ban la nguoi lac quan bi quan hay thuc te Bạn là người lạc quan, bi quan hay thực tế?

Muốn biết mình thuộc tuýp người nào, bạn hãy trả lời một cách thành thật và chính xác câu hỏi sau đây. Lưu ý, kết quả trắc nghiệm chỉ mang..

Ban la nguoi lac quan bi quan hay thuc te Bạn là người lạc quan, bi quan hay thực tế?

Muốn biết mình thuộc tuýp người nào, bạn hãy trả lời một cách thành thật và chính xác câu hỏi sau đây.

Nhung ly do de chung khoan OTC thang hoa Những lý do để chứng khoán OTC thăng hoa

Sự tăng trưởng liên tục, kéo dài của hầu hết các loại cổ phiếu trên sàn khiến những người lạc quan nhất cũng khó tin là xu hướng này vẫn có..

Hay trung thuc va fair play Hãy trung thực và fair play!

Thành thực mà nói thì dù có là người lạc quan và yêu nước cách mấy tôi cũng không hình dung là nền thể thao Việt Nam đứng vị trí số 1 trong..

Nicole Kidman vang chong van vui Nicole Kidman- vắng chồng vẫn vui

Là một người lạc quan, yêu đời, Nicole Kidman không dễ dàng bị cuộc sống đánh gục. Mặc dù đang phải sống trong những ngày buồn bã vì xa..

Vi sao chung khoan OTC thang hoa Vì sao chứng khoán OTC thăng hoa?

Sự tăng trưởng liên tục, kéo dài của hầu hết các loại cổ phiếu trên sàn khiến những người lạc quan nhất cũng khó tin là xu hướng này vẫn có..

Tai tao nguoi co dai Tái tạo người cổ đại

Từ việc phân lập được chuỗi ADN của người cổ đại Neanderthal, tái tạo được mạch máu của một giống khủng long, những người lạc quan cho..

Giac mo World Cup 2018 qua xa voi Giấc mơ World Cup 2018 quá xa vời!

Bóng đá VN từng đặt mục tiêu lọt vào VCK World Cup 2018. Dù còn đến 11 năm để cụ thể hóa giấc mơ đó, nhưng việc tuyển VN bị loại sớm sau..

Vong 4 FA Cup Vuc sau sau lung quy do Vòng 4 FA Cup: Vực sâu sau lưng “quỷ đỏ”

Với tư cách đội ĐKVĐ Cúp FA, cuộc tiếp đón Middlesbrough vào đêm nay của M.U sẽ không mấy khó khăn nếu xét về tên tuổi của 2 đội bóng...