» Tìm kiếm:

người khuyết tật

Trao giai ICT Thap sang niem tin vao thang 42007 Trao giải “ICT- Thắp sáng niềm tin” vào tháng 4/2007

Lễ trao giải thưởng “ICT- Thắp sáng niềm tin” - Giải thưởng sáng tạo sản phẩm CNTT- TT vì người khuyết tật - sẽ được tổ chức vào ngày..

Giao luu Vi tinh yeu cuoc song Giao lưu "Vì tình yêu cuộc sống"

Một chương trình giao lưu mang tên Vì tình yêu cuộc sống sẽ được tổ chức ngày 3/12/2006 tại công viên Thống Nhất Hà Nội. Đây là chương..

Tao nhieu co hoi moi cho nguoi khuyet tat Tạo nhiều cơ hội mới cho người khuyết tật

– Trong khuôn khổ chương trình “Vì tình yêu cuộc sống” tổ chức ngày 3/12 tại Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu ICT- Thắp sáng niềm tin...

The gioi web bo quen nguoi khuyet tat Thế giới web bỏ quên người khuyết tật

Kết quả một nghiên cứu mới được công bố khẳng định thế giới World Wide Web đã bỏ quên người khuyết tật. Có tới 97% website toàn cầu không..

ICT Thap sang niem tin giao luu voi sinh vien phia Nam ICT Thắp sáng niềm tin giao lưu với sinh viên phía Nam

Hôm qua (24/10), Ban tổ chức Giải thưởng ICT Thắp sáng niềm tin vì người khuyết tật đã phối hợp với Khoa CNTT, Đại học KHTN thuộc ĐH Quốc..

Nguoi khuyet tat day nghe cho nguoi khuyet tat Người khuyết tật dạy nghề cho người khuyết tật

Những người khuyết tật sau khi thành nghề được ký hợp đồng dạy nghề lại cho những người khuyết tật khác. Cách làm này của các cơ sở dạy..

Day nghe va tao viec lam cho nguoi khuyet tat Dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật

Với hơn 5 triệu người khuyết tật trên cả nước, có lẽ vấn đề nan giải trước tiên mà họ phải đối mặt đó là học nghề. Các trường dạy nghề trên..

CNTT thap sang niem tin cho nguoi khuyet tat CNTT thắp sáng niềm tin cho người khuyết tật

Công đồng người khuyết tật sẽ có cơ hội lớn để tiếp cận CNTT khi trong thời gian sắp tới Chương trình “SMS – 10.000 máy tính cho người..

Thu gui Bill Gates cua cong dong Nguoi khuyet tat Viet Nam "Thư gửi Bill Gates" của cộng đồng Người khuyết tật Việt Nam

Sau khi TS đăng tải thông tin Bill Gates sang Việt Nam và sẽ có buổi gặp gỡ với sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Cùng với một tờ báo khác,..

Nhung cau hoi can su chia se Những câu hỏi cần sự chia sẻ

Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến, trăn trở của các bạn về người khuyết tật và giúp họ nâng cao nhận thức về giá trị của mình.

HN khai mac san giao dich viec lam cho nguoi khuyet tat HN khai mạc sàn giao dịch việc làm cho người khuyết tật

Sáng nay ( 2/12) tại Triển lãm Vân Hồ - Hà Nội, lần đầu tiên một sàn giao dịch việc làm cho người khuyết tật đã được tổ chức nhân dịp kỉ..

Khi doanh nghiep di tim nguoi khuyet tat Khi doanh nghiệp đi tìm người khuyết tật

Gần 100 bạn trẻ khuyết tật, doanh nghiệp, những người quan tâm tới việc làm cho người khuyết tật đã cùng ngồi lại, chia sẻ về khó khăn..

Ton vinh nhung tam guong nguoi khuyet tat Tôn vinh những tấm gương người khuyết tật

Nhằm tôn vinh ý chí và bản lĩnh của người khuyết tật Việt Nam nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để cống hiến cho sự phát triển của ngành CNTT..

Cong trinh cong cong quen nguoi khuyet tat Công trình công cộng "quên" người khuyết tật

Mỗi lần đến lớp, Kiên rất ngại vì em phải nhờ các bạn bê xe lăn lên các bậc thềm. Có lần, em bị đau bụng, cô giáo và bạn bè cuống cuồng vì..

Nguoi khuyet tat se di bang xe gi Người khuyết tật sẽ đi bằng xe gì?

Chúng tôi là những người khuyết tật nhưng đã cố gắng vươn lên để tự nuôi sống bản thân. Hằng ngày, trên khắp nẻo đường của đất nước, những..

ICT Cau noi hoa nhap cong dong cho nguoi khuyet tat ICT - Cầu nối hòa nhập cộng đồng cho người khuyết tật

"Không có gì thuộc về con người mà xa lạ với chúng ta" là câu châm ngôn tâm đắc nhất mà Hiệp sĩ CNTT Trịnh Công Thanh chia sẻ trong buổi lễ..

Tu 112008 Hang van xe cua nguoi khuyet tat co bi tich thu Từ 1/1/2008: Hàng vạn xe của người khuyết tật có bị tịch thu?

Từ ngày 1/1/2008, tất cả xe tự chế ba, bốn bánh phải đình chỉ lưu hành, nếu vi phạm sẽ bị tịch thu bán phế liệu. Hàng vạn chiếc xe ba, bốn..

Nhom niem dam me cho nguoi khuyet tat VN Nhóm niềm đam mê cho người khuyết tật VN!

Sáng 1/12, tại Hà Nội, lễ phát động giải thưởng sáng tạo "ICT- Thắp sáng niềm tin" dành cho người khuyết tật Việt Nam đã diễn ra trong niềm..

Tu 1 1 2008 Hang van xe cua nguoi khuyet tat co bi tich thu Từ 1-1-2008: Hàng vạn xe của người khuyết tật có bị tịch thu?

Từ ngày 1-1-2008, tất cả xe tự chế ba, bốn bánh phải đình chỉ lưu hành, nếu vi phạm sẽ bị tịch thu bán phế liệu. Hàng vạn chiếc xe ba, bốn..