» Tìm kiếm:

người điều hành

Bai toan hau co phan hoa cac NHTM nha nuoc Bài toán hậu cổ phần hóa các NHTM nhà nước

Ai cũng biết cổ phần hóa là phương thuốc được lựa chọn để chữa bệnh kém hiệu quả của ngân hàng thương mại nhà nước. Tuy nhiên, mục tiêu có..

Bat nguoi dieu hanh o lac khoa than Bắt người điều hành ổ "lắc" khỏa thân

Ngày 11/3, Công an Hà Nội đã tiến hành khám xét, bắt Nguyễn Đức Thành, 22 tuổi, người điều hành quán cà phê Anh Em (đường Phạm Văn Đồng)...

Giau nhat nho ban hang re nhat Ky 2 Vuot thac Giàu nhất nhờ bán hàng rẻ nhất (Kỳ 2): Vượt thác

“Tôi có tâm hồn của một người điều hành, một người luôn muốn công việc đầu tiên trôi chảy, sau đó tiến đến tốt hơn và rồi đạt đến mức tốt..

Bat dong ve chon nguoi dieu hanh vong dam phan WTO Bất đồng về chọn người điều hành vòng đàm phán WTO

Các nước đang phát triển chủ trương vị trí này phải được luân phiên, tuy nhiên Giám đốc WTO Mike Moore và cựu Phó thủ tướng Thái Lan..

Nguoi dieu hanh dong lac 189 Bui Thi Xuan bi bat Người điều hành "động lắc" 189 Bùi Thị Xuân bị bắt

Ngày 7/6, cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an Hà Nội đã bắt khẩn cấp Nguyễn Việt Đức về tội tổ chức sử dụng trái phép chất..

Chi dinh nguoi dieu hanh Bo GTVT Chỉ định người điều hành Bộ GTVT

Ngay sau khi nộp đơn xin từ chức tới lãnh đạo Đảng và Nhà nước, buổi sáng ngày 4/4, Bộ trưởng Đào Đình Bình đã có cuộc hội ý với các cán bộ..

Da la giam doc du an ODA chac chan se giau Đã là giám đốc dự án ODA, chắc chắn sẽ giàu

Mọi chuyện chung quy lại là do cơ chế tuyển chọn người điều hành dự án có vấn đề, người có tâm có tài thì không được chọn mà chủ yếu phải..

Toi ung ho bien phap tam thoi cua cong an la nup Tôi ủng hộ biện pháp tạm thời của công an là "núp"

Xin hỏi nếu bạn ngồi ở vị trí những người điều hành giao thông, bạn sẽ làm gì để giải quyết những vấn nạn này đây khi mà người dân nước ta..

GPWC chuan bi cho giai vo dich F1 cua rieng minh GPWC chuẩn bị cho giải vô địch F1 của riêng mình

GPWC, công ty được thành lập với sự tham gia của các nhà chế tạo ôtô đua hàng đầu thế giới đã bắt đầu tìm kiếm một người điều hành giải đấu..

DNNN co the chuyen thanh cong ty TNHH mot thanh vien DNNN có thể chuyển thành công ty TNHH một thành viên

Chính phủ sắp ban hành Nghị định về chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) thành công ty TNHH một thành viên và cho phép người điều hành doanh..

DN ngoai khoi boi tren DN nha nuoc DN “ngoài khơi” bơi trên DN nhà nước

Liên tục những vụ DN nhà nước (DNNN) bị các đối tác rút ruột những khối tiền khổng lồ. Chính những người điều hành DNNN trực tiếp hoặc gián..

DN ngoai khoi boi tren DN nha nuoc DN “ngoài khơi” bơi trên DN nhà nước

Liên tục những vụ DN nhà nước (DNNN) bị các đối tác rút ruột những khối tiền khổng lồ. Chính những người điều hành DNNN trực tiếp hoặc gián..

Uc tuyen chien Nhat Ban Úc “tuyên chiến” Nhật Bản!

Trưa 18.7, AFC đã tổ chức một buổi họp báo dành riêng cho đội tuyển Úc. Không có người điều hành của AFC, phụ trách báo chí của Úc Kevin đã..

Nhung dieu nen xem xet khi chon dia diem kinh doanh Những điều nên xem xét khi chọn địa điểm kinh doanh

Một trong những khái niệm cơ bản của tất cả các khóa học kinh doanh vỡ lòng là bốn chữ P: Price (Giá), Product (Sản phẩm), Promotion (Quảng..

Thuong Tet hang tram trieu USD Thưởng Tết hàng trăm triệu USD

Chuyện lương thưởng của giới giám đốc các tập đoàn đa quốc gia lại trở thành đề tài nóng của báo chí phương Tây vào dịp cuối năm. Nhưng năm..

Mon hoi voi giam doc "Món hời" với giám đốc

Chuyện lương thưởng của giới giám đốc các tập đoàn đa quốc gia lại trở thành đề tài nóng của báo chí phương Tây vào dịp cuối năm. Nhưng năm..

Trung Quoc tuyen an tu hinh mot doc cong lo gach Trung Quốc tuyên án tử hình một đốc công lò gạch

Trung Quốc hôm qua đã tuyên án tử hình Triệu Nham Bình, đốc công của một lò gạch ở tỉnh Sơn Tây vì tội đã đánh đập một công nhân đến chết...

Tai dien nguy co cat dien vao mua kho Tái diễn nguy cơ cắt điện vào mùa khô

Ở miền Bắc lúc này, thời tiết đang lạnh giá, nhưng với lãnh đạo Bộ Công nghiệp và những người điều hành ngành điện thì lại thấy sức "nóng"..