» Tìm kiếm:

người đàn bà

Cuoc tinh Silicon Cuộc tình Silicon

40 tuổi thành đạt và giàu có, các con đã vào đại học người đàn bà bắt tay vào cuộc chơi “chủ động và sành điệu”.

Xich lo Xích lô

Mưa dầm dề kéo dài mấy ngày làm cho ngõ chợ thêm nhày nhụa. Trong một căn nhà nhỏ lụp xụp chừng hơn chục mét vuông, tối mù mù vì chỉ có một..

Nguoi dan ba mu anh xe om va nguoi dan ba ban thit Người đàn bà mù, anh xe ôm và người đàn bà bán thịt

Cuộc đời người đàn bà mù lóe sáng khi gặp người xe ôm tốt bụng nhưng giông tố cũng chực nổ ra. Vợ anh, người đàn bà bán thịt đã cư xử thế..

Nguoi dan ba mu anh xe om va nguoi dan ba ban thit Người đàn bà mù, anh xe ôm và người đàn bà bán thịt

Cuộc đời người đàn bà mù loé sáng khi gặp người xe ôm tốt bụng nhưng giông tố cũng chực nổ ra. Vợ anh, người đàn bà bán thịt đã cư xử thế..

Cau chuyen khong ro hoi ket Câu chuyện không rõ hồi kết

Có người đàn bà sống ở túp lều nhỏ mé sông. Người ta cứ thấy bà đi dọc sông. Im lặng. Ánh mắt vô hồn. Dáng nhỏ thó, xiêu vẹo. Bà cứ lặng lẽ..

Dong song tat nguyen Dòng sông tật nguyền

l - Bây giờ đang là cuối đông, những trận gió mùa tràn về dứt từng chiếc lá cuối cùng trên cây bàng già nua bao năm đứng trân trân chịu..

Truyen ngan Chieu ca phe quan nho Truyện ngắn: Chiều cà phê quán nhỏ

TTCN - Chưa phải giờ tan tầm. Hay là rồi nhỉ? Hà Nội bây giờ ở ngõ ngách nào hình như cũng thế. Bụi và ồn. Những con đường mới mở ào ào xe...

Lam nguoi dan ba khon ngoan Làm người đàn bà khôn ngoan

Có phát minh lớn, nhận giải thưởng Nobel, hoặc viết những bài thơ, những cuốn sách làm rung động hàng triệu trái tim, ấy là người đàn bà..

Dong song tat nguyen Dòng sông tật nguyền

Khi tôi đang ngủ thì thuyền tròng thành làm đầu tôi đập vào khung xương gá ván tỉnh giấc. Tôi chưa kịp lật ván chui ra thì đã nghe thấy..

Truoc ngay sinh no Truyen ngan cua Nguyen Ngoc Thuan "Trước ngày sinh nở" - Truyện ngắn của Nguyễn Ngọc Thuần

Trước ngày sinh con độ mươi ngày, chị quay lại vùng núi tìm cha đứa bé, người mà đáng lý phải ngồi đầu giường trong ngày chị sinh và đặt..

Truoc ngay sinh no Trước ngày sinh nở

Trước ngày sinh con độ mươi ngày, chị quay lại vùng núi tìm cha đứa bé, người mà đáng lý phải ngồi đầu giường trong ngày chị sinh và đặt..

Coi thu han Cõi thù hận

Trên đường đời tôi bị người ta đánh cho bầm giập, đau đớn khôn cùng mà vẫn không hiểu vì sao mà người ta thù hận tôi đến vậy. Tôi sống tha..

Vu Thi Huyen noi ve su co trao nham giai o Hoi VHNT Hai Phong Vũ Thị Huyền nói về sự cố trao nhầm giải ở Hội VHNT Hải Phòng

Sau cuộc gặp gỡ với tác giả Trần Thị Huyền, tác giả chính thức của bài thơ “Người đàn bà chờ chồng” và ông Hồ Anh Tuấn, Chủ tịch Hội..

Thap tu hoa Thập tự hoa

Khi bước vào căn gác nhỏ, điều đầu tiên đập vào mắt anh là chiếc cửa sổ nhỏ xíu có vòm cong sát trên mái ngói.

Truyen ngan cua Van Ha Hoang hon ruc ro Truyện ngắn của Vân Hạ: Hoàng hôn rực rỡ

Từ xa, cô gái đã thấy một người đàn bà đội nón lá ngồi quay mặt ra biển. Nắng chiều rọi thẳng vào lưng áo màu gạch non làm mảng lưng áo như..

Dao dien Thanh Van but pha voi Nguoi dan ba mong du Đạo diễn Thanh Vân bứt phá với "Người đàn bà mộng du"

Đi vào thân phận qua những góc khuất nội tâm - đó là đặc trưng thủ pháp điện ảnh của "Cây bạch đàn vô danh" và "Đời cát". "Người đàn bà..

Nguoi dan ba mong du Them mot phim tot ve chien tranh Người đàn bà mộng du - Thêm một phim tốt về chiến tranh?

Người đàn bà mộng du - kịch bản do Nguyễn Quang Thiều chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng Người đàn bà trên chuyến tàu tốc hành của cố nhà..

Nguoi dan ba ben bong hong xanh Người đàn bà bên bông hồng xanh

Volker lê chân cà nhắc dẫn Phan đi lòng vòng lên xuống khắp hai tầng lầu viện bảo tàng, rộng lớn nguy nga, chẳng khác gì tòa lâu đài. Hệ..

Con thuyen mau hoa hong do Con thuyền màu hoa hồng đỏ

Khi bước vào căn gác nhỏ, điều đầu tiên đập vào mắt anh là chiếc cửa sổ nhỏ xíu có vòm cong sát trên mái ngói. Căn gác đơn sơ không có vật..