» Tìm kiếm:

người bản xứ

Dat cua loai nguoi Trich tieu thuyet cua P A Toer Đất của loài người (Trích tiểu thuyết của P.A. Toer)

TS- Một trong những người thầy của tôi nói: chỉ một thời gian ngắn, rất ngắn nữa, con người sẽ không cần phải vất vả đổ mồ hôi để đổi lấy..

Noi kho cua nhung dua tre Viet o nuoc ngoai Nỗi khổ của những đứa trẻ Việt ở nước ngoài

Tôi sinh sống ở Phần Lan từ nhỏ. Bề ngoài, tôi là người Việt, nhưng bên trong là người bản xứ. Lớn lên, tôi hiểu thêm cuộc sống và sự đời...

Hoi thao chuong trinh Sinh vien lam con nuoi tai Duc Ao Hội thảo chương trình "Sinh viên làm con nuôi tại Đức, Áo"

Đại diện tuyển sinh của Tập đoàn Giao lưu Văn hoá Toàn cầu AupairWorldwide sẽ giới thiệu chương trình Sinh viên làm con nuôi tại Đức, Áo,..

Luyen tieng Anh nen noi voi nguoi ban xu Luyện tiếng Anh, nên nói với người bản xứ

Phát triển kỹ năng tiếng Anh đòi hỏi một quá trình học tập lâu dài, nghiêm túc, luôn đặt mình vào thế chủ động. Đó là lời khuyên của TS..

Nguoi Viet o Ha Lan hom nay Người Việt ở Hà Lan hôm nay

Hiện có tổng cộng 17.998 người Việt Nam (số liệu được công bố ngày 1/1/2005) đang sinh sống và làm việc trên xử sở của bông hoa Tulip, của..

Nga dieu tra ai day nguoi ban xu khoi cac cho Nga điều tra ai đẩy người bản xứ khỏi các chợ?

Chiều ngày 30/1/2007, tại cuộc họp ở văn phòng Thủ tướng Mikhain Fradkov, Chính phủ Nga đã bước đầu sơ kết việc thực hiện đổi mới, điều..

Phong van sinh vien cho Chuong trinh vua hoc vua lam o Duc va Ao Phỏng vấn sinh viên cho Chương trình vừa học vừa làm ở Đức và Áo

Đại diện của tổ chức Aupair Worldwide sẽ phỏng vấn sinh viên có nguyện vọng tham gia Chương trình vừa học vừa làm tại Đức, Áo (Aupair) tại..

FA muon doi tuyen Anh co HLV nguoi ban xu FA muốn đội tuyển Anh có HLV người bản xứ

Đó là tuyên bố của Dave Richards, trưởng Ban tổ chức Premiership và là một trong 3 thành viên của Ủy ban tìm kiếm HLV mới cho đội tuyển..

Thi hoc bong Pho thong trung hoc My Thi học bổng Phổ thông trung học Mỹ

Học bổng Giao Lưu Văn Hoá Mỹ là học bổng 100% học phí do chính phủ Mỹ trao tặng cho học sinh PTTH toàn cầu hàng năm. Các em sẽ có cơ hội..

Du hoc My phan biet Homestay va Host family Du học Mỹ: phân biệt "Homestay" và "Host family" ?

Em được biết là khi đi du học tại Mỹ mà học sinh không có thân nhân thì sẽ được nhà trường sắp xếp cho cư ngụ với gia đình người bản xứ...

Con duong du hoc Duc Phap Ao cho sinh vien ngheo Con đường du học Đức, Pháp, Áo cho sinh viên nghèo

Sự hội nhập kinh tế Đông-Tây ngày một mạnh mẽ, điều đó đòi hỏi chúng ta càng phải hiểu biết nhau hơn trên phương diện ngôn ngữ và văn hoá...

Dan Afghanistan to cao linh My nguoc dai nguoi ban xu Dân Afghanistan tố cáo lính Mỹ ngược đãi người bản xứ

“Người ta có cho tôi cả cái nước Afghanistan này thì cũng không bù đắp nổi sự sỉ nhục”, Fida Mohammad, 35 tuổi, mình mẩy bầm tím, tức..

Phong van chuong trinh vua hoc vua lam tai Duc Phap Ao Phỏng vấn chương trình vừa học vừa làm tại Đức, Pháp, Áo

Trung tâm tư vấn du học VISCO sẽ tổ chức phỏng vấn các sinh viên muốn tham gia chương trình "Sinh viên vừa học vừa làm tại Đức, Pháp và Áo"..

Hoc vien bi lua vi giao vien khong phai nguoi ban xu Học viên bị lừa vì giáo viên không phải người bản xứ

Tôi là một học viên tại một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng nhất Hà Nội. Ở đó đâu đâu người ta cũng trưng khẩu hiệu "Where the..

Tham quan bien Shihanouk Ville Tham quan biển Shihanouk Ville

Nhắc đến Campuchia, đa phần du khách chỉ biết đến “thành phố bốn mặt sông” Phnôm Pênh và vẻ trầm mặc của cụm đền Angkor ngàn năm tuổi..

Hoc bong giao luu van hoa My Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ

Học sinh PTTH ở độ tuổi từ 15 - 17 sẽ có cơ hội nhận được học bổng Giao lưu Văn hoá do chính phủ Mỹ trao tặng hàng năm. Học sinh được cấp..

An cu khi du hoc o Australia "An cư" khi du học ở Australia

Ở Australia có nhiều sự lựa chọn về chỗ ở, các ký túc xá trong khuôn viên của trường, nhà nội trú, ở cùng gia đình với người bản xứ, thuê..

Nhip song Cuba Nhịp sống Cuba

Đến Cuba có cảm giác như đang đi ngược dòng lịch sử, sống lại với thời xa xưa: những tòa lâu đài cổ kính, con đường lát gạch, xe ngựa..

Chocolate da la dac san tu3000 nam truoc Chocolate đã là đặc sản từ...3000 năm trước

Theo một nghiên cứu mới được công bố, người bản xứ ở Trung Mỹ đã thưởng thức đồ uống chocolate từ hơn 3.000 năm trước, sớm hơn nửa thiên..