» Tìm kiếm:

người khác

Hon 100 nguoi thiet mang trong ngay bao luc tai Iraq Hơn 100 người thiệt mạng trong ngày bạo lực tại Iraq

Hôm qua (16/1), hơn 100 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong các vụ tấn công chủ yếu ở thủ đô Baghdad, Iraq. Trong đó, 3..

Quan tam den nguoi khac Quan tâm đến người khác

Người khác – chính là một “cái tôi khác” của ta. Chúng ta, tất cả đều giống nhau, đều có cái Tôi của riêng mình. Khi nhớ đến điều..

Ban gai chu Hoang khong te nhi chut nao Bạn gái chú Hoàng không tế nhị chút nào

Người tế nhị không làm người khác khó xử, người tế nhị không làm người khác bị tổn thương, người tế nhị phải biết làm cho đối phương nhận..

Du co ghen cung khong duoc lam hai nguoi khac Dù có ghen cũng không được làm hại người khác

Không vì bất cứ lý lo gì mà một con người có thể hành hạ người khác. Hành vi đó không thể chấp nhận được. Nó đã đi quá xa và vi phạm đến..

10 quy luat quyen luc trong kinh doanh 10 quy luật quyền lực trong kinh doanh

Quyền lực là một thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng có. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường..

Song thay nguoi khac Sống thay người khác

Nhiều ông chồng bà vợ sống khổ sở khi không được... sống, bởi bên cạnh của họ đã có người bạn đời nhiệt tình suy nghĩ và ra quyết định mọi..

Muoi hai con giap Mười hai con giáp

Dùng các tính cách được coi là cố hữu của một con vật trong thập nhị chi, khoa chiêm tinh Trung Quốc đã quy kết một số tính cách này cho cá..

Ban co the lam nguoi khac ne trong minh khong Bạn có thể làm người khác nể trọng mình không?

Không ít người bị người khác coi là… trẻ con dù đã 30 tuổi đời. Nhưng lại không ít người làm người khác rất nể trọng dù chỉ mới ngoài đôi..

Song thay nguoi khac Sống thay người khác

Chỉ có một con gái nên bà Mai, một doanh nhân ngành may mặc ở TP HCM ra sức chăm chút. Con học xong cấp 3, bà gạt mơ ước làm giáo viên của..

Kho chap nhan viec ban gai Cong cha dap len nguoi khac Khó chấp nhận việc bạn gái Công chà đạp lên người khác

Một người vươn lên là phải bằng chính khả năng của mình chứ không phải chà đạp lên người khác để sống. Một người sống mà không quan tâm đến..

Se lam cho cuoc song cua ban tro nen de chiu Sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu

Ồ, trước đây, cháu chưa bao giờ nghĩ đến điều đó cả. Nhưng những gì chú nói là hoàn toàn đúng. Cứ nhìn vào những người áp dụng nó thì thấy...

Song thay nguoi khac Sống thay người khác

Chỉ có một con gái nên bà Mai, một doanh nhân ngành may mặc ở TPHCM ra sức chăm chút. Con học xong cấp 3, bà gạt mơ ước làm giáo viên của..

Chung ta deu thich buon chuyen ve nguoi khac Chúng ta đều thích buôn chuyện về người khác

Có muôn vàn cách để phân loại các cuộc nói chuyện của con người. Chúng ta chào hỏi mỗi ngày, giải thích, thông báo, nói dối, tiết lộ bí..

Blog nhin tu cach ung xu cua nguoi Viet tre Blog nhìn từ cách ứng xử của người Việt trẻ

Có rất nhiều blogger dường như không dám nói thẳng những suy nghĩ của mình về người khác và đem những ý nghĩ đen tối đó lên blog để tìm..

Tai sao chung ta noi doi Tại sao chúng ta nói dối?

Ai cũng nói dối, và nói dối thường xuyên. Điều đó chắc chắn có vấn đề. Vậy tại sao lại thế? Đó là cách để bảo vệ cái tôi và cố gắng tỏ ra..

Hay yeu quy ban than Hãy yêu quý bản thân!

Học cách nghĩ về mình, học cách yêu bản thân mình cũng là học cách yêu người khác. Hãy quan tâm đến mình, để người khác hiểu đúng mình hơn.

Tao anh huong voi nhan vien Tạo ảnh hưởng với nhân viên

Những nhà lãnh đạo biết cách sử dụng quyền lực và ảnh hưởng của mình thường sẽ thành công hơn những người không biết làm điều này. Họ có..

Hanh trinh kiem tim quyen luc Hành trình kiếm tìm quyền lực

Quyền lực là một thứ rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng có. Với nhiều người, việc vươn lên những vị trí cao hơn trong xã..

Lam nhuc nguoi khac chi bi 9 thang tu treo Làm nhục người khác chỉ bị 9 tháng tù treo?

Hành vi dùng phân làm nhục người khác đã được thể hiện rõ ràng trong cáo trạng, thế nhưng tại phiên tòa sơ thẩm vừa diễn ra ngày 24/3 tại..

Giao duc thoi quen le phep trong truong hoc Giáo dục thói quen lễ phép trong trường học

Hệ thống giáo dục là môi trường chính để xây dựng thói quen lễ phép, biết kính trọng người khác và bản thân. Trong số những học sinh bị kỷ..