» Tìm kiếm:

người giám hộ

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Vo mat nang luc hanh vi DS ai la nguoi giam ho Vợ mất năng lực hành vi DS, ai là người giám hộ?

Hỏi: Vợ tôi sau một tai nạn giao thông bị thương nặng, kết luận là cô ấy đã mất năng lực hành vi dân sự. Tôi muốn biết giám hộ là gì, ai..

Thu tuc de lai tai san cho con khi ly hon Thủ tục để lại tài sản cho con khi ly hôn

* Vợ chồng tôi chuẩn bị ly hôn, khi ly hôn cả hai chúng tôi đều không muốn chia tài sản mà thống nhất để lại cho con. Tài sản hiện tại là..

Ong ba noi ngoai tranh chap quyen nuoi chau Ông bà nội ngoại tranh chấp quyền nuôi cháu

"Con gái tôi chung sống với một thanh niên và sinh một cháu trai. Gia đình bên nội không công nhận con dâu và cháu nội nên gần 10 năm nay,..

Tu van du hoc Uc Tư vấn du học Úc

Vào lúc 14h30 ngày 14/9, TNO tổ chức buổi giao lưu trực tuyến nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu các thông tin về du học Úc. Tại buổi giao lưu, các..

Lay loi khai cua HS 9 tuoi khong co nguoi giam ho Lấy lời khai của HS 9 tuổi không có người giám hộ

TP - Trong quá trình giải quyết một vụ án dân sự liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp, thay vì phải lấy chứng..

Toa an huyen Tu Liem nghiem tuc rut kinh nghiem Tòa án huyện Từ Liêm nghiêm túc rút kinh nghiệm

TP - TP có đăng bài "Hà Nội: Thẩm phán lấy lời khai học sinh 9 tuổi không có người giám hộ", phản ánh việc thẩm phán Nguyễn Thị Tâm đã vi..

Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

Tu tu vi bi nghi lay tien Tự tự vì bị nghi lấy tiền

Bị phát hiện lấy của bà Quang, chủ tạp hóa 47.000 đồng, em Hồ Phi Hiền bị đưa lên công an xã tra hỏi mà không có người giám hộ. Bà Quang..

Mot hoc sinh hoang loan vi bi hoi cung Một học sinh hoảng loạn vì bị “hỏi cung”

Do bị nghi ăn cắp tang vật một vụ án, em Trần Thị Thanh Thủy, học sinh lớp 9 Trường THCS An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã bị..

Ben Tre Mot hoc sinh hoang loan vi bi hoi cung Bến Tre: Một học sinh hoảng loạn vì bị “hỏi cung”

Do bị nghi ăn cắp tang vật một vụ án, em Trần Thị Thanh Thủy, học sinh lớp 9 Trường THCS An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã bị..

Mot hoc sinh hoang loan vi bi hoi cung Một học sinh hoảng loạn vì bị "hỏi cung"

Do bị nghi ăn cắp tang vật một vụ án, em Trần Thị Thanh Thủy, học sinh lớp 9 Trường THCS An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã bị..

Lam don du hoc Canada Làm đơn du học Canada

Cô Nguyễn Ngọc Đông Nghi, đại diện Trung tâm Giáo dục Canada (CEC) Việt Nam tư vấn về những thủ tục cần thiết để có thể du học tại Canada...

Cac co quan chuc nang vao cuoc Các cơ quan chức năng vào cuộc

Sau khi TP nêu vụ việc em Huỳnh Thị Ngọc Trâm bị hoảng loạn tinh thần nghiêm trọng sau vụ “hỏi cung” không có người giám hộ tại Công an..

Lai 1 hoc sinh hoang loan vi bi hoi cung Lại 1 học sinh hoảng loạn vì bị “hỏi cung”

Do bị nghi ăn cắp tang vật một vụ án, em Trần Thị Thanh Thủy (HS lớp 9) đã bị công an xã Phú Túc, huyện Châu Thành (Bến Tre) hỏi chuyện..

Hon 3 nam ban an cua TAND Toi cao chua duoc thi hanh Hơn 3 năm, bản án của TAND Tối cao chưa được thi hành

TP - Đến tháng 3/2007, người giám hộ theo pháp luật cho bà Anh đã nộp đủ 1.070,76 lượng vàng vào cơ quan thi hành án nhưng sau hơn 3 năm..

Lam don du hoc Canada nhu the nao Làm đơn du học Canada như thế nào?

Xin cho em biết cách thức làm đơn du học Canada ? Khi em học xong tại Canada thì có được làm việc tại Canada không hay phải trở về Việt..

Cai chet thuong tam cua mot hoc sinh Cái chết thương tâm của một học sinh

Bị phát hiện lấy của bà Quang - chủ tạp hóa 47.000 đồng, em Hồ Phi Hiền bị đưa lên công an xã tra hỏi mà không có người giám hộ. Bà Quang..

Thu tuc can thiet de du hoc Canada Thủ tục cần thiết để du học Canada

Những người có thể xin thị thực du học sinh ngay tại cửa khẩu chỉ khi nào người đó là công dân Mỹ, thường trú nhân Mỹ, cư dân của St.Pierre..