» Tìm kiếm:

người cha

9 quan diem cua mot nguoi cha vi dai 9 quan điểm của một người cha vĩ đại

"Bất cứ ai cũng có thể là một người cha, nhưng chỉ những người đàn ông thực sự mới là người cha tốt" (vô danh).

Bau troi cua nguoi cha Bầu trời của người cha

Bữa cơm tối của người cha tàn tật thường kéo dài đến hai tiếng đồng hồ. My vừa cho cha ăn vừa dỗ dành ông như dỗ một đứa trẻ ốm yếu.

Lam nguoi cha tot co kho khong Làm người cha tốt có khó không?

Một người cha tốt có thể tạo ra nhiều tác động trong cuộc sống của một đứa trẻ. Anh ta là trụ cột sức mạnh để nâng đỡ và rèn luyện con mình..

Nhung nguoi cha hoan hao Những người cha hoàn hảo

Cha tôi mất trước khi tôi sinh ra, nhưng cuộc sống đã cho tôi nhiều người cha để bù đắp vai trò đó.

Kham pha ve cha qua ngay sinh Khám phá về cha qua ngày sinh

Ngày sinh có thể giúp bạn hiểu được suy nghĩ và hành động của người cha. Hãy khám phá thêm về người cha thân yêu của mình.

Nhung nguoi cha ke ben Những người cha kề bên

Là một huấn luyện viên thể thao đại học kỳ cựu, thầy Tony Pierce (ảnh) nhận biết rất nhạy khó khăn tâm lý nảy sinh ở từng cầu thủ cũng như..

Co tich nguoi cha Cổ tích người cha

Một cách bản năng, những đứa trẻ muốn được cảm nhận rằng cha chúng luôn ở phía sau chúng vững chãi như một quả núi, nhưng cũng vì người cha..

Nha t xu huo ng tha nh nguo i cha guong ma u Nhật: xu hướng thành "người cha gương mẫu"

Hiện nay càng có nhiều người cha trẻ tại Nhật phấn đấu trở thành "người cha gương mẫu" để đối lập với hình tượng người cha của thế hệ trước..

Cau chuyen ve nhung nguoi cha bo roi con Câu chuyện về những người cha bỏ rơi con

Trong dân gian có câu tục ngữ: "Vắng cha ăn cơm với cá, vắng mẹ liếm lá ngoài chợ", nhưng lại có câu tục ngữ khác: "Một tiếng cha bằng ba..

Cha con va trai tim dau Cha - con và trái tim đau

Bốn năm trước, cha lặng lẽ xếp lại giấy báo mổ tim gấp để dành tiền giữ lại căn nhà cho con. Bốn năm sau khi ba cha con đã dành dụm, vay..

Khi Thuong de dung nen nguoi cha Khi Thượng đế dựng nên người cha

Khi Thượng đế dựng nên người cha, Ngài đã bắt đầu với một bộ khung rất cao. Thấy vậy, cô bé thiên thần bay gần đó liền hỏi:

10 cach de tro thanh nguoi cha tot 10 cách để trở thành người cha tốt

Ngày càng nhiều ông bố đóng vai trò tích cực trong việc nuôi dạy con cái. Làm theo 10 bước đơn giản sau đây sẽ giúp bạn xây dựng một tương..

Cha va con Cha và con

Xưa nay, khi nói về tình cảm giữa con cái và cha mẹ, chúng ta thường nghĩ đến hình ảnh đứa con bé bỏng quấn quít bên người mẹ. Với quan..

Canh dong van day ap tinh yeu Cánh đồng vẫn đầy ắp tình yêu...

TS số ra ngày thứ bảy 8-4 đã có cuộc trao đổi với trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau xoay quanh nội dung kiểm điểm nhà văn Nguyễn Ngọc..

Con cua Hoa khong can nguoi cha vo trach nhiem Con của Hoa không cần người cha vô trách nhiệm

Tôi nghĩ thời buổi này thì một đứa trẻ ra đời mà không có người cha vô trách nhiệm bên cạnh thì nhiều khi lại tốt hơn cho nó. Với tình yêu..

Gui con gai nguoi tu tu Gửi con gái người tử tù…

Dẫu người cha phạm phải sai lầm lớn nhưng mãi ông vẫn là người cha tốt của bạn… Hãy nghị lực lên và sống thật tốt! Phản hồi của bạn đọc..

Thanh Long Toi la mot nguoi cha dang xau ho Thành Long: Tôi là một người cha đáng xấu hổ

“Tôi là một người cha đáng xấu hổ. Nhưng con người chỉ có thể chọn một, vì vậy tôi chỉ có thể chịu trách nhiệm với một bên” - Thành..

Chuyen nguoi cha bo roi con Chuyện người cha bỏ rơi con

Hoa, nữ kế toán, bị đồng nghiệp coi là bất thường bởi chỉ hùng hục kiếm tiền mà không để ý bất cứ việc gì khác. Lối sống này là một cách để..

Chuyen nhung nguoi cha bo roi con Chuyện những người cha bỏ rơi con

Hoa - nữ kế toán - bị đồng nghiệp coi là bất thường bởi chỉ hùng hục kiếm tiền mà không để ý bất cứ việc gì khác. Lối sống này là một cách..

Dan ong Nhat doi tinh coi trong gia dinh Đàn ông Nhật đổi tính, coi trọng gia đình

Tại Nhật, ngày càng có nhiều đàn ông muốn gia nhập hàng ngũ những người cha tốt. Đây là một quyết định hoàn toàn trái ngược với ông cha họ,..