» Tìm kiếm:

người da trắng

Cai cach ruong dat dim Zimbabwe vao suy thoai Cải cách ruộng đất "dìm" Zimbabwe vào suy thoái

Với mục đích phân phối đất đai của người da trắng cho người da đen nghèo khổ để tăng cường phát triển kinh tế, cải cách ruộng đất ở..

Nguoi My da san sang co tong thong da den Người Mỹ đã sẵn sàng có tổng thống da đen

Theo một cuộc trưng cầu dân ý được công bố hôm qua 21/1, chưa bao giờ lại có nhiều người Mỹ sẵn sàng có một tổng thống da đen như lúc này...

Halle Berry dong vai nguoi da trang Halle Berry đóng vai người da trắng

Không ai còn xa lạ gì với cô hoa hậu da màu xinh đẹp và duyên dáng Halle Berry. Và người ta không hiểu tại sao cô lại được chọn vào vai một..

Den trang Đen - trắng

Những hình ảnh về một châu Phi với những đàn voi khổng lồ, những con tê giác hoang dã và những thổ dân da đen với những túp lều cỏ nằm sâu..

Dan nhap cu chau A thanh dat tren dat My Dân nhập cư châu Á thành đạt trên đất Mỹ

Có lẽ, ai cũng biết về sự thần kỳ châu Á diễn ra chính châu lục này - sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Trung Quốc và Ấn Độ đã trở nên..

Bao dong sac toc bung no o Sydney Bạo động sắc tộc bùng nổ ở Sydney

Hàng nghìn người da trắng kích động đã tập trung tại một bãi biển thuộc thành phố Sydney (Australia) ngày hôm qua, 11/12, đòi trả thù cho..

Bao dong sac toc bung no o Sydney Bạo động sắc tộc bùng nổ ở Sydney

(TP) Hàng nghìn người da trắng kích động đã tập trung tại một bãi biển thuộc thành phố Sydney (Australia) ngày hôm qua, 11/12, đòi trả thù..

Dang sau tham kich Katrina Đằng sau thảm kịch “Katrina”

TTCN - ...Những cư dân New Orleans cuối cùng được lệnh phải ra đi. Thành phố này sẽ bị xóa sổ? Câu hỏi này thể hiện trong bài viết của nhà..

New York Nguoi da trang sap thanh thieu so New York: Người da trắng sắp thành "thiểu số"

Các nhà nhân khẩu học Mỹ cho biết chỉ trong vài năm nữa, cư dân da trắng không còn chiếm đa số ở thành phố New York, do làn sóng nhập cư ồ..

1 phan 8 nguoi My song trong ngheo kho 1 phần 8 người Mỹ sống trong nghèo khổ!

Ngay tại đất nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới như Mỹ, cứ 8 người lại có một người sống trong cảnh nghèo khổ. Con số này trong cộng..

Kevin Rudd Thu tuong duoc yeu men nhat o Australia trong vong 20 nam Kevin Rudd - Thủ tướng được yêu mến nhất ở Australia trong vòng 20 năm

Kevin Rudd đã trở thành vị Thủ tướng được nhân dân yêu mến nhất trong vòng 2 thập kỷ qua, một cuộc điều tra của tờ báo Newspoll được tổ..

Halle Berry nhap vai dien doc dao Halle Berry nhập vai diễn độc đáo

Halle Berry vốn đã rất thành công với các vai diễn xuất sắc. Tuy nhiên nhập một vai dành cho người da trắng thì không phải cô gái da màu..

Thieu nien da den de bo thuoc la hon nguoi da trang Thiếu niên da đen dễ bỏ thuốc lá hơn người da trắng

Hầu hết giới trẻ da đen đều tập hút thuốc nhưng những em mới lớn người Hisapnic và da trắng mới dễ trở thành những tay nghiện hút hơn...

Anh Nhieu nguoi da trang co gene da den Anh: Nhiều người da trắng có “gene da đen”

Cứ 100 công dân Anh da trắng thì một người có tổ tiên trực hệ là người châu Phi hoặc người châu Á (xác suất thấp hơn). Phát hiện này cho..

Sai lam tu dau Sai lầm từ đâu?

Tù trưởng Cherokee ngồi trong lều ở trong khu bảo tồn dành cho người da đỏ, hút tẩu thuốc và nhìn chằm chằm về phía 2 viên chức của chính..

Con nguoi biet mui hun khoi Con người biết mùi hun khói

Bác ǎn cỏ, ǎn rễ cây, đi lang thang hết làng này sang làng nọ; cuối cùng thì được bố của đồng chí người da trắng này đây thu nhận về nuôi..

My Hon 80.000 nguoi da den chet vi phan biet y te Mỹ: Hơn 80.000 người da đen chết vì phân biệt y tế

Theo kết quả một cuộc điều tra về tỷ lệ tử vong của người da đen và người da trắng tại Mỹ từ năm 1960-2000 vừa được đăng trên tạp chí Y tế..