» Tìm kiếm:

người Việt Nam

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri ve nguoi VN o nuoc ngoai Nghị quyết của Bộ Chính trị về người VN ở nước ngoài

Ngày 26/3, ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Ðảng đã ký Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị về công tác đối..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri ve cong tac doi voi nguoi VN o nuoc ngoai Nghị quyết của Bộ Chính trị về công tác đối với người VN ở nước ngoài

Ngày 26-3, ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Ðảng đã ký Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị về công tác đối..

Tran trong dong gop cua cong dong nguoi Viet o nuoc ngoai Trân trọng đóng góp của cộng đồng người Việt ở nước ngoài

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Phú Bình đã đánh giá như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng AP về chủ đề người Việt Nam ở nước ngoài. TP..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Ban tron Sua minh de cat canh Bàn tròn: Sửa mình để cất cánh

TS- Bên cạnh những tính cách, những ưu điểm đặc trưng, rất cần phải hun đúc lòng tự trọng, tự hào dân tộc để thế giới tôn trọng chúng ta và..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Khoi to dieu tra vu to chuc danh bac trai phep tai TPHCM Khởi tố điều tra vụ tổ chức đánh bạc trái phép tại TP.HCM

Liên quan đến vụ triệt phá các ổ đánh bạc trá hình dưới hình thức “trò chơi điện tử có thưởng” quy mô tại 5 khách sạn lớn trên địa bàn..

Cong dong nguoi Viet tai Nga khong ngung lon manh Cộng đồng người Việt tại Nga không ngừng lớn mạnh

Nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi gặp gỡ cán bộ Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Nga...

Viet kieu mua nha Go vuong quy dinh ve doi tuong Việt kiều mua nhà: Gỡ vướng quy định về đối tượng

- "Dự thảo Nghị định sửa đổi về việc người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua nhà ở trong nước có nhiều điểm thông thoáng hơn, tạo điều kiện..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri Xay dung moi cac chinh sach thu hut Viet kieu dau tu kinh doanh o trong nuoc Nghị quyết của Bộ Chính trị: Xây dựng mới các chính sách thu hút Việt kiều đầu tư, kinh doanh ở trong nước

Ngày 26/3, Bộ Chính trị đã ra Nghị quyết số 36-NQ/TƯ về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài. Theo nghị quyết, công tác đối với..

Cong dong nguoi Viet tai Nga khong ngung lon manh Cộng đồng người Việt tại Nga không ngừng lớn mạnh

Nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi gặp gỡ cán bộ Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Nga.

80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

Ba con kieu bao duoc huong loi tu chinh sach cua nha nuoc Bà con kiều bào được hưởng lợi từ chính sách của nhà nước

"Quyền lợi chính đáng nhu cầu và lợi ích hợp pháp của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài sẽ được các cơ quan nhà nước quan tâm, đáp ứng"..

Cong dong nguoi Viet Nam ngay cang dong vai tro quan trong o CH Sec Cộng đồng người Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng ở CH Séc

TP - Bà Pechova - Chủ tịch Hiệp hội công dân Hà Nội ở Prague -khẳng định, toàn bộ cộng đồng người Việt Nam, đặc biệt là những người sống ở..

Chuong 8 Con nguoi Viet Nam Chương 8: Con người Việt Nam

Vẻ đẹp và sự yên bình của Việt Nam nổi bật lên trong những thời khắc ngắn ngủi giữa các trận giao tranh. Rất nhiều, nếu như không muốn nói..

Can co che thoang thu hut chat xam tri thuc kieu bao "Cần cơ chế thoáng thu hút chất xám tri thức kiều bào"

Nhân hội thảo "Trí thức người VN ở nước ngoài với sự nghiệp xây dựng quê hương", TS xin giới thiệu bài viết của Thứ trưởng Ngoại giao..