» Tìm kiếm:

người biểu tình

Chum anh cuoc dung do giua canh sat va nguoi bieu tinh o Thai Lan Chùm ảnh cuộc đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình ở Thái Lan

Khoảng 200 cảnh sát và 70 người biểu tình đã bị thương trong vụ đụng độ chiều hôm Chủ nhật (22/7) trong một cuộc biểu tình được xem là bạo..

Kyrgyzstan Nguoi bieu tinh chiem toa nha chinh phu Kyrgyzstan: Người biểu tình chiếm tòa nhà chính phủ

(TP) Những người biểu tình đã vượt qua hàng rào kiểm soát an ninh và chiếm tòa nhà chính phủ và nơi làm việc của Tổng thống ở thủ đô..

Cang thang tai Uzbekistan leo thang sau vu cuop nguc Căng thẳng tại Uzbekistan leo thang sau vụ cướp ngục

Nhân viên an ninh Uzbekistan đã được điều động đến trấn áp hàng nghìn người biểu tình tại quảng trường thành phố Andijan, miền đông..

Canh sat Kenya danh dap nguoi bieu tinh Cảnh sát Kenya đánh đập người biểu tình

Cảnh sát chống bạo động tại Kenya đã đánh những người biểu tình bằng dùi cui và bắn khí ga gây ngạt khi các cuộc biểu tình phản đối đòi huỷ..

Hoi nghi G8 khai mac trong khoi lua cua nguoi bieu tinh Hội nghị G8 khai mạc trong khói lửa của người biểu tình

Hội nghị thượng đỉnh các nước công nghiệp phát triển (G8) hôm qua đã bắt đầu phiên làm việc đầu tiên tại thành phố Evian của Pháp, trong..

Thai Lan nguoi bieu tinh chong lai canh sat Thái Lan: người biểu tình chống lại cảnh sát

Tình hình Thái Lan đột nhiên diễn biến phức tạp từ đêm 22-7: hàng ngàn người biểu tình chống chính quyền quân sự đã xô xát với cảnh sát..

Iran Nguoi bieu tinh nem trung thoi vao su quan Anh Iran: Người biểu tình ném trứng thối vào sứ quán Anh

Người biểu tình ném sơn, trứng và cà chua thối vào Đại sứ quán Anh ở Tehran hòng phá hỏng bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II.

Belarus nguoi bieu tinh dung do canh sat Belarus: người biểu tình đụng độ cảnh sát

Cảnh sát Belarus và những người biểu tình đã đụng độ nhau tại cuộc biểu tình lớn của phe đối lập phản đối kết quả bầu cử tổng thống vào hôm..

Nguoi bieu tinh Serbia dot chay Dai su quan My Người biểu tình Serbia đốt cháy Đại sứ quán Mỹ

Hàng trăm người biểu tình đã tấn công Đại sứ quán Mỹ và các đại sứ quán khác ở Thủ đô Belgrade của Serbia hôm 21/2 do tức giận trước việc..

Nepal hang ngan nguoi bieu tinh bat chap lenh gioi nghiem Nepal: hàng ngàn người biểu tình bất chấp lệnh giới nghiêm

Hôm nay (9-4), hàng ngàn người Nepal đã bất chấp lệnh giới nghiêm, tiếp tục biểu tình chống lại quốc vương, đụng độ với cảnh sát trong ngày..

Nguoi bieu tinh phong toa duong pho Beirut Người biểu tình phong tỏa đường phố Beirut

Hàng nghìn người biểu tình Lebanon đã chặn các trục đường chính ở trong và xung quanh Thủ đô Beirut, bắt đầu một cuộc tổng đình công.

Dai su Dan Mach roi khoi Syria Đại sứ Đan Mạch rời khỏi Syria

Bộ Ngoại giao Đan Mạch vừa cho biết: Đại diện ngoại giao của Đan Mạch tại Syria cùng các nhân viên của ông đã tạm thời rời khỏi Syria do..

Vu bieu tinh chong bao Viet Weekly Phan ung cua cong dong doanh nhan My Vụ biểu tình chống báo Việt Weekly: Phản ứng của cộng đồng doanh nhân Mỹ

Cuộc biểu tình của nhóm người quá khích ở Nam Cali (Mỹ) chống Báo Việt Weekly với lý do báo này "thân Cộng" đã bước sang tuần thứ sáu vào..

Canh sat Belarus bat 200 nguoi bieu tinh Cảnh sát Belarus bắt 200 người biểu tình

Lực lượng an ninh Belarus đổ bộ tới quảng trường ở Minsk - nơi người biểu tình phản đối kết quả bầu cử tập trung - bắt khoảng 200 người sớm..

Thai Lan 100.000 nguoi bieu tinh phan doi Thu tuong Thái Lan: 100.000 người biểu tình phản đối Thủ tướng

Các hãng tin từ Thái Lan cho biết hơn 100.000 người biểu tình đã tập trung tại Quảng trường Siam ở Bangkok suốt đêm 29/3 và sáng 30/3, phản..

Nguoi bieu tinh Serbia tan cong canh sat LHQ Người biểu tình Serbia tấn công cảnh sát LHQ

Những người biểu tình Serbia đã ném đá, chai lọ và pháo vào cảnh sát Liên Hợp Quốc bảo vệ một chiếc cầu chia tách người Serbia với người..

Phe doi lap Kyrgyzstan bat bo truong quoc phong Phe đối lập Kyrgyzstan bắt bộ trưởng quốc phòng

19h40. Các bộ trưởng an ninh và quốc phòng Kyrgyzstan đã bị phe đối lập bắt, đưa ra khỏi toà nhà chính phủ và bị những người biểu tình ném..

Kyrgyzstan Bao dong va bieu tinh Kyrgyzstan: Bạo động và biểu tình

Bạo động bùng nổ tại thủ đô Bishkek, nơi hàng ngàn người biểu tình chống Chính phủ đã tiến hành một cuộc tuần hành kêu gọi Tổng thống..

My Hang chuc ngan nguoi bieu tinh phan doi chien tranh Iraq Mỹ: Hàng chục ngàn người biểu tình phản đối chiến tranh Iraq

Ngày 28/10 (giờ Việt Nam), tại hầu hết các TP lớn ở Mỹ từ New York, Chicago, Seattle đến San Francisco, hàng chục ngàn người đã xuống đường..

Phap Bieu tinh bao dong lien tiep sau khi co Tong thong moi Pháp: Biểu tình, bạo động liên tiếp sau khi có Tổng thống mới

Sau khi ông Nicolas Sarkozy giành được chiến thắng tại cuộc bầu cử tổng thống Pháp ngày 6/5, nhiều cuộc biểu tình lớn đã liên tục xảy ra..