» Tìm kiếm:

người bị tình nghi

LHQ yeu cau My dong cua cac nha tu bi mat LHQ yêu cầu Mỹ đóng cửa các nhà tù bí mật

Uỷ ban chống tra tấn của Liên hợp quốc vừa đưa ra yêu cầu rằng chính quyền Mỹ cần phải đóng cửa tất cả các cơ sở giam giữ “nghi phạm..

ADN khong noi doi nhung co the noi sai ADN không nói dối, nhưng có thể nói sai

Một tựa đề đầy tính khẳng định “Xác định quan hệ huyết thống: đạt chính xác 99,9%”có lẽ đem lại sự tin cậy tuyệt đối của bạn đối với kỹ..

Duc 322 nguoi bi dieu tra khai thac tinh duc tre em tren mang Đức: 322 người bị điều tra khai thác tình dục trẻ em trên mạng

Theo thông báo của bộ nội vụ bang Saxe- Anhalt (phía đông nước Đức), khoảng 322 người bị tình nghi sử dụng trang web có tính chất khai thác..

ADN khong noi doi nhung co the noi sai ADN không nói dối, nhưng có thể nói sai

Một tựa đề đầy tính khẳng định “Xác định quan hệ huyết thống: đạt chính xác 99,9%” có lẽ đem lại sự tin cậy tuyệt đối của bạn đối với..

Tho Nhi Ki bat hai nguoi bi tinh nghi lien quan toi alQaeda Thổ Nhĩ Kì bắt hai người bị tình nghi liên quan tới al-Qaeda

Hai công dân mang quốc tịch Syri bị tình nghi có liên hệ với mạng lưới khủng bố al-Qaeda đã bị bắt ở Thổ Nhĩ Kì.

Duc dieu tra mang luoi khieu dam tre em lon nhat trong lich su Đức điều tra mạng lưới khiêu dâm trẻ em lớn nhất trong lịch sử

Các công tố viên Đức đang điều tra 12.000 người bị tình nghi có liên quan tới một mạng lưới khiêu dâm trẻ em trên mạng được cho là lớn nhất..

Nguoi bi tinh nghi gian lan phan mem cua MS qua doi Người bị tình nghi gian lận phần mềm của MS qua đời

Daniel Feussner - người đang bị truy tố vì tội bán lại các sản phẩm phần mềm của Microsoft một cách bất hợp pháp để đút túi 9 triệu USD -..

Bat giu 4 nguoi bi tinh nghi co lien quan den vu trom tranh o Thuy Dien Bắt giữ 4 người bị tình nghi có liên quan đến vụ trộm tranh ở Thuỵ Điển

Hiện các công tố viên đang tiếp tục thẩm vấn. Cả 4 người đều là công dân nước này. Cục Trưởng Cục Điều tra tội phạm Stockholm, Leif..

Ban bao cao ve nhung nha tu bi mat cua CIA Bản báo cáo về những nhà tù bí mật của CIA

Được Hội Đồng Châu Âu ủy thác, Ủy Ban Điều Tra về sự tồn tại những nhà tù bí mật của CIA ở Châu Âu hôm nay, 23-1-2006, đã đưa ra một bản..

Duc 25 nguoi bi tinh nghi ban do Đức: 25 người bị tình nghi bán độ

Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) và cơ quan công tố đã quyết tâm nhổ tận gốc đường dây mafia lũng đoạn giới cầu thủ và trọng tài nước này bằng..

Linh My dau sung voi cuop bien Lính Mỹ đấu súng với cướp biển

Sáng sớm 18/3, binh lính trên hai tàu chiến Mỹ đã đấu súng với những người bị tình nghi là hải tặc trên vùng biển quốc tế nằm ngoài khơi..

Iraq quan My chuyen tu viec giu an ninh sang tan cong Iraq: quân Mỹ chuyển từ việc giữ an ninh sang tấn công

Lính Mỹ mở nhiều vụ tấn công và bắt giữ người bị tình nghi tại Iraq trong lúc người đứng đầu chính quyền dân sự Paul Bremer dự đoán tình..

Chau Au tan cong mot hang o AlQaeda Châu Âu tấn công một hang ổ Al-Qaeda

Cảnh sát Italy hôm thứ sáu bắt 3 người bị tình nghi thuộc một cơ sở của Al-Qaeda chuyên tuyển mộ những kẻ đánh bom tự sát cho các vụ tấn..

Canh sat My co duoc dung thiet bi GPS Cảnh sát Mỹ có được dùng thiết bị GPS?

Hôm qua, một cuộc tranh luận gay gắt nổ ra tại Tòa án tối cao bang Washington với chủ đề: Cơ quan tư pháp có được phép gắn thiết bị thu..

Ban tin 10g Ford muon cat giam hon 75.000 nhan cong Bản tin 10g: Ford muốn cắt giảm hơn 75.000 nhân công

Thượng viện Mỹ thông qua luật cho phép xét xử những người bị tình nghi khủng bố nước ngoài; Bộ trưởng Ngoại giao Ngoại thương Hàn Quốc Ban..

CIA lai bi to cao giam giu nguoi trong cac nha tu bi mat CIA lại bị tố cáo giam giữ người trong các nhà tù bí mật

Ngày 7/6, 6 tổ chức nhân quyền của Anh và Mỹ đã cho công bố tên của 39 người bị tình nghi là khủng bố đã bị Cục tình báo trung ương Mỹ..

Linh My dau sung voi cuop bien Lính Mỹ đấu súng với cướp biển

Sáng sớm 18/’3, binh lính trên hai tàu chiến Mỹ đã đấu súng với những người bị tình nghi là hải tặc trên vùng biển quốc tế nằm ngoài khơi..

Bat bon nguoi lien quan vu hanh hinh Nick Berg Bắt bốn người liên quan vụ hành hình Nick Berg

Cảnh sát Iraq đã bắt bốn người liên quan tới vụ hành hình công dân Mỹ Nicolas Berg. Theo lời một quan chức an ninh Iraq, bốn người bị tình..

Linh My dau sung voi cuop bien Lính Mỹ đấu súng với cướp biển

Sáng sớm 18.3, binh lính trên hai tàu chiến Mỹ đã đấu súng với những người bị tình nghi là hải tặc trên vùng biển quốc tế nằm ngoài khơi..

Duc bat giu nghi can co lien he voi bin Laden Đức bắt giữ nghi can có liên hệ với bin Laden

Văn phòng ủy viên công tố liên bang tại Karlsruhe (Đức) cho biết cảnh sát hôm 23/1 đã bắt giữ 2 người bị tình nghi là thành viên của tổ..