» Tìm kiếm:

người đồng tính

Toi tin Nam khong phai la nguoi dong tinh Tôi tin Nam không phải là người đồng tính

Nếu cần một lời khuyên hay là một lời động viên thì tôi xin nói với bạn rằng: "Tôi tin bạn không phải là một người đồng tính!". Vì người..

Chong chi Chau la nguoi dong tinh Chồng chị Châu là người đồng tính

Qua những gì chị tâm sự tôi xin khẳng định một điều rằng (dù sự thật luôn luôn phũ phàng và tôi biết rằng chị sẽ rất buồn), chồng chị chính..

Ngoi nha cua nguoi dong tinh Ngôi nhà của người đồng tính

Nhận ra khuynh hướng tình dục khác người của mình từ thuở dậy thì, đến nay ở tuổi 43, Tiến Hải không nhớ mình có bao nhiêu bạn tình đồng..

Tham Quyen 20 nguoi dong tinh nam dung bao cao su Thâm Quyến: 20% người đồng tính nam dùng bao cao su

Báo chí Hong Kong cho biết, qua một báo cáo khảo sát mới đây về người đồng tính nam thì chỉ 20% người đồng tính nam tại thành phố Thâm..

Ban toi la nguoi dong tinh Bạn tôi là người đồng tính…

Trong những năm gần đây, bệnh đồng tính luyến ái (homosexuality) xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt ở giới trẻ. Tại một số nước trên thế..

Noi tim ban cho nguoi dong tinh o Sri Lanka Nơi tìm bạn cho người đồng tính ở Sri Lanka

Từ khi bắt đầu sinh hoạt tại Companions on a Journey, tổ chức dành cho người đồng tính, Sujeewa ngày càng cảm thấy tự tin về giới tính của..

Lam vo mot nguoi dong tinh khong bao gio hanh phuc Làm vợ một người đồng tính không bao giờ hạnh phúc

Mình là vợ của một người đồng tính, và Lam biết không, chồng mình lại là người đồng tính từ bẩm sinh, anh ấy thú thật rằng từ bé đến giờ,..

Khong nen miet thi nguoi dong tinh luyen ai "Không nên miệt thị người đồng tính luyến ái"

"Nếu một người đồng tính luyến ái, vì áp lực của xã hội, phải lấy vợ, sinh con, như người mà tôi được biết, thì một gia đình như vậy chỉ..

Nguoi dong tinh chua bao gio co tinh yeu tron ven Người đồng tính chưa bao giờ có tình yêu trọn vẹn

Những đôi trai gái yêu nhau mà không thể đến với nhau thì mọi người cho là một bi kịch. Hai người đồng tính yêu nhau và đến với nhau mọi..

Hanh trinh di tim gioi tinh Hành trình đi tìm giới tính

Đồng tính không phải là một tội, nhưng nó có thể khiến người ta mang mặc cảm tội lỗi. Phải làm gì nếu một ngày nào đó bạn nhận ra mình là..

Charlize Theron bao ve nguoi dong tinh Charlize Theron bảo vệ người đồng tính

Charlize Theron đã khiến người đồng tính vô cùng xúc động khi phát biểu cô sẵn sàng chưa kết hôn với anh bạn trai chừng nào chính phủ chưa..

Hoc gia TQ keu goi quyen hon nhan cho nguoi dong tinh Học giả TQ kêu gọi quyền hôn nhân cho người đồng tính

Trong khi những bạn bè xung quanh hạnh phúc với cuộc sống gia đình, thì những người đồng tính ở Trung Quốc vẫn bị gạt ra ’’ngoài..

Minh Thuan Nhung nguoi dong tinh da cam on toi Minh Thuận: "Những người đồng tính đã cảm ơn tôi"

"Hành động và suy nghĩ về cuộc đời, cái nhìn và sự cảm nhận về tình yêu của họ khác nhau. Đừng nhìn người đồng tính là những người có đời..

Noi so bao vay nguoi dong tinh An Do Nỗi sợ bao vây người đồng tính Ấn Độ

Cô là một chuyên gia vi tính giỏi, làm việc cho chính phủ, nhưng đã phải chịu đựng một cuộc sống hai mặt trong nhiều năm qua. Ban ngày, cô..

Bui Anh Tan nha van cua Gay tiet lo Bùi Anh Tấn nhà văn của Gay… tiết lộ…

Theo lẽ thông thường của Tạo hoá, con người sinh ra chỉ có hai giới: nam và nữ, thảng hoặc có nghe người này người khác nói về những người..

Dung ky thi nguoi dong tinh Lam a Đừng kỳ thị người đồng tính Lam à

Thực chất, chuyện chị "phải" cố gắng tránh không làm tổn thương anh ấy đã chứng tỏ trong đầu chị suy nghĩ rằng "rõ ràng anh ấy không bình..

Ron ra Festival nguoi dong tinh o Singapore Rộn rã Festival người đồng tính ở Singapore

Một lễ hội dài 3 ngày dành cho người đồng tính đã và đang diễn ra tại Singapore. Nhà tổ chức khẳng định đây là festival lớn nhất ở châu Á..

Dieu hanh gioi tinh thu ba de phong benh AIDS Diễu hành "giới tính thứ ba" để phòng bệnh AIDS

Nhiều phụ nữ đi bộ trong một cuộc diễu hành của người đồng tính luyến ái tại New York, Mỹ, hôm qua 5-6-2005. Hơn 10.000 người dân New York..

Hay nhin thoang hon ve nguoi dong tinh Hãy nhìn thoáng hơn về người đồng tính

Theo tôi biết, trên thế giới tỉ lệ người đồng tính khá cao. Ở nước ta cũng vậy thôi, các bạn sẽ không thấy được nó nhiều đến mức nào đâu...

Nam khong phai la nguoi dong tinh Nam không phải là người đồng tính

Có chăng chỉ là những ý tưởng thoáng qua thôi. Vì theo tâm lý học, khi bạn cứ mang ý nghĩ bạn là người đồng tính thì bạn sẽ bị cuốn hút bởi..