» Tìm kiếm:

người Ấn Độ

Nhung nguoi An Do o Microsoft Những người Ấn Độ ở Microsoft

Google được đánh giá là nơi tốt nhất để làm việc và có vẻ như Microsoft cũng đang cố gắng làm được điều đó, tạo cảm giác thoải mái nhất cho..

Hang nghin nguoi An Do dang cap thap cai dao Hàng nghìn người Ấn Độ đẳng cấp thấp cải đạo

Khoảng 2.000 người Ấn Độ theo đạo Hindu đã cúi đầu trước các vị sư áo vàng và cầu nguyện khi họ tham gia lễ cải đạo lớn tổ chức hôm qua..

Thoi quen keo chu trong bao chi An Do Thói quen... keo chữ"" trong báo chí Ấn Độ

Khả năng đọc hiểu của bạn bị thử thách nghiêm trọng, những mẩu đối thoại vốn dĩ đơn giản bỗng trở nên phức tạp và rối tung rối mù. Đó chính..

Le hoi Gio mua cua nguoi An Do Lễ hội Gió mùa của người Ấn Độ

Lễ hội Gió mùa là một trong những lễ hội quan trọng nhất của người Ấn Độ (đặc biệt ở vùng Rajasthan), bao gồm hai lễ hội chính là lễ hội..

Bachchan nguo i A n Do tieu bie u nam 2006 Bachchan, người Ấn Độ tiêu biểu năm 2006

Ngôi sao điện ảnh Ấn Độ Amitabh Bachchan, 64 tuổi, được bình chọn là người Ấn Độ tiêu biểu của năm 2006. Thăm dò của tờ The Times of India..

5 nguoi An Do Giao bi chat dau tai Kashmir 5 người Ấn Độ Giáo bị chặt đầu tại Kashmir

Cảnh sát Ấn Độ cho biết những phần tử bị nghi là thuộc phe Hồi giáo đấu tranh đã cắt cổ 5 người Ấn Độ giáo tại một ngôi làng hẻo lánh trong..

An Do Doc gia lon nhat the gioi Ấn Độ: Độc giả lớn nhất thế giới

Đài BBC đã gọi Ấn Độ là ”World biggest readers” (Độc giả lớn nhất thế giới), một cái tên khá thú vị bởi không một quốc gia nào trên thế..

Trien lam dat nuoc con nguoi An Do Triển lãm đất nước, con người Ấn Độ

Triển lãm sách báo chuyên đề "Đất nước, con người Ấn Độ" do Thư viện quốc gia Việt Nam tổ chức vừa khai mạc chiều nay, 25-1 với 500 cuốn..

Gan 5 trieu nguoi An Do bi nhiem HIV Gần 5 triệu người Ấn Độ bị nhiễm HIV

Đó là con số thống kê gần đây về căn bệnh thế kỷ ở Ấn Độ. Nhưng điều quan trọng hơn là virus AIDS lây lan khá rộng rãi ở Ấn Độ bởi những..

Ba n tin 19g 10.000 nguo i A n Do ca i da o vi che do da ng ca p Bản tin 19g: 10.000 người Ấn Độ cải đạo vì chế độ đẳng cấp

Rafael Correa, một chính trị gia cánh tả đang dẫn đầu trong cuộc bầu cử tổng thống tại Ecuador; Thủ tướng lâm thời Chulanont trấn an nông..

15 so nhan vien cua IBM la nguoi An Do 1/5 số nhân viên của IBM là người Ấn Độ

Ấn Độ đã trở thành trung tâm nghiên cứu phát triển lớn thứ hai của IBM, quy tụ 1/5 số nhân viên của hãng. Con số mới công bố cho biết hiện..

Hang trieu nguoi An Do bieu tinh chong cai cach kinh te Hàng triệu người Ấn Độ biểu tình chống cải cách kinh tế

Một cuộc biểu tình trên toàn quốc tại Ấn Độ để phản đối kế hoạch cải cách kinh tế đã khiến cho các chuyến bay bị hủy bỏ và nhiều văn phòng..

Afghanistan Taliban tra tu do cho con tin an Do Afghanistan: Taliban trả tự do cho con tin ấn Độ

Giới chức Afghanistan hôm 24/12 cho biết 2 con tin người Ấn Độ bị lực lượng Taliban bắt cóc từ hơn 2 tuần trước đã được trả tự do vô điều..

200 nguoi An Do thiet mang vi mua lu 200 người Ấn Độ thiệt mạng vì mưa lũ

Mưa xối xả tại Bombay, trung tâm tài chính của Ấn Độ, khiến lái xe mắc kẹt trên đường phố và đánh sập các đường thông tin liên lạc.

Gan 200 nguoi An Do chet vi benh tu nuoc o nhiem Gần 200 người Ấn Độ chết vì bệnh từ nước ô nhiễm

Thủ đô Mumbai, Ấn Độ, đang chìm trong khủng hoảng về dịch bệnh từ nguồn nước ô nhiễm, sau các trận mưa liên miên gây lũ quét.

Halliburton va linh My nguoc dai chung toi "Halliburton và lính Mỹ ngược đãi chúng tôi"

Trong tuần qua, báo chí Ấn Độ đồng loạt đưa tin, rất nhiều công nhân nghèo bị lừa sang Iraq để dọn vệ sinh và làm việc như nô lệ cho lính..

Tuc danh dan ong cua nguoi An Do Tục “đánh đàn ông” của người Ấn Độ

Ngày 25/2 - ngày hội truyền thống Braj Lathmar Holi của dân miền Bắc Ấn Độ, phụ nữ chùm khăn màu đỏ, tay cầm gậy trúc, hừng hực khí thế..

4 5 trieu nguoi An Do so tan vi lu lut 4,5 triệu người Ấn Độ sơ tán vì lũ lụt

Nước lũ từ các con sông nhấn chìm hàng nghìn làng mạc và thành phố tại miền nam và miền tây Ấn Độ hôm qua, buộc 4,5 triệu người rời bỏ nhà..