» Tìm kiếm:

người được

De tro thanh nguoi co van hieu qua Để trở thành người cố vấn hiệu quả

Mặc dù một số nhà tư vấn và chuyên gia đào tạo trong nội bộ công ty đang giúp các nhà điều hành doanh nghiệp phát triển các kỹ năng cố vấn..

Phau thuat chuyen doi gioi tinh o VN 20 trieu dong Phẫu thuật chuyển đổi giới tính ở VN: 20 triệu đồng

Bỏ qua những yếu tố về mặt pháp luật và định kiến xã hội..., chỉ xét về "kỹ thuật", một số bệnh viện đầu ngành Việt Nam hoàn toàn có khả..

Niem vui lon truoc them xuan moi Niềm vui lớn trước thềm xuân mới!

“Mặc dù các cấp ủy Đảng và chính quyền, tổ chức đoàn thể, xã hội của địa phương đang phải tập trung rất nhiều việc tổ chức cho đồng bào..

Them 499 nguoi duoc phong ham GS va PGS Thêm 499 người được phong hàm GS và PGS

Hội đồng Chức danh Giáo sư (GS) Nhà nước ngày 23/12 cho biết, năm 2007 VN có thêm 54 người được phong hàm GS và 445 người được phong phó..

Thu tuong chi dao Tao dieu kien giup do nguoi duoc an xa Thủ tướng chỉ đạo: Tạo điều kiện giúp đỡ người được ân xá

Theo công điện của Thủ tướng Chính phủ vừa gửi đến Chủ tịch UBND các tỉnh thành, các địa phương cần nhanh chóng tạo điều kiện giúp đỡ người..

Them 499 nguoi duoc phong ham GS va PGS Thêm 499 người được phong hàm GS và PGS

Hội đồng Chức danh Giáo sư (GS) Nhà nước ngày 23/12 cho biết, năm 2007 VN có thêm 54 người được phong hàm GS và 445 người được phong phó..

Tan dung viec co van Tận dụng việc cố vấn?

Nếu bạn là người được cố vấn, bằng cách nào để bạn có thể tận dụng kinh nghiệm cố vấn của mình? Trong một bài báo về chủ đề này, Herminia..

Gap nguoi duoc Bac Ho dat ten Gặp người được Bác Hồ đặt tên

Trong số 4 người được Bác Hồ đặt tên (Cần, Kiệm, Liêm, Chính) năm xưa nay chỉ còn ông Kiệm, hiện đang sống ở một vùng quê bên bờ sông Lam..

Khong uu tien cho nguoi duoc dac xa Không ưu tiên cho người được đặc xá?

Ngày 7/3, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự án Luật đặc xá. Theo báo cáo thẩm tra sơ bộ của Uỷ ban Pháp luật QH, rất nhiều quy..

Ngay 26.7 Quoc hoi tiep tuc lam viec ve cong tac nhan su Ngày 26.7, Quốc hội tiếp tục làm việc về công tác nhân sự

* Ông Ksor Phước được giới thiệu làm Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội(TNO-Hà Nội) Trong phiên họp buổi chiều 26.7, Chủ tịch Quốc hội..

Su ket hop hieu qua Sự kết hợp hiệu quả

Giữa người cố vấn và người được cố vấn, ai là người quyết định sự thành công của mối quan hệ cố vấn? Câu trả lời là người được cố vấn vì..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Sony trinh lang Cybershot thong minh Sony trình làng Cybershot "thông minh"

Sony Corp hôm qua (5/9) cho biết trong tháng 9 này hãng sẽ tung ra thị trường dòng máy ảnh số Cybershot T “thông minh”. Trước hết..

499 nguoi duoc phong ham Giao su Pho Giao su 499 người được phong hàm Giáo sư, Phó Giáo sư

Chiều 23/12, Giáo sư (GS) Đỗ Trần Cát Tổng Thư ký Hội đồng Nhà nước cho biết, năm 2007 Việt Nam có thêm 499 người được phong hàm GS và Phó..

Giup nguoi duoc dac xa hoa nhap cong dong Giúp người được đặc xá hòa nhập cộng đồng

“Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo chính quyền các cấp phối hợp với Mặt trận tổ quốc, các cơ quan, tổ chức..

Bao mat thong tin Chuyen nho nhung khong nho cua doanh nghiep Bảo mật thông tin: “Chuyện nhỏ” nhưng không nhỏ của doanh nghiệp

Trong một nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì vấn đề thông tin được xem là sự sống còn đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, rất nhiều..

Viet Nam co them 455 Giao su Pho giao su Việt Nam có thêm 455 Giáo sư, Phó giáo sư

Theo thông tin từ Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước, năm 2006 này, có 44 người được công nhận chức danh giáo sư (GS) và 411 người được..

Them 200 manh xuong nguoi duoc tim thay o khu vuc tung la Toa Thap doi New York Thêm 200 mảnh xương người được tìm thấy ở khu vực từng là Toà Tháp đôi New York

Ngày 26/10, một quan chức Mỹ cho biết, hơn 200 mảnh xương người được tìm thấy tại toà nhà Trung tâm Thương mại Thế giới kể từ các công nhân..