» Tìm kiếm:

người bán hàng rong

Singapore Bangkok Kuala Lumpur Cho ban hang rong theo quy hoach Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur: Cho bán hàng rong theo "quy hoạch"

Ngay từ năm 1971, Singapore đã có kế hoạch đối phó với tình trạng người bán hàng rong chiếm lĩnh khắp các đường phố. Vào năm này, Singapore..

Khoanh vung cam voi nguoi ban hang rong o Ha Noi Khoanh "vùng cấm" với người bán hàng rong ở Hà Nội

Kể từ 24/1, hàng chục nghìn người kinh doanh hàng rong sẽ buộc phải bán hàng "có điều kiện" khi quyết định quản lý hè đường của Hà Nội có..

Ha Noi chinh thuc siet chat hang rong Hà Nội chính thức siết chặt hàng rong

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Phí Thái Bình vừa ký Quyết định số 02/2008 ban hành Quy định về quản lý hoạt động bán hàng rong trên địa bàn..

Cam ban hang rong phep tru khong don gian Cấm bán hàng rong - phép trừ không đơn giản

Khi nghe tin sẽ cấm bán hàng rong tôi cảm thấy có một cái gì đó bất ổn. Một sự bất ổn ở đâu đấy trong lòng mặc dù tôi không phải là người..

Quan ly hang rong cho dem di dong Rat kho thuc hien Quản lý hàng rong, chợ đêm di động: Rất khó thực hiện!

Chợ đêm di động lộn xộn, gây mất trật tự, cản trở giao thông; Hàng rong tràn lan từ phố lớn đến phố nhỏ, thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm..

Dung day nguoi ban hang rong vao duong cung Đừng đẩy người bán hàng rong vào đường cùng

Bán hàng rong vỉa hè gây mất mỹ quan đô thị, cản trở giao thông... Nhưng nước mình còn nghèo, nếu cấm người bán hàng rong trên tất cả tuyến..

Bang cuop gia lam nguoi ban hang rong tren xe khach lien tinh Băng cướp giả làm người bán hàng rong trên xe khách liên tỉnh

Băng cướp này thường giả làm người bán hàng rong, lên các chuyến xe khách liên tỉnh "bán hàng". Hành khách không mua, chúng cứ đặt hàng bên..

Triet ly kinh te cua hang rong Triết lý kinh tế của hàng rong

Nếu lệnh cấm bán hàng rong của Hà Nội không bị tạm hoãn thì không biết Tết này nhiều người dân sẽ ăn Tết ra sao? Những ngày Tết đã đến rất..

Ban rong ky vat chien tranh o Quang Tri Bán rong kỷ vật chiến tranh ở Quảng Trị?

Nhiều người bán hàng rong ở di tích sân bay Tà Cơn (Hướng Hóa, Quảng Trị) đang buôn bán nhiều hiện vật lịch sử, trong đó có cả kỷ vật của..

Triet ly kinh te cua hang rong Triết lý kinh tế của hàng rong

Nếu lệnh cấm bán hàng rong của Hà Nội không bị tạm hoãn thì không biết Tết này nhiều người dân sẽ ăn Tết ra sao? Chẳng ai có thể thay đổi..

Hang rong co dong doi pho khoanh vung Hàng rong "cơ động" đối phó "khoanh vùng"

Sáng 19/1, ngày đầu tiên quy định "khoanh vùng" có hiệu lực, hầu hết người bán hàng rong ở Hà Nội tỏ ra ngạc nhiên về lệnh cấm. Số khác tìm..

Cam ban hang rong Dem con bo cho Cấm bán hàng rong: Đem con bỏ chợ!?

Chỉ mới nghe phong thanh, không biết cụ thể về lệnh cấm, không biết cụ thể nơi cấm, cũng không biết bị cấm rồi thì sẽ bán ở đâu, sẽ làm gì..

Cheo keo khach du lich tren deo Hai Van Chèo kéo khách du lịch trên đèo Hải Vân

Trong các tour đưa khách trong và ngoài nước tham quan cụm di sản miền Trung từ Hội An ra Huế, đến Phong Nha..., các công ty du lịch luôn..

Lui thoi diem thuc hien de chuan bi tot hon Lùi thời điểm thực hiện để chuẩn bị tốt hơn

Quyết định số 02/2008/QĐ-UBND ngày 9/1/2008 của UBND Thành phố Hà Nội xác định ngày 19/1, sẽ chính thức quản lý hoạt động bán hàng rong..

Luat Thuong mai bo roi nguoi ban hang rong Luật Thương mại ""bỏ rơi"" người bán hàng rong?

Các đại biểu Quốc hội chiều Thứ bảy (7/5) đã cùng nhau ""mổ xẻ"" về dự thảo Luật Thương mại ""sửa đổi"".