» Tìm kiếm:

người khốn khổ

4 nguoi khon kho vi 2 phich nuoc 4 người khốn khổ vì 2 phích nước

Do sự tắc trách của các cơ quan tố tụng, 4 công dân bị bắt và kết án sai trong một vụ án 20 năm trước đã không được minh oan. Họ buộc phải..

My Nhieu nguoi khon kho vi mat ngu Mỹ: Nhiều người khốn khổ vì… mất ngủ

(TP) Tổ chức Quốc gia chuyên nghiên cứu về giấc ngủ của Mỹ công bố nhiều người dân nước này thiếu ngủ đến nỗi không thể hòa thuận trong hôn..

Cau nguyen cho nan nhan song than Cầu nguyện cho nạn nhân sóng thần

Mặc cho màu da, tôn giáo, hay bất đồng, loài người lại xích gần với nhau, mang hy vọng và chút ít hơi ấm đến những con người đang đau khổ ở..

Quyen loi duoc huong sau 1 nam Quyền lợi được hưởng sau... 1 năm

Sáng nay, Nguyễn Đình Hải, sinh viên đang học tại Hàn Quốc, người khốn khổ vì học bổng ngân sách nhà nước, cho biết vừa nhận được 1.250 USD..

Bac si Zhivago chien tranh tinh yeu va su bat hu "Bác sĩ Zhivago" - chiến tranh, tình yêu và... sự bất hủ

Trên cái nền của chiến tranh và sự hỗn loạn, một câu chuyện tình yêu lãng mạn lại được tạo dựng theo con mắt hoàn toàn khác. Người ta tìm..

Thit vooc ngon hon thit bo Thịt voọc ngon hơn thịt bò

Lại một vụ tàn sát động vật hoang dã. Thủ phạm không phải là một người khốn khổ vào rừng để tìm miếng ăn cho con cái mình; trái lại, đó là..

Tom Cruise cuu roi David Beckham Tom Cruise cứu rỗi David Beckham

Thất vọng, đau đớn và nhục nhã là những gì chàng cầu thủ David Beckham phải vượt qua sau khi bị loại khỏi đội tuyển quốc gia. Và Tom Cruise..

Ha Noi Nan xin ban hoanh hanh Hà Nội: Nạn “xin bẩn” hoành hành

Thời gian gần đây, tại một số nút giao thông của Hà Nội thường xuất hiện một người đàn ông dáng vẻ khắc khổ, dắt chiếc xe máy cà tàng, chắp..

Hanh hinh con tin con duong cung Hành hình con tin - con đường cùng

Thế là đất nước Hàn Quốc đã phải chứng kiến cái chết thương tâm của con dân nước họ, một cái chết được thực hiện bởi một hình thức khủng..

Tre em xom ngheo song Hong that dang thuong Trẻ em xóm nghèo sông Hồng thật đáng thương

Đọc xong bài báo về những người xóm nghèo ven sông Hồng, tôi không cầm được lòng. Trong khi mọi người đang nô nức sắm Tết thì ngay giữa thủ..

Cho coi thuong virus tren dien thoai di dong Chớ coi thường virus trên điện thoại di động!

Khác với virus máy tính, nhiều người nghĩ virus điện thoại di động (ĐTDĐ) chắc là chẳng sao... Thực tế, đã có không ít người khốn khổ vì..

Britney Spears vung vang pha hop dong Britney Spears vùng vằng phá hợp đồng!

Tính cách trẻ con của Britney Spears lại nổi lên khiến bao người khốn khổ vì nàng. Thậm chí, nhiều hợp đồng có nguy cơ đổ bể.

Quyen loi cua luu hoc sinh duoc giai quyet sau 1 nam Quyền lợi của lưu học sinh được giải quyết sau... 1 năm

Sáng nay, Nguyễn Đình Hải, sinh viên đang học tại Hàn Quốc, người khốn khổ vì học bổng ngân sách nhà nước, cho TS biết, vừa nhận được 1.250..

Nhung nguoi khon kho nhac kich yeu thich nhat Anh quoc Những người khốn khổ - nhạc kịch yêu thích nhất Anh quốc

Những người khốn khổ - nhạc kịch dựa trên tiểu thuyết của đại văn hào Victor Hugo - đã dẫn đầu cuộc bình chọn qui mô của đài BBC, trở thành..

Con ma nha hat Opera qua mat Nhung nguoi khon kho "Con ma nhà hát Opera" qua mặt "Những người khốn khổ"

Vở ca kịch của Andrew Lloyd Webber Con ma nhà hát Opera đã qua mặt vở Những người khốn khổ để trở thành vở diễn tồn tại lâu thứ hai trên..

Phat hien mot an ban Nhung nguoi khon kho dac biet Phát hiện một ấn bản "Những người khốn khổ" đặc biệt

Tại Louisiane, một nữ công dân Mỹ đã tình cờ phát hiện một bộ 17 quyển “Những người khốn khổ” bên trong có một bức thư tình và những..

Choi game truc tuyen De khong tro thanh nhung nguoi khon kho Chơi game trực tuyến: Để không trở thành "những người khốn khổ"

Hôm qua, bạn còn sở hữu một hiệp sĩ giáp trụ sáng lòa, vô số bảo ngọc và một rương tiền. Hôm nay, trước mắt bạn là một gã cùng đinh, "trần..

Hau Nhung nguoi khon kho gay xon xao van dan Phap Hậu "Những người khốn khổ" gây xôn xao văn đàn Pháp

Một nhà văn cả gan viết tiếp tác phẩm nổi tiếng trên của đại văn hào Victor Hugo. Đó là cuốn tiểu thuyết dày 1.200 trang mang tựa đề..

Game Online De khong tro thanh nhung nguoi khon kho Game Online: Để không trở thành "những người khốn khổ"

Hôm qua, bạn còn sở hữu một hiệp sĩ giáp trụ sáng lòa, vô số bảo ngọc và một rương tiền. Hôm nay, trước mắt bạn là một gã cùng đinh, "trần..

Phat hien mot an ban doc dao cua Nhung nguoi khon kho Phát hiện một ấn bản độc đáo của “Những người khốn khổ”

Tại Louisiane, một nữ công dân Mỹ đã tình cờ phát hiện một bộ 17 quyển “Nhũng người khốn khổ” bên trong có một bức thư tình và những..