» Tìm kiếm:

người có quyền lực

Ai la nguoi co quyen luc nhat Hollywood Ai là người có quyền lực nhất Hollywood?

Mỗi khi nhắc đến Hollywood, người ta thường liên tưởng tới một "ông trùm", một thế lực đầy quyền uy trong lĩnh vực kinh doanh giải trí Mỹ..

Ai la nguoi co quyen luc nhat Vatican hien nay Ai là người có quyền lực nhất Vatican hiện nay ?

(TPO) Giáo chủ thị thần người Tây Ban Nha Eduardo Martinez Somalo hiện là người quan trọng và quyền lực nhất Vatican cho đến khi Giáo hoàng..

Cong chuc phai the hien anh la no boc cua dan "Công chức phải thể hiện anh là nô bộc của dân"

Công chức không phải là người ban phát, ban hành quyền lực mà bản thân anh ta phải phục vụ quyền lực ra quyết định nhưng thực tế đã hình..

Hoi chung nghien an cap Hội chứng nghiện ăn cắp

Người mắc bệnh ăn cắp không bao giờ thó đồ với mục đích làm giàu. Ngay cả những người có quyền lực rất cao cũng có thể nghiện ăn cắp vặt,..

Tu chu be nhat rac tro thanh ung cu vien Tong thong Han Quoc Từ chú bé nhặt rác trở thành ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc

TP - Lee Myung - bak: “Kinh doanh quan trọng hơn là chính trị, tôi sẽ là CEO (Tổng giám đốc) của đất nước chứ không phải người có quyền..

Khong ghi ban Adriano van chac suat tai Inter Không ghi bàn, Adriano vẫn chắc suất tại Inter

Người có quyền lực tối thượng tại Inter Milan, ông chủ Massimo Moratti, khẳng định rằng ông không hề chỉ trích tiền đạo Adriano dù anh chưa..

Pho Chu tich Arsenal tu chuc vi bat dong Phó Chủ tịch Arsenal từ chức vì bất đồng

David Dein, một trong những người có quyền lực nhất của bóng đá Anh đã từ chức Phó Chủ tịch Arsenal vì "những mối bất hòa không thể giải..

Tro lai tam su cua mot nguoi lam bao Trở lại tâm sự của một người làm báo

Ngày Báo chí Việt Nam năm ngoái, tôi đã có một bài viết. Tôi nói về sự tâm huyết với nghề, với đất nước và cả những suy nghĩ về quan hệ..

Cuoc doi Saddam Hussein qua anh Cuộc đời Saddam Hussein qua ảnh

Hiện cuộc truy lùng cựu tổng thống Iraq vẫn được liên quân do Mỹ đứng đầu ráo riết tiến hành. Saddam Hussein đã từ người có quyền lực tối..

Giao hoang duoc cham soc nhu the nao Giáo hoàng được chăm sóc như thế nào?

Là một trong những người có quyền lực lớn nhất hành tinh, Giáo hoàng John Paul II luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Những người ngày..

Arsenal Dong tien di truoc dong tien khon Arsenal: Đồng tiền đi trước, đồng tiền khôn

Cách đây hai thập kỷ, người ta sẽ không thể tưởng tượng được bóng đá ngày nay lại trở thành một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận trên cả..