» Tìm kiếm:

người đi trước

Su dung cam can thiet cua nguoi di truoc Sự dũng cảm cần thiết của người đi trước

Điều kiện cần và đủ để những người trẻ được làm phim thì rất nhiều, trong đó không thể không nói đến một yếu tố quyết định: sự "dũng cảm"..

Tu van truc tuyen Du hoc Singapore Kinh nghiem nhung nguoi di truoc Tư vấn trực tuyến: Du học Singapore - Kinh nghiệm những người đi trước

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu về đất nước, nền giáo dục và các cơ hội du học tại Singapore, vào..

Du hoc Singapore Kinh nghiem cua nhung nguoi di truoc "Du học Singapore - Kinh nghiệm của những người đi trước"

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu về đất nước, nền giáo dục và các cơ hội du học tại Singapore, vào..

Tiep suc mua thi 2005 Nguoi di truoc ruoc nguoi di sau Tiếp sức mùa thi 2005: “Người đi trước rước người đi sau”

Sau hơn một tháng rưỡi ra quân thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi tại 7 tỉnh, thành, các sinh viên tình nguyện (SVTN) đã tiếp sức cho..

Ap luc cua nguoi di truoc Áp lực của người đi trước

Trong sân khấu, có những kịch bản thuộc hàng kinh điển, mẫu mực, nên được dựng đi dựng lại. Đó là cơ hội quý giá cho các thế hệ nghệ sĩ có..

Stephen Schwarzman ong vua moi cua Wall Street Stephen Schwarzman- ông vua mới của Wall Street

Trong tháng 2 vừa qua, với một giao dịch “làm nên lịch sử” trên thị trường chứng khoán New York và một buổi tiệc sinh nhật khiến cho..

Thich di truoc Thích đi trước

"Về thời trang, Hưng là người đi trước một bước. Nhưng những người đi trước sẽ là người gặp phải chông gai, “ổ gà” và đôi khi là vấp..

Dam Vinh Hung khong muon ve huu trong am nhac Đàm Vĩnh Hưng không muốn "về hưu" trong âm nhạc

"Về thời trang, tôi là người đi trước một bước. Nhưng những người đi trước sẽ là người gặp phải chông gai, ổ gà và đôi khi phải vấp ngã",..

Tham khao y kien nguoi di truoc Tham khảo ý kiến người đi trước

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến những lời khuyên từ mọi người như: tham gia các hiệp hội chuyên môn, các..

Truong THPT dan lap Duy Tan TP Tuy Hoa Mon qua cua nguoi di truoc Trường THPT dân lập Duy Tân, TP Tuy Hòa: Món quà của người đi trước

Trường THPT dân lập Duy Tân, tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên năm nay mới bước sang tuổi lên 3, nhưng đã gặt hái được những thành quả không nhỏ..

Ca si tre phai kinh trong nguoi di truoc Ca sĩ trẻ phải kính trọng người đi trước

Chuyện ca sĩ hát mở màn cho ngôi sao có gì đâu? Các ngôi sao mới là nhân vật quan trọng mà, lúc nào cũng phải theo thứ tự từ ít quan trọng..

Lay co ay Cuong se bi am anh giong toi Lấy cô ấy, Cường sẽ bị ám ảnh giống tôi

Với tư cách người đi trước và từng bị ám ảnh vì chuyện này tôi có ý với Cường như sau: Tốt nhất Cường hãy chia tay cô ấy. Nếu Cường chịu..

Tho tre nut ra tu qua trung nao Thơ trẻ nứt ra từ quả trứng nào?

Trong huyền thoại thiêng liêng Âu Cơ - Lạc Long Quân của dân tộc Việt, hình tượng quả trứng được xem như sự khởi đầu của cả một dân tộc...

Xe tai mat phanh can chet 4 nguoi Xe tải mất phanh, cán chết 4 người

16h chiều qua, một xe tải lưu thông hướng TP HCM - Phan Thiết, đến vòng xoay Tam Hiệp (Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai) thì bị mất phanh, đâm..

Cao Thai Son Thay minh co don giua cuoc doi Cao Thái Sơn: "Thấy mình cô đơn giữa cuộc đời!"

"Cái giá tôi phải trả đó là tuổi trẻ, sự hồn nhiên. Nhưng so với những người đi trước, tôi thấy những vấp ngã mình chưa thấm vào đâu. Ai..

Dinh huong dung chon nghe dung Định hướng đúng, chọn nghề đúng

Theo dõi diễn đàn “Tôi đã chọn nghề như thế nào?” (trên báo TS) chúng tôi rất thú vị với những lời khuyên chân tình, sống động và hữu..

20 nam my thuat thoi ky doi moi Sau giac mong dai 20 năm mỹ thuật thời kỳ đổi mới: Sau giấc mộng dài

Có một thế hệ nghệ sĩ mới hình thành không có đặc điểm gì chung với những người đi trước, mà rất có thể chúng ta không hiểu được và không..

Chinh phuc thu thach moi Chinh phục thử thách mới

Từ bỏ công việc thu nhập ổn định, có thu nhập khá để bắt đầu ở lĩnh vực khác gần như là chuyện điên rồ với lớp người đi trước. Tuy nhiên,..