» Tìm kiếm:

người dùng

Chieu thuc moi cua Google tai Viet Nam Chiêu thức mới của Google tại Việt Nam

Doanh nghiệp (DN) Việt Nam sẽ tiết kiệm ít nhất 200 USD/năm nếu có chính sách sử dụng dịch vụ miễn phí Google Apps Việt hóa. Google không..

10 nguy co bao mat cho thiet bi may tinh cua ban 10 nguy cơ bảo mật cho thiết bị máy tính của bạn

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

Google 10 website chua ma doc Google: 10% website chứa mã độc

Cứ trong 10 trang web được Google "nhòm đến" lại có một trang web chứa mã độc có thể tấn công PC của bất kỳ người dùng nào. Đây là kết luận..

Wi Fi co the ban dung nguoi dung laptop Wi-Fi có thể "bán đứng" người dùng laptop

Một chiếc laptop có khả năng kết nối Wi-Fi quả thực rất tiện dụng trong công việc, tuy nhiên mặt trái của tính tiện lợi này chính là khả..

Google va loi chet nguoi cho Desktop Search Google vá lỗi "chết người" cho Desktop Search

Những lỗi bảo mật mới phát hiện trong ứng dụng Google Desktop có thể "mở cửa" PC cho tin tặc đột nhập và ăn cắp dữ liệu trên PC của người..

Tuan nay NGage se hoi sinh Tuần này, N-Gage sẽ “hồi sinh”

Nhà sản xuất điện thoại di động số một thế giới Nokia cho biết dòng thiết bị lai giữa máy chơi game cầm tay và ĐTDĐ N-Gage sẽ chính thức..

Zcodec Minh chung cho hiem hoa bao mat moi Zcodec – Minh chứng cho hiểm hoạ bảo mật mới

Các chuyên gia bảo vừa cảnh báo người dùng về sự xuất hiện của một loại phần mềm độc hại mới có thể thay đổi một số thiết lập trên hệ thống..

Tuong lai game se co noi dung tu tao Tương lai, game sẽ có nội dung tự tạo

Thay vì phải sống trong một thế giới được tạo ra bởi đội ngũ các nhà thiết kế, game thủ rồi đây sẽ có thể tạo ra một thế giới “ảo”..

Loi Google Toolbar mo cua PC cho tin tac Lỗi Google Toolbar mở cửa PC cho tin tặc

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật Aviv Raff khuyến cáo người dùng Google Toolbar nên tránh bổ sung thêm nút bấm mới vào thanh công cụ nếu không..

Cac cong nghe tuong lai Các công nghệ tương lai

Bước tiến tiếp theo của công nghệ là gì: Khi những đột phá lớn nhất xuất hiện chúng sẽ thay đổi cách chúng ta làm việc và giải trí; tại sao..

Top 5 dien thoai co ban phim QWERTY Top 5 điện thoại có bàn phím QWERTY

Sự lựa chọn thông minh nhất dành cho những người dùng chuyên nghiệp thường xuyên phải làm việc trên giấy tờ là “tặng” cho mình một..

Xuat hien trojan giai mao ban va Windows Xuất hiện trojan giải mạo bản vá Windows

Websense vừa phát hành một bản tin cảnh báo người dùng về một chiến dịch lừa đảo giả mạo cung cấp bản vá lỗi cho Windows qua email mới được..

IE 7 se chi la ban cap nhat IE 7 sẽ chỉ là "bản cập nhật"

Microsoft dự kiến sẽ cung cấp phiên bản chính thức Internet Explorer 7 cho người dùng Windows XP trực tiếp cho người dùng thông qua tính..

Tiet lo mot loat loi RealPlayer nguy hiem Tiết lộ một loạt lỗi RealPlayer nguy hiểm

Cuối tuần qua RealNetworks đã cho công bố một loạt các lỗi bảo mật nguy hiểm mới được phát hiện trong phần mềm đa phương tiện RealPlayer...

Sau IM moi gia dang ecard de an cap thong tin Sâu IM mới giả dạng e-card để ăn cắp thông tin

Người dùng dịch vụ tin nhắn tức thời Windows Live Messenger hiện lại đang phải đối mặt với nguy cơ mất các thông tin cá nhân trước sự xuất..

Sau moi tan cong nguoi dung Skype Sâu mới tấn công người dùng Skype

Skype khuyến cáo người dùng ứng dụng gọi điện thoại Internet nên thật sự cẩn thận nếu không muốn trở thành nạn nhân của một con sâu máy..

Coi chung mat password khi xem Ecard Coi chừng mất password khi xem E-card

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo thiệp điện tử (e-card) giờ đây cũng đã trở thành công cụ thu thập thông tin cá nhân người dùng của bọn lừa..

Lua dao truc tuyen muon trung cam bay Lừa đảo trực tuyến – muôn trùng cạm bẫy

Chỉ tính riêng ở Mỹ trong năm 2007, thiệt hại do lừa đảo trực tuyến gây ra là 3,2 tỷ USD; và có 3,6 triệu người trưởng thành là nạn nhân..

Microsoft ra mat Offive Live Workspace Microsoft ra mắt Offive Live Workspace

Microsoft đang chuẩn bị tung ra thị trường một phiên bản trực tuyến bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng Office. Tuy nhiên, bước đầu phiên bản..