» Tìm kiếm:

người có học

Nguoi co hoc van va thu nhap thap de xo vua dong mach Người có học vấn và thu nhập thấp dễ xơ vữa động mạch

Những người có vị trí kinh tế xã hội thấp thường bị bệnh xơ vữa động mạch hơn là những người có thu nhập và học vấn cao!

Thich nguoi co hoc Thích người có học

"Có không ít phụ nữ thích lấy người giàu khi không còn hoạt động nghệ thuật. Tôi sẽ lấy người tôi yêu với điều kiện người đó học giỏi. Giỏi..

Tuyen giao vien pho thong Tien si duoc uu tien Tuyển giáo viên phổ thông: Tiến sĩ được ưu tiên

Bộ GD-ĐT vừa ban hành quy định về nội dung và hình thức tuyển dụng giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông..

Da den luc Hang phai thay doi cuoc song Đã đến lúc Hằng phải thay đổi cuộc sống

Theo tâm sự của chị thì tôi thấy đã quá đủ để hết hy vọng rồi. Chị là người có học, còn có hai cháu bé kháu khỉnh thiên thần thì tại sao..

Nghien cuu va giang day o DH My Nghiên cứu và giảng dạy ở ĐH Mỹ

Trong một xã hội năng động như xã hội Mỹ, có việc làm bảo đảm vĩnh viễn là một sự ưu đãi đặc biệt làm cho các chức vụ giảng viên ĐH khá hấp..

Hong phai lam cuoc cach mang thay doi so phan Hồng phải làm cuộc cách mạng thay đổi số phận

Một người đàn ông có thể hấp dẫn người phụ nữ ở phần hồn và phần xác. Có thể một hoặc hai phần đó, nhưng tôi nghĩ bạn là người có học, có..

Dat nuoc con lam nha Nho Đất nước còn lắm nhà Nho

Nhà nho (Nho gia) Trung Quốc ngày xưa là một hình ảnh biểu trưng đáng tự hào của nhiều triều đại phong kiến. Đại để, họ là những người có..

Chi Lan dung tu chon vui minh Chị Lan đừng tự chôn vùi mình

Chị là người có học, có công ăn việc làm. Vậy chị hãy cứng rắn lên và quyết định. Người đàn ông mà bây giờ là chồng chị, là bố của con chị,..

Co giao se tran trong tinh cam cua anh Toan Cô giáo sẽ trân trọng tình cảm của anh Toàn

Theo em, anh nên gọi điện và nói ra những điều nung nấu trong trái tim anh. Hãy nói ra đi anh, để chị ấy được biết về những những điều kỳ..

Hong Nhung luon van dong Hồng Nhung luôn vận động

Theo tôi, là một ca sĩ, Hồng Nhung luôn mong muốn đưa đến khán giả một hình ảnh tốt đẹp, và coi đó là sự tôn trọng đối với khán giả, chứ..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Chi Ngoc dung buoc chan ve ngoi nha dia nguc do Chị Ngọc đừng bước chân về ngôi nhà địa ngục đó

Tôi luôn nghĩ rằng nếu mình không thương lấy bản thân thì không ai thương mình cả. Chị là người có học, tôi khuyên chị nên suy nghĩ rộng..

Hoc thuc chua chac da mang den hanh phuc Học thức chưa chắc đã mang đến hạnh phúc

Cái mặc cảm về học thức chính bởi con người mình tạo ra thôi. Trong cuộc sống vợ chồng thì phải nói đến cư xử, bạn Hải đừng vội nghĩ rằng..

Tet o lang Cham luon co Bac Tết ở làng Chăm luôn có Bác!

Nguyên đán không phải là Tết chính của người Chăm. Song, với bà con dù là Tết Nguyên đán hay Tết KaTê, Ramưwan đều là dịp để ôn cố tri tân..

Xay dung giai phap dua giao duc dai hoc Viet Nam hoi nhap khu vuc va the gioi Xây dựng giải pháp đưa giáo dục đại học Việt Nam hội nhập khu vực và thế giới

Khi hội nhập vào khu vực ASEAN và thế giới, muốn tồn tại và phát triển bắt buộc chúng ta phải có sức mạnh cạnh tranh. Muốn có sức mạnh cạnh..

Phep vua thua le lang Phép vua thua lệ làng

“Phép vua” là biểu hiện cho tinh thần pháp luật của quốc gia, được các trạng nguyên - những người có học cao nhất, rồi các quan lại..

Noi nang Nói năng

Trước hết là nói thánh nói tướng. Cả người có học lẫn người không học, hễ mang chút máu khoác lác là mắc tật này. Ngôn ngữ thì trên trời..

Manh Tu ve chon cho xua Mạnh Tử về chốn chợ xưa

Nhà Mạnh Tử gần chợ trời, thấy cảnh bán buôn chụp giựt, mánh khóe lừa đảo, Mạnh Tử cũng học theo. Người mẹ thấy không ổn dời đến trường..