» Tìm kiếm:

người du lịch

Michael Douglas khuyen khich moi nguoi du lich Michael Douglas khuyến khích mọi người du lịch

Phu quân của ngôi sao xinh đẹp Catherine Zeta Jones đã lên tiếng kêu gọi mọi người hãy trấn áp nỗi lo sợ sau sự kiện 11/9 để đi lại như..

Tuyen nguoi du lich cung Tuyển người du lịch cùng

Bạn đã đặt phòng ở một khách sạn 5 sao tận Jamaica để đi du lịch cùng bạn gái. Đùng một cái, cô bạn gái "xù" vào phút chót. Tiền khách sạn..

Vali thong minh tu di theo chu Vali thông minh tự đi theo chủ

Nhà khoa học Anh Sarteep Kader mới phát minh ra chiếc vali thông minh, có thể biến ước mơ của người du lịch thành hiện thực. Dù ở sân bay,..

Quang Ninh Kham pha 2 vu nhap lau tren 40 kg vang Quảng Ninh: Khám phá 2 vụ nhập lậu trên 40 kg vàng

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa khám phá 2 vụ nhập lậu vàng với trọng lượng lên đến 40 kg tại cửa khẩu Móng Cái. Số vàng này gồm 40 thỏi, mỗi..

Thai Lan Chay lon o cho Bobe Bangkok Thái Lan: Cháy lớn ở chợ Bobe (Bangkok)

Đêm 29/12 đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn tại khu chợ Bobe, chợ bán buôn quần áo lớn nhất ở Bangkok mà người du lịch Việt Nam nào từng qua Thái..

Co mot Paris binh dan Có một Paris bình dân

Paris luôn được biết đến là một thành phố vừa cổ kính vừa hoa lệ nhất châu Âu. Nơi đây nổi tiếng với những điểm du lịch như Bảo tàng..

Chiec dien thoai giay Chiếc điện thoại... giấy

Một nhóm những nhà thiết kế đã có ý tưởng về một sản phẩm rất tiện ích dành cho những người thường xuyên đi du lịch và đặc biệt nó có thể..

Du lich cung Karl Marx Du lịch cùng Karl Marx

Louis VuiTSn, ông chủ cửa hiệu đồ da thượng hạng ở Paris (Pháp), đề nghị mọi người du lịch cùng với Karl Marx, bằng cách xuất bản một tuyển..

Du lich vu tru 200.000 USD chuyen Du lịch vũ trụ: 200.000 USD/chuyến

Tên lửa tư nhân "SpaceShipOne" (Mỹ) vừa được phóng vào vũ trụ lần thứ hai. Sự thành công này có thể mở đường đưa người du lịch lên vũ trụ...

Nha Trang Khach du lich bi ngo doc hang loat Nha Trang: Khách du lịch bị ngộ độc hàng loạt

Các vụ ngộ độc thực phẩm liên tiếp xảy ra khiến hàng loạt du khách đến du lịch tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) thời gian gần đây phải cấp cứu...

Xu huong du lich Tet ngay cang pho bien Xu hướng du lịch Tết ngày càng phổ biến

Không kể những người du lịch tự túc, số du khách trong và ngoài nước đi tour theo các công ty lữ hành đã cao hơn 20-30% so với năm ngoái...

EarthLink cho ra doi dich vu mang vo tuyen Boingo EarthLink cho ra đời dịch vụ mạng vô tuyến Boingo

Sky Dayton, Chủ tịch EarthLink, hôm qua cho biết dịch vụ Boingo Wireless này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp và người du lịch những kết..

Du lich vu tru 200.000 USD chuyen Du lịch vũ trụ: 200.000 USD/chuyến

Tên lửa tư nhân "SpaceShipOne" (Mỹ) vừa được phóng vào vũ trụ lần thứ hai. Sự thành công này có thể mở đường đưa người du lịch lên vũ trụ...

VN trong mat toi VN trong mắt tôi

Có một quan niệm cho rằng Chính phủ VN phớt lờ những nhu cầu của nhân dân. Tin tức về tham ô hối lộ khá thông thường. Người du lịch đến VN..

Ve xu so Kanguru Về xứ sở Kanguru

Sau sự kiện Giao lưu Văn hóa giữa VN và Úc thông qua chương trình “Duyên dáng Việt Nam” được trình diễn tại 2 thành phố Sydney và..

ASEAN chong nan du lich tinh duc tre em ASEAN chống nạn du lịch tình dục trẻ em

Từ cuối năm nay, tại tất cả các cửa khẩu nhập cảnh trong khu vực ASEAN sẽ có những thông điệp mạnh mẽ cảnh báo người du lịch về việc quan..

Libang nhung thanh pho ma thay the cac di tich lich su Libăng: những thành phố ma thay thế các di tích lịch sử

Trước khi ngôn ngữ chiến tranh lên tiếng, những thành phố như Tyre, Sidon hay Baalbeck, căn cứ địa của tổ chức Hezbollah, từng là những địa..