» Tìm kiếm:

người đứng đầu chính phủ

Nguoi dan co the gap Thu tuong qua mang Người dân có thể "gặp" Thủ tướng qua mạng

TP - Từ nay, trên 14 triệu người dân thường xuyên sử dụng Internet ở Việt Nam có thể dễ dàng truy cập vào “website của Thủ tướng” để..

Chem ca ca lan thot Chém cả cá lẫn thớt

Chuyến thăm Thổ Nhĩ Kỳ của Giáo hoàng Benedict XVI cuối tháng 11 này đang trở thành hàn thử biểu về mối quan hệ giữa Thổ Nhĩ Kỳ với EU và..

Thu tuong va thong diep dau Xuan Thủ tướng và thông điệp đầu Xuân

"Dù đã đạt được một số thành tựu nhưng kinh tế - xã hội trong năm qua phát triển vẫn chưa xứng với tiềm năng. Trong đó, có nguyên nhân từ..

Ben le gan 4 gio truc tuyen cung Thu tuong Bên lề gần 4 giờ trực tuyến cùng Thủ tướng

Thẳng thắn, không né tránh bất kỳ câu hỏi nào dù nhạy cảm hay mang tính chất riêng tư, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đối thoại trực tuyến..

Nguoi dung dau chinh phu gia nhat the gioi Người đứng đầu chính phủ già nhất thế giới

TPCN - Sau bao hỗn loạn, cuối cùng đất nước Tuyết Sơn ở Tây Nam Á đã tìm thấy hy vọng ổn định trở lại. Sáng 30/4, một ông già 85 run rẩy đi..

Khong tang gia dien sinh hoat cua 80 dan Không tăng giá điện sinh hoạt của 80% dân

Trong 2 giờ đăng đàn Quốc hội chiều 27/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thắng thắn trả lời hàng loạt vấn đề "nóng" như quy hoạch "treo",..

Thu tuong Phan Van Khai chinh thuc xin tu nhiem Thủ tướng Phan Văn Khải chính thức xin từ nhiệm

TPO- "Tôi mong rằng đồng chí kế nhiệm tôi sẽ rút ra được những điều bổ ích không chỉ qua những bài học thành công mà cả từ những mặt còn..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

Toi xin nhan loi nhan trach nhiem truoc nhan dan truoc Quoc hoi “Tôi xin nhận lỗi, nhận trách nhiệm trước nhân dân, trước Quốc hội”

“Đây có lẽ là lần cuối cùng tôi phát biểu trước Quốc hội (QH) trong cương vị người đứng đầu Chính phủ, do đó những điều tôi trình bày..

Anh Thu tuong Nguyen Tan Dung tham Anh Ảnh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm Anh

Vương quốc Anh và Bắc Ireland là chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến công du châu Âu của người đứng đầu chính phủ Việt Nam. Dưới đây là..

Canh bao ve su that bai de an 112 cua giao su dau nganh Cảnh báo về sự thất bại đề án 112 của giáo sư đầu ngành

"Tôi có cảm tưởng người viết đề án viết cho có, để rồi có thể làm một cách tắc trách chứ không phải viết nghiêm túc để mà làm một cách..

Tiet lo ten cua tan thu tuong Thai Lan Tiết lộ tên của tân thủ tướng Thái Lan

Theo trang web của đài phát thanh quốc gia Thái Lan, ông Surayud Chulanont, cựu tổng tư lệnh quân đội đồng thời là cố vấn thân cận của nhà..

10 nuoc ASEAN ky ket Hien chuong ASEAN 10 nước ASEAN ký kết Hiến chương ASEAN

Lúc 13g40 hôm nay 20.11 (tức 12g40 giờ VN), tại Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 13 đang diễn ra tại Singapore, nguyên thủ quốc gia và người..

My se som thanh nha dau tu so mot tai Viet Nam "Mỹ sẽ sớm thành nhà đầu tư số một tại Việt Nam"

Sáng 16/11, tại buổi tiếp Chủ tịch Phòng Thương mại và các tập đoàn lớn của Mỹ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hy vọng Mỹ sẽ trở thành nhà đầu..

Ong Nguyen Tan Dung tai dac cu Thu tuong Ông Nguyễn Tấn Dũng tái đắc cử Thủ tướng

Sáng nay, với gần 97% phiếu bầu, ông Nguyễn Tấn Dũng trở thành người đứng đầu Chính phủ. Tổng bí thư Nông Đức Mạnh là người đầu tiên bắt..

Chuyen tham lich su dau tien cua Thu tuong Viet Nam toi Canada Chuyến thăm lịch sử đầu tiên của Thủ tướng Việt Nam tới Canada

(TP) 5 giờ ngày 26/6 (giờ VN), đoàn Thủ tướng đã hạ cánh xuống sân bay Ottawa, bắt đầu chính thức chuyến thăm Canada. Trước đó một ngày,..

Thu tuong Armenia dot tu Thủ tướng Armenia đột tử

Ông Andranik Margaryan, người đứng đầu chính phủ quốc gia vùng Kavkaz thuộc Liên Xô trước đây, đã qua đời hôm qua vì một cơn đau tim ở tuổi..

Thu tuong doi thoai voi gan 500 nha dau tu Thủ tướng đối thoại với gần 500 nhà đầu tư

Với tinh thần sẵn sàng lắng nghe, trao đổi ý kiến, ngày 8/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các bộ trưởng đã có buổi đối thoại thẳng thắn,..

Xem xet lap doi dac nhiem dieu tra an trong diem Xem xét lập đội đặc nhiệm điều tra án trọng điểm

Ngày 8/1, tại Hội nghị của ngành công an, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu, Bộ phải chỉ đạo quyết liệt, giải quyết dứt điểm các vụ án..

Chung toi khong don doc trong chong tham nhung "Chúng tôi không đơn độc trong chống tham nhũng"

"Chống tham nhũng là khó khăn, thậm chí phải chấp nhận những điều khó lường. Chính phủ sẽ gắng làm hết mình. chúng tôi có lòng tin, sẽ đẩy..