» Tìm kiếm:

người giàu

Nguoi giau nhat Viet Nam Người giàu nhất Việt Nam

Loại câu trả lời đơn giản nếu bạn đang sống ở Mỹ, Ấn Độ, Nga, thậm chí ở nước láng giềng Trung Quốc. Chỉ cần lật hai trang cuối cùng của..

Nguoi giau nhat Viet Nam Người giàu nhất Việt Nam

Loại câu trả lời đơn giản nếu bạn đang sống ở Mỹ, ở Ấn Độ, Nga, thậm chí ở nước láng giềng Trung Quốc. Chỉ cần lật hai trang cuối cùng của..

Nguoi giau nhat Viet Nam Người giàu nhất Việt Nam

Một chuyên gia tài chính hàng đầu sống lâu năm ở Việt Nam "bật mí" rằng tổng giám đốc một ngân hàng thương mại, giám đốc một công ty may..

Ai giau nhat Viet Nam Ai giàu nhất Việt Nam?

Gần đây trên báo chí có thông tin về “những người giàu nhất VN”, trong đó có người đang nắm trong tay ít nhất 2.600 tỉ đồng. Con số này..

Biet tin minh la nguoi giau toi tat ngay di dong "Biết tin mình là người giàu, tôi tắt ngay di động"

"Bạn bè gọi điện tới tấp, nhân viên hồ hởi chúc mừng, bà xã thì cằn nhằn chuyện tôi đứng ở vị trí thứ 5 trong Top 100 người giàu trên sàn..

Cong chung rat muon biet ai la nguoi giau nhat Công chúng rất muốn biết ai là người giàu nhất

"Tôi thích đọc về gương doanh nhân, tỷ phú trên thế giới. Giờ ở Việt Nam có một bản danh sách như vậy, lại dựa trên cơ sở thị trường chứng..

Tam su cua nhung nguoi giau nhat Viet Nam Tâm sự của những người giàu nhất Việt Nam

Nhiều nhân vật có tên trong danh sách tỏ ra e ngại khi tài sản cá nhân xuất hiện trên mặt báo. Thậm chí có lãnh đạo doanh nghiệp vội vã..

Bill Gates lai dan dau danh sach nhung nguoi giau nhat the gioi Bill Gates lại dẫn đầu danh sách những người giàu nhất thế giới

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những người giàu nhất thế giới. Dẫn đầu danh sách vẫn là Bill Gates, ông chủ của tập đoàn phần mềm..

Quan niem ve nguoi giau da thay doi Quan niệm về người giàu đã thay đổi

Từng nhiều năm gắn bó với cộng đồng doanh nhân, nguyên Phó chủ tịch Phòng thương mại Công nghiệp VN Phạm Chi Lan cho rằng cần thiết công bố..

Nguoi giau khong vui vi sao Người giàu không... vui, vì sao?

Những ngày đầu năm, trong không khí xuân vẫn còn tràn trề, một trong những đề tài nóng hổi lúc "trà dư tửu hậu" vẫn là câu chuyện "100..

100 nguoi giau nhat Viet Nam tren san chung khoan 2006 100 người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán 2006

Theo các tài liệu công bố chính thức, trên sàn chứng khoán Việt Nam, chưa có đại gia nào đạt tầm tỷ phú đôla, song số triệu phú cũng đã..

40 nguoi giau nhat Trung Quoc Phat len nho nha dat CK 40 người giàu nhất Trung Quốc: Phất lên nhờ nhà đất, CK

TP - Các trùm bất động sản chiếm 14 vị trí trong danh sách 40 người giàu nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes (Mỹ) công bố hàng năm. Trong số..

Nguoi giau nhat Trung Quoc la co gai 26 tuoi Người giàu nhất Trung Quốc là cô gái 26 tuổi

Tạp chí danh tiếng Forbes hôm qua công bố, cô con gái 26 tuổi của một nhà kinh doanh bất động sản từ hai bàn tay trắng là người giàu nhất..

5 nguoi giau nhat Dong Nam A 5 người giàu nhất Đông Nam Á

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 40 người giàu nhất Đông Nam Á với tổng tài sản là 47 tỉ USD. Malaysia là nước có nhiều tỉ phú nhất..

Chuyen cua nguoi giau Chuyện của người giàu

Sự kiện tỉ phú - “ông vua” của Tập đoàn Microsoft - Bill Gates cùng bà vợ Melinda sang thăm VN lần thứ hai đã gây xôn xao dư luận. Đơn..

Nguoi giau nhat Trung Quoc la co gai 26 tuoi Người giàu nhất Trung Quốc là cô gái 26 tuổi

Tạp chí danh tiếng Forbes hôm qua công bố, cô con gái 26 tuổi của một nhà kinh doanh bất động sản từ hai bàn tay trắng là người giàu nhất..

Nguoi giau Viet Nam noi ve nam moi Người giàu Việt Nam nói về năm mới

Gần 300 kg cá các loại được ông Doãn Tới - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Nam Việt, người có tên trong Top 100 người giàu trên..

400 nguoi giau nhat nuoc My 400 người giàu nhất nước Mỹ

Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách top 400 người giàu nhất nước Mỹ. Trong đó, dẫn đầu danh sách vẫn là ông chủ của tập đoàn..

Nhung trieu phu bi truy na Những triệu phú ""bị truy nã""

Ba mươi năm sau ngày lãnh tụ Đặng Tiểu Bình tuyên bố “làm giàu là vinh quang”, đã có nhiều người Trung Quốc trở thành triệu phú, tỉ..

Cong bo nguoi giau nhat Viet Nam De biet minh la ai Công bố người giàu nhất Việt Nam: Để biết mình là ai

Mới đây, một số phương tiện truyền thông đã công bố một cách không chính thức danh sách những người giàu nhất VN. Dẫu xung quanh những tên..