» Tìm kiếm:

người giúp việc

Bo hoi tai tim nguoi giup viec Bở hơi tai tìm người giúp việc

Trời rét đậm học sinh được nghỉ học, người giúp việc cũ về quê ăn tết rồi không lên... nhiều gia đình Hà Nội đang chạy đôn chạy đáo tìm..

Day tre ung xu voi nguoi giup viec Dạy trẻ ứng xử với người giúp việc

Cuộc sống ngày càng khá giả đi kèm với áp lực công việc nên người giúp việc là lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình. Các bà mẹ trẻ được “đỡ..

Bi quyet giu nguoi giup viec Bí quyết giữ người giúp việc

Làm sao để người giúp việc ở lâu dài với mình, không bỏ đi luôn sau mỗi dịp lễ tết, đó là chuyện đau đầu đối với người nội trợ. Theo kinh..

Quan ly sao An com nha vac tu va cho ca si Quản lý "sao": Ăn cơm nhà vác tù và... cho ca sĩ!

Không phải tất cả những người xuất hiện cùng ca sĩ, nhận sô diễn, liên hệ điểm diễn, định giá cát-sê... cho ca sĩ đều là người quản lý ca..

Khi cho o sin thoi viec Khi cho "ô-sin" thôi việc...

Không bằng lòng với những hành động quá đáng của người giúp việc trong nhà mình khi chủ vắng nhà, chị chủ đã cho "ô-sin" thôi việc và cẩn..

Ra Tet chay cho osin Ra Tết, "cháy chợ’’ osin

- Trước Tết, người giúp việc về quê sớm, ra Tết lên muộn hoặc bỏ việc không lên nữa khiến nhiều gia đình lo sốt vó. Trung tâm giới thiệu..

Khi cho o sin thoi viec Khi cho "ô-sin" thôi việc...

Không bằng lòng với những hành động quá đáng của người giúp việc trong nhà mình khi chủ vắng nhà, chị chủ đã cho "ô-sin" thôi việc và cẩn..

Khi tre hach dich voi nguoi giup viec Khi trẻ hách dịch với người giúp việc

"Bà là người ở cho nhà tôi, cứ đi cọ toilet thôi chứ biết gì mà bảo ban tôi chuyện học hành?". Bà giúp việc tái người khi nghe Trung nói..

Khi oshin quay roi Khi oshin quấy rối

Không bằng lòng với những hành động quá đáng của người giúp việc trong nhà mình khi chủ vắng nhà, chị chủ đã cho oshin thôi việc và cẩn..

Bi kich nguoi giup viec o A Rap Xe Ut Bi kịch người giúp việc ở Ả Rập Xê Út

Sau 6 tháng sống như một tù nhân, Mona chớp lấy cơ hội đầu tiên mà cô có được để trốn chạy khỏi nơi cô phải hầu hạ trong vai trò người giúp..

Nguy co lay benh tu nguoi giup viec Nguy cơ lây bệnh từ người giúp việc

Hầu hết các trung tâm giới thiệu người giúp việc không đòi hỏi giấy chứng nhận sức khỏe và nhiều gia đình cũng coi nhẹ vấn đề này, cho đến..

Khi nguoi giup viec noi loan Khi người giúp việc nổi loạn

Người giúp việc bỏ bê nhà cửa, ăn trộm đồ đạc giờ là chuyện "xưa như trái đất". Thời nay, người giúp việc sẵn sàng trả đũa, trả thù gia..

Thi truong Osin tai Ha Noi sau tet Sot khan hiem tang gia Thị trường “Ôsin” tại Hà Nội sau tết: Sốt, khan hiếm, tăng giá

Các gia đình đã quen với việc phó mặc việc nhà cho người giúp việc, nay đang phải dở khóc dở mếu vì “ôsin” và việc bị làm khó bởi các..

Sot tim nguoi giup viec sau Tet "Sốt" tìm người giúp việc sau Tết

Nhiều người giúp việc về quê ăn Tết, rồi "một đi không trở lại" khiến không ít gia đình trẻ tại TP HCM lâm vào tình trạng "rối như mớ bòng..

Singapore Cam thay nguoi giup viec tren 5 lan nam Singapore: Cấm thay người giúp việc trên 5 lần/năm

Các cơ sở môi giới người giúp việc tại Singapore đang rất phấn khởi vì nhờ một điều luật mới sắp ra đời, những phiền toái sẽ sớm chấm dứt..

Cho o sin thoi viec chuyen do khoc do cuoi Cho "ô-sin" thôi việc: chuyện dở khóc - dở cười

Không bằng lòng hành động của người giúp việc trong nhà mình khi chủ vắng nhà, chị chủ buộc cho "ô-sin" thôi việc và đã báo trước một..

Sau Tet dich vu giup viec nha len con sot Sau Tết, dịch vụ giúp việc nhà lên “cơn sốt”

Sau Tết, hàng loạt gia đình rơi vào cảnh khóc dở mếu dở vì người giúp việc về quê ăn Tết rồi nghỉ luôn. Câu chuyện người giúp việc trở nên..

Dich vu osin len con sot Dịch vụ ôsin lên “cơn sốt”

Sau Tết, hàng loạt gia đình rơi vào cảnh khóc dở mếu dở vì người giúp việc về quê ăn Tết rồi nghỉ luôn. Câu chuyện người giúp việc trở nên..

Trung Quoc mo truong dao tao nguoi giup viec Trung Quốc mở trường đào tạo người giúp việc

Hiện nay, không phải người giúp việc nào cũng làm các gia đình ở Trung Quốc hài lòng, mà họ còn đòi hỏi những người giúp việc ấy phải được..

Sau Tet nhu cau tim nguoi giup viec tang vot Sau Tết nhu cầu tìm người giúp việc tăng vọt

Đã quá hẹn hai ngày mà cô giúp việc về quê ăn Tết vẫn chưa lên. Vợ chồng anh Hưng làm việc ở Đài Tiếng nói Việt Nam nơm nớp lo oshin "một..