» Tìm kiếm:

người bình thường

Dung bo qua co hoi lon Đừng bỏ qua cơ hội lớn!

TT - “Một người bạn hỏi: hình ảnh VN trên bản đồ thế giới là gì? Tôi nói: giống một anh nông dân đội nón, gánh trên vai sức nặng cả lục..

Ho Ngoc Ha ao uoc la nguoi binh thuong trong tinh yeu Hồ Ngọc Hà ao ước là người bình thường trong tình yêu

“Hà ao ước mình là một super star trong công việc nhưng lại là... một người bình thường khi đi tìm kiếm một tình yêu... Vì bây giờ nhiều..

Than dong Adora Svitak Em thay minh la nguoi binh thuong Thần đồng Adora Svitak: Em thấy mình là người bình thường

"Em chỉ cảm thấy mình là một người bình thường thôi. Em vẫn luôn tự học hỏi hàng ngày về mọi vấn đề nữa" - Thần đồng Adora Svitak nói trong..

Than dong Adora Svitak Em chi la mot nguoi binh thuong Thần đồng Adora Svitak: "Em chỉ là một người bình thường!"

"Em chỉ cảm thấy mình là một người bình thường thôi. Em vẫn luôn tự học hỏi hàng ngày về mọi vấn đề nữa" - Thần đồng Adora Svitak nói trong..

Muon lam nguoi binh thuong khi yeu Muốn làm người bình thường khi yêu

"Tôi ao ước mình là một siêu sao trong công việc nhưng lại là... một người bình thường khi đi tìm kiếm một tình yêu. Vì bây giờ nhiều người..

Muon lam nguoi binh thuong Muốn làm người bình thường

"Đối với tôi, điều ao ước lớn nhất ngay bây giờ đây, tôi muốn trở thành một người bình thường. Có người vợ hay dỗi, rất yêu chồng, hơi khắt..

Toi ly lom Tôi lỳ lợm

"Trong cuộc sống ai cũng có những lỗi lầm, mà tôi thì lại là người bình thường nhất trong số người bình thường, bình thường trong cả suy..

O My Beckham cung chi la mot nguoi binh thuong Ở Mỹ, Beckham cũng chỉ là một người bình thường

Trên sân cỏ, Beckham có thể nhận được những lời tung hô của khán giả, nhưng ngoài sân cỏ, ở một đất nước dân chủ như Mỹ, anh cũng chỉ là..

Dao kinh doanh phai hun duc tu dao duc xa hoi “Đạo kinh doanh” phải hun đúc từ đạo đức xã hội

Bàn về đạo đức kinh doanh trong thời buổi của “thế giới phẳng” này thì tầm vóc của nó ở ta và của thế giới khác nhau. Thế giới đặt ra..

Nguyen Ngoc Tu Toi muon lam nguoi binh thuong Nguyễn Ngọc Tư: “Tôi muốn làm người bình thường”

“Tôi không nổi tiếng, ít ra thì tôi nghĩ vậy. Nổi tiếng mà không sống thật với mình, không dám nói ra điều mình nghĩ, thì tôi chọn làm..

Nguoi lang le kiem tim ke vung tay lang phi Người lặng lẽ kiếm tìm, kẻ vung tay lãng phí...

Đọc “Trường học làm... người bình thường”, tôi thấy xót khi nghĩ mỗi năm cả nước có hàng trăm con người từ các trường đại học, cao..

Truong hoc lam nguoi binh thuong Trường học làm… người bình thường

Mơ ước đến... bình thường của một trong hàng ngàn thanh niên có hoàn cảnh tương tự: nghèo, học hành lỡ dở, trải đời trước tuổi... Họ muốn..

Bi an tri tue cua nguoi tu ky phan cuoi Bí ẩn trí tuệ của người tự kỷ (phần cuối)

Việc gạn lọc các dữ liệu trí nhớ bảo đảm cho chúng ta lựa ra những thông tin cần thiết từ “cái kho” lộn xộn trong bộ não, nhưng lại gây..

Mai Phuong Thuy Hoa hau cung la nguoi binh thuong thoi Mai Phương Thúy: “Hoa hậu cũng là người bình thường thôi”

20 tuổi, chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam may mắn đã mang đến cho Mai Phương Thúy nhiều thứ và cũng mở ra nhiều cơ hội. Năm mới, Thúy đã..

Nam tay nguoi trong cuoc Nắm tay người trong cuộc

Có người đã hỏi tôi: "Điều gì bạn sẽ làm đầu tiên khi gặp người nhiễm HIV/AIDS?". Không do dự, tôi trả lời: tôi sẽ nắm tay họ và siết tay..

Tinh Cua di tim vo Tịnh "Cùa" đi tìm vợ

Bỏ xứ đi phiêu bạt như một kẻ giang hồ ngót 14 năm, ngày qua ngày, Nguyễn Văn Tịnh - con "nhà bà Mít da cam" ở vùng Cùa (Quảng Trị) chỉ ước..

Khong can than Không cẩn thận

"Tôi là người biết cách thích nghi với hoàn cảnh, có thể biến đổi được chứ không cứng nhắc. Lúc nào chăm thì rất chăm, nhưng lười thì cũng..

Nguy co benh ung thu gan cua nguoi bi viem gan sieu vi B Cao gap 100 lan so voi nguoi binh thuong Nguy cơ bệnh ung thư gan của người bị viêm gan siêu vi B: Cao gấp... 100 lần so với người bình thường

Nhân chuyến sang Việt Nam tham gia lớp hướng dẫn và điều trị về chuyên đề bệnh ung thư gan cho 90 bác sĩ trẻ tại Hà Nội, Huế và TP Hồ Chí..

Bi viem gan B co the song nhu nguoi binh thuong Bị viêm gan B có thể sống như người bình thường?

Trong kỳ khám sức khoẻ định kỳ tại cơ quan, em được biết mình nhiễm bệnh Viêm gan B. Em cũng vừa đi xét nghiệm chức năng gan của em (ngày..