» Tìm kiếm:

người có trách nhiệm

Vien bao tang Ermitage nhung vu trom bi an Viện bảo tàng Ermitage - những vụ trộm bí ẩn

Ngày 2/10/2006, 5 báu vật thuộc thế kỷ 19 đã biến mất khỏi viện bảo tàng nổi tiếng Ermitage thành phố Saint-Petersbourg, nước Nga. Sau khi..

Khong duoc tra khach doc duong nguoi co trach nhiem noi gi Không được trả khách dọc đường: người có trách nhiệm nói gì?

Thừa nhận sự bất hợp lý, đồng thời đề xuất những biện pháp giải quyết. Đó là ý kiến của những người có trách nhiệm đặt ra đối với vấn đề..

No nguoi doc nhung cau tra loi Nợ người đọc những câu trả lời

Chúng tôi lại nhận được từ người đọc những lời trách móc: vì sao có những vấn đề TT nói rất đúng nhưng lại không đi tới cùng? Vì sao không..

Can tieng noi cua nhung nguoi co trach nhiem Cần tiếng nói của những người có trách nhiệm

Hiếm có diễn đàn nào lại thu được rất nhiều đóng góp quý giá của nhiều tầng lớp xã hội như " Nhân tài đang ở đâu?". Nhưng những ý kiến này..

Neu truy cuu trach nhiem cua nguoi co trach nhiem Nếu truy cứu trách nhiệm của người có trách nhiệm

Ngày 19-5, phóng viên tờ nhật báo Nông Dân Hà Hồng Vệ đã phá tan sự phong tỏa tin tức ở thành phố Kinh Châu và huyện Giám Lợi về việc tôi..

Nut giao thong meo Van chua co cau tra loi Nút giao thông méo: Vẫn chưa có câu trả lời!

“Nhà báo còn chưa thông, nói chi người dân”- kết luận của người chủ trì cuộc chất vấn giữa đại diện nhiều cơ quan báo chí và những..

Can tinh than cau thi dam nhin nhan khuyet diem Cần tinh thần cầu thị, dám nhìn nhận khuyết điểm!

Việc hacker tấn công các website trên mạng là chuyện xảy ra lâu nay, và xuất phát từ nhiều động cơ, mục đích khác nhau. Có thể việc tấn..

Du thao ND quy dinh xu ly kien nghi ve TTHC Dự thảo NĐ quy định xử lý kiến nghị về TTHC

Dự thảo Nghị định Quy định về tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính.Căn..

Vi tu loi mot so nguoi co trach nhiem da quay lung voi Da Lat Vì tư lợi, một số người có trách nhiệm đã quay lưng với Đà Lạt

Sau khi Báo Thanh Niên đăng loạt bài phản ánh những việc làm thiếu minh bạch của Công ty Quản lý công trình đô thị Đà Lạt (QLCTĐT) trong..

Chet roi van phai di tu Luat phap o dau Chết rồi... vẫn phải đi tù: Luật pháp ở đâu?!

Dân gian có câu "chết là hết". Thế nhưng ở Long An, một người sau 2 năm "đoàn tụ với ông bà vải" bỗng dưng lại nhận được trát tòa buộc tiếp..

Tim diet va tieu diet tieu cuc trong bong da VN ""Tìm diệt"" và ""tiêu diệt"" tiêu cực trong bóng đá VN

Chỉ khi nào căn bệnh tiêu cực thuyên giảm, bóng đá VN mới tìm lại được vẻ đẹp của nó.Từ rất lâu, tiêu cực đã bám sâu gốc rễ vào đời sống..

Rusalka Nhung nguoi co trach nhiem len tieng Rusalka: Những người có trách nhiệm lên tiếng

Sau thời gian dài im lặng trước các cơ quan công luận, sáng 5/7, UBND tỉnh Khánh Hòa đã lên tiếng về những khuất tất liên quan đến dự án..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

DTVN chi biet chien thang ma khong biet nhin lai minh ĐTVN chỉ biết chiến thắng mà không biết nhìn lại mình

Những người có trách nhiệm, có tâm huyết với BĐVN hãy nhìn xa hơn, hãy đầu tư dài hơn. Hãy trung thực và nhìn đúng những gì mình có, nếu..

Bao gio moi co su an toan cho nhung nguoi ban cua toi Bao giờ mới có sự an toàn cho những người bạn của tôi

Chúng ta đã nói, đã kiến nghị không chỉ một lần, nhưng có lẽ những câu trả lời từ những người có trách nhiệm chưa một lần thoả đáng, có lẽ..

De nghi xu ly hinh su vu tau Con Dao 09 bo mac nguoi bi nan Đề nghị xử lý hình sự vụ tàu Côn Đảo 09 bỏ mặc người bị nạn

Dư luận BR-VT rất bất bình về hành vi của những người có trách nhiệm trên tàu CĐ 09 khi họ bỏ mặc người bị nạn kêu cứu tuyệt vọng và đang..

Hanh phuc chi den voi nguoi co trach nhiem va long tin Hạnh phúc chỉ đến với người có trách nhiệm và lòng tin

Năm nay tôi 21 tuổi, không còn là cô bé con để nhìn đời với cặp mắt mộng mơ, cũng chưa đủ già để bi quan, toan tính. Tôi cũng đã nhìn thấy..

Vu doi Hoa Mai Nguoi co trach nhiem noi gi Vụ đồi Hoa Mai: Người có trách nhiệm nói gì?

Nhiều lần báo chí đã đề cập đến nhân vật ông L., phó trưởng công an huyện Hàm Tân, người đã có những cách xử sự thiếu rõ ràng liên quan đến..

Vu Rusalka Nhung nguoi co trach nhiem noi gi Vụ Rusalka: Những người có trách nhiệm nói gì?

Không một đồng vốn lận lưng, nhưng bằng cách nào Nguyễn Đức Chi - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty đầu tư và phát triển du lịch Rus..

Bac si bao cuoi “Bác sĩ bảo cưới”

Ngày càng xuất hiện nhiều đám cưới, là sự tổ chức "cho rồi" của người có trách nhiệm, biến ngày vui nhất trong đời thành câu chuyện buồn,..