» Tìm kiếm:

người chăn nuôi

Vua nuoi heo Pham Duc Binh Phai dong tau lon de ra bien “Vua nuôi heo” Phạm Đức Bình: “Phải đóng tàu lớn để ra biển!”

VN trở thành thành viên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), với người chăn nuôi ở VN, vui lắm nhưng cũng lo lắm. Mời bạn hãy lắng nghe những..

Nguoi chan nuoi gia cam dang dung ben bo vuc pha san Người chăn nuôi gia cầm đang đứng bên bờ vực phá sản

Trước tình trạng 99% gia cầm sạch bệnh đang vô tình bị xã hội tẩy chay, TS Trần Công Xuân - chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm VN - rất lo..

Gia thuc an gia suc tang cao nguoi chan nuoi lai lao dao Giá thức ăn gia súc tăng cao, người chăn nuôi lại lao đao!

Sau những lao đao vì tôm chết, gà dịch... nay người chăn nuôi ĐBSCL lại tiếp tục phải đối mặt với một khó khăn khác: giá thức ăn lên cơn..

Nguoi chan nuoi lao dao Người chăn nuôi lao đao

Những ngày này tất cả những người chăn nuôi gia cầm chưa bị dịch bệnh bắt đầu kêu trời vì gia cầm và các sản phẩm gia cầm... không thể tiêu..

Ai giet dan bo sua Ai “giết" đàn bò sữa?

Chương trình phát triển đàn bò sữa đã phá sản do người chăn nuôi bị “kẹp” giữa hai gọng kìm đầu vào (giá thức ăn, con giống...) và đầu..

Bo sua pha san vi mua dat ban re Bò sữa "phá sản" vì mua đắt bán rẻ

Chương trình phát triển đàn bò sữa đã phá sản do người chăn nuôi bị kẹp giữa hai gọng kìm: đầu vào (giá thức ăn, con giống...) và đầu ra..

Nguoi chan nuoi dieu dung Người chăn nuôi điêu đứng

Các hộ nuôi heo ở Hóc Môn, Củ Chi... (TP.HCM) đang khốn đốn vì giá heo xuất chuồng giảm, thương lái ở TP kéo nhau đi gom heo ngoại tỉnh vì..

Thuc an chan nuoi gia len khong them xuong Thức ăn chăn nuôi: giá lên không thèm... xuống!

Trái với mong đợi của nhiều người chăn nuôi, giá thức ăn chăn nuôi (TACN) trong nước vẫn đứng ở mức cao ngất ngưởng, dù giá nguyên liệu sản..

Giam thue nhap khau thit heo Noi lo moi cua nguoi chan nuoi Giảm thuế nhập khẩu thịt heo: Nỗi lo mới của người chăn nuôi

Bộ Tài chính vừa công bố kế hoạch bình ổn giá, trong đó có việc giảm thuế nhập khẩu thịt heo khiến nhiều người chăn nuôi và doanh nghiệp..

Vao WTO Gia sua se khong giam Vào WTO: Giá sữa sẽ không giảm

Trái với suy đoán của nhiều người, giá sữa đang có xu hướng tăng, mức tăng thấp nhất cũng lên tới 10% trong tháng tới. Giám đốc một đơn vị..

Thi truong gia cam dong bang Thị trường gia cầm "đóng băng"

TTCN - Hàng ngàn hộ nông dân Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu... đều trông cậy vào con gà, con vịt để sắm tết. Vậy mà giờ đây trong..

WTO nhung cam ket Gia sua se khong giam WTO - những cam kết: Giá sữa sẽ không giảm

Vào WTO, giá sữa không giảm, đổi lại người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sản phẩm để lựa chọn. Người chăn nuôi bò sữa sẽ sống khỏe nếu vòng..

Uy ban chau Au cam ket tro giup them cho nguoi chan nuoi gia cam Uỷ ban châu Âu cam kết trợ giúp thêm cho người chăn nuôi gia cầm

Hôm qua, 20/3, dưới áp lực của nhiều nước thành viên liên minh châu Âu, Uỷ ban châu Âu EC đã cam kết sẽ trợ giúp cộng đồng bổ sung cho..

Son Ga mau Nguoi nuoi ga chet toi cung chet Sơn "Gà màu": Người nuôi gà “chết”, tôi cũng “chết”!

Là người chăn nuôi và kinh doanh gia cầm có tiếng, anh Nguyễn Hồng Sơn (Long Khánh, Đồng Nai) không chỉ được giới nuôi gà khu vực miền Đông..

Lo an cho ca ma bac dau Lo ăn cho cá mà "bạc đầu"

Các nhà sản xuất cũng đang lao đao vì giá tăng. Trong đó, khốn khó nhất là người chăn nuôi. Một khi nhà sản xuất vẫn chưa thể thoát ra khỏi..

Ai nam can ai cam luoi Ai nắm cán, ai cầm lưỡi?

Nhiều người chăn nuôi gà gia công (CNGGC) cho Công ty Chăn nuôi CP VN (Đồng Nai) đang được yêu cầu phải ký lại hợp đồng.

Tram kho do don nguoi chan nuoi Trăm khổ... đổ dồn người chăn nuôi!

Là người chăn nuôi và kinh doanh trứng gia cầm trên 20 năm, chúng tôi rất hiểu những quả trứng do mình sản xuất ra.

Quang Ngai 350 trieu dong ho tro thiet hai chua den tay nguoi chan nuoi Quảng Ngãi: 350 triệu đồng hỗ trợ thiệt hại chưa đến tay người chăn nuôi

Tin từ Chi cục Thú y Quảng Ngãi cho biết 350 triệu đồng mà tỉnh này đã chi để hỗ trợ thiệt hại cho người chăn nuôi trong đợt dịch cúm gia..

Dam bao du con giong cung cap cho nguoi chan nuoi Đảm bảo đủ con giống cung cấp cho người chăn nuôi

Ngày 17-3 tại TP.HCM, Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn (NN - PTNT) đã tổ chức hội nghị bàn giải pháp đối phó với “hạn hán - phòng..

Nguoi tieu dung lo theo nguoi chan nuoi Người tiêu dùng lo theo người chăn nuôi

Giá các loại thức ăn chăn nuôi (TACN) tiếp tục "leo thang", bất chấp thuế nhập khẩu nguyên liệu đã được giảm. Giá TACN tăng, không chỉ..