» Tìm kiếm:

người được ủy quyền

Thong tin tren TTCK sai lech phai dinh chinh trong 24 gio Thông tin trên TTCK sai lệch phải đính chính trong 24 giờ

Thông tin được công bố mà sai lệch, ảnh hưởng đến giá chứng khoán của một công ty thì người được ủy quyền công bố thông tin của công ty đó..

Tin sai lech tren TTCK phai duoc dinh chinh trong vong 24gio Tin sai lệch trên TTCK phải được đính chính trong vòng 24giờ

Người được ủy quyền công bố thông tin của công ty chứng khoán phải xác nhận, đính chính thông tin làm ảnh hưởng tới giá chứng khoán ngay..

Nguoi duoc uy quyen quan ly nha da chet quyen so huu thuoc ve ai Người được ủy quyền quản lý nhà đã chết, quyền sở hữu thuộc về ai ?

Hỏi: Tôi có một căn nhà tại TP.HCM. Tháng 6.1979, tôi được phép đi định cư tại Pháp, nên có làm giấy xin ủy quyền quản lý, sử dụng ngôi nhà..

Thong tin sai lech tren TTCK phai duoc dinh chinh trong vong 24 gio Thông tin sai lệch trên TTCK phải được đính chính trong vòng 24 giờ

Nếu có bất kỳ người nào công bố thông tin làm ảnh hưởng đến giá chứng khoán của một công ty thì người được ủy quyền công bố thông tin của..

Nen danh nguon nhan luc rieng de cong bo thong tin Nên dành nguồn nhân lực riêng để công bố thông tin

“Ở Việt Nam, người được ủy quyền thực hiện công bố thông tin thường được giao cho Chủ tịch Hội đồng quản trị hoặc Tổng giám đốc là những..

Nhieu cong ty niem yet chua hieu ro ve cong bo thong tin Nhiều công ty niêm yết chưa hiểu rõ về công bố thông tin

Tại buổi tập huấn về công bố thông tin do Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HASTC) tổ chức vào ngày 26/3 vừa qua, nhiều người mới vỡ..

Co dong FPT nhan 12 co tuc bang tien mat Cổ đông FPT nhận 12% cổ tức bằng tiền mặt

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Công ty FPT đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2007. Tham dự có 515 cổ đông và người được ủy quyền dự..

Da Nang xac nhan goc Viet cho kieu bao Đà Nẵng: xác nhận gốc Việt cho kiều bào

Người VN định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài hợp lệ (hoặc giấy tờ hợp lệ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài) đã từng sinh..

Co the uy quyen khai nhan di san thua ke Có thể ủy quyền khai nhận di sản thừa kế?

Ông nội tôi mất có di chúc để lại cho ba tôi một căn nhà. Hiện tại ba tôi bị bệnh nên rất khó khăn nếu đi làm thủ tục nhận thừa kế. Xin hỏi..

Ban hanh quy dinh ve cong bo thong tin tren TTCK Ban hành quy định về công bố thông tin trên TTCK

Các công ty, tổ chức và quỹ đầu tư phải thực hiện việc công bố thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng đồng thời với việc báo..

5 nam thuc hien Quy che dan chu co so Tien toi thuc hien dan chu truc tiep 5 năm thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở: Tiến tới thực hiện dân chủ trực tiếp

Ngày 18/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) đã họp nghe báo cáo của Chính phủ về kết quả 5 năm thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở. Theo ông..

Canh sat My bat mot nguoi nghi van giet chi cua Serena va Venus Williams Cảnh sát Mỹ bắt một người nghi vấn giết chị của Serena và Venus Williams

Người được ủy quyền của cảnh sát trưởng bang Los Angeles (Mỹ) vừa cho biết đã bắt được một người đàn ông bị buộc tội bắn chết bà Yetunde..