» Tìm kiếm:

người ở

Ke hoach yeu trong nam 2008 cua nguoi My Kế hoạch yêu trong năm 2008 của người Mỹ

Người ta vẫn thường nói tình yêu là vĩnh hằng, tình yêu là bất biến. Liệu điều này có còn đúng với ngày nay không? Hãy cùng xem một cuộc..

Bao tuyet tan cong nuoc My 19 nguoi thiet mang Bão tuyết tấn công nước Mỹ, 19 người thiệt mạng

Các trận bão tuyết đã liên tục xảy ra ở nước Mỹ từ hôm thứ sáu (12/1), làm ít nhất 19 người thiệt mạng, đồng thời gây ra tình trạng mất..

Bao tan cong bac Au 27 nguoi thiet mang Bão tấn công bắc Âu, 27 người thiệt mạng

Hôm qua (18/1), một cơn bão với sức gió lên tới 170 km/giờ đã quét qua khu vực miền bắc châu Âu, làm 27 người thiệt mạng và gây đình trệ hệ..

Yen Bai Tim them duoc 3 xac nan nhan tren suoi Lao Yên Bái: Tìm thêm được 3 xác nạn nhân trên suối Lao

Theo BCH phòng chống lụt bão tỉnh Yên Bái, đến 11g ngày 29-9 đã xác định được 50 người chết và mất tích, 8 người bị thương, trong đó có 3..

Viet Nam van phai o chung voi cac doan ban Việt Nam vẫn phải ở chung với các đoàn bạn

Tiểu ban hậu cần và dịch vụ công cộng, trực thuộc Ban tổ chức SEA Games 22 tại TP HCM, đã phân bổ số lượng phòng cho từng đoàn thể thao các..

Nguoi o cuc ben kia Người ở cực bên kia

Người ở cực bên kia là người về từ cõi khác, nên giữa đám đông bạn học cũ ngày hội trường người phải thận trọng, đắn đo, phải cân nhắc nhân..

Ai bao ve dan voi Ai bảo vệ đàn voi?

Nhìn đàn voi cái góa bụa chỉ còn mấy con còm cõi, ngay những người bị đàn voi làm khổ sở lâu nay cũng cảm thấy xót xa. Liệu chúng có được..

Nang nong giet chet 500 nguoi o Hungary Nắng nóng giết chết 500 người ở Hungary

Một quan chức y tế cấp cao của Hungary cho biết đã có tới 500 người ở nước này chết vì nắng nóng trong tuần qua, từ ngày 15 tới 22/7.

VnMdia Den khu tai dinh cu khong nguoi o (VnMdia) - Đến khu tái định cư “không người ở”

Đó là khung cảnh hoang vắng, “không người ở” của khu tái định cư Hoà Lạc, Thạch Thất (Hà Tây). Mặc dù, khu tái định cư này đã được xây..

Sau tan cong nguoi o Lam Dong Sâu tấn công người ở Lâm Đồng

Cứ mặt trời mọc là sâu ngứa lại nối đuôi nhau bò vào nhà các hộ dân ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Bầy sâu róm này đều xuất phát từ vườn..

Chuyen nhung nguoi o lai Chuyện những người ở lại

Hôm nay, đợt hai chiến dịch di tản người lao động VN rời Libăng được thực hiện. Nhưng không phải tất cả những người Việt đang sống và làm..

Quang Vinh va Dien Thai Toan dan dau V clip 45 Quang Vinh và Điền Thái Toàn dẫn đầu V-clip 45

Quang Vinh và Điền Thái Toàn dẫn đầu V-clip 45 kỳ 1 tháng 12 với bài hát Người ở lại và Yêu nhiều khổ nhiều.

Chuyen nhung nguoi o lai Chuyện những người ở lại

Hôm nay, đợt hai chiến dịch di tản người lao động VN rời Libăng được thực hiện. Nhưng không phải tất cả những người Việt đang sống và làm..

Cum ga da xuat hien tren nguoi o Campuchia Cúm gà đã xuất hiện trên người ở Campuchia

Bệnh cúm gà được xác nhận đã lây lan sang người ở Campuchia. Đây cũng là nước thứ ba ở châu Á diễn ra tình hình nghiêm trọng này. Tổng giám..

Chuyen nhung nguoi o lai Chuyện những người ở lại

Hôm nay 8/8, đợt hai chiến dịch di tản người lao động VN rời Libăng được thực hiện. Nhưng không phải tất cả những người Việt đang sống và..

Cac dia phuong co 1.155 ung vien DBQH khoa XII Các địa phương có 1.155 ứng viên ĐBQH khoá XII

TS- Tổng số người được lập danh sách sơ bộ sau hiệp thương vòng 2 là 1.322, gồm 167 người ở trung ương và 1.155 người ở địa phương

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Van vuong giay to nha Vẫn vướng giấy tờ nhà

+ Nhà bán sang tay, chính quyền cũng bó tay. + Riêng quận 12 còn hơn 50.000 người ở nhà thuê bị vướng. Đã hơn một tháng thực hiện Quyết..

Nen huong Thanh co nhung ngay thang 7 Nén hương Thành cổ những ngày tháng 7

Nén hương của người ở lại...Cái nắng nóng như thiêu đốt Quảng Trị không thể ngăn được dòng người hướng về mảnh đất một thời khói lửa. Đó là..

Nhung nguoi o mot thoi den voi moi thoi Những người ở một thời đến với mọi thời

TP - “Khi cái riêng đạt tới sự chân thành dâng hiến hết mình cho nghĩa lớn như Thùy Trâm và Nguyễn Văn Thạc thì con người ở một thời mà..