» Tìm kiếm:

người đàn ông

Dan ong yeu thoi hien dai Tim ve su thanh thien Đàn ông yêu thời hiện đại: Tìm về sự thánh thiện

Trước sức ép thường xuyên của công việc và trách nhiệm xã hội trong cuộc sống không ngừng biến chuyển, người đàn ông thời nay đang tự thay..

Nguoi dan ong ly tuong la chua hoan hao Người đàn ông lý tưởng là… chưa hoàn hảo

1. Phụ nữ yêu mến một người đàn ông mạnh mẽ nhưng cũng dễ bị tổn thương.

Nguoi dan ong ly tuong Người đàn ông lý tưởng

Mạnh mẽ, uyên bác, có một chút ương ngạnh nhưng biết khiêm tốn… Đó là những phẩm chất của một "người hùng" trong mắt phụ nữ. Tuy nhiên,..

Nguoi dan ong ly tuong la chua hoan hao Người đàn ông lý tưởng là… chưa hoàn hảo!

Mạnh mẽ, uyên bác, có một chút ương ngạnh nhưng biết khiêm tốn… Đó là những phẩm chất của một "người hùng" trong mắt phụ nữ. Tuy nhiên,..

Nguoi dan ong ly tuong la khong hoan hao Người đàn ông lý tưởng là… không hoàn hảo!

Mạnh mẽ, uyên bác, có một chút ương ngạnh nhưng biết khiêm tốn… Đó là những phẩm chất "người hùng" trong mắt phụ nữ. Tuy nhiên có nghịch..

Xich lo Xích lô

Mưa dầm dề kéo dài mấy ngày làm cho ngõ chợ thêm nhày nhụa. Trong một căn nhà nhỏ lụp xụp chừng hơn chục mét vuông, tối mù mù vì chỉ có một..

Nguoi dan ong can cho cuoc doi Phuong la Tuan Người đàn ông cần cho cuộc đời Phương là Tuấn

Với kinh nghiệm phụ nữ, cũng từng có nhiều tình cảm phức tạp tương tự, tôi cho rằng, người đàn ông cần đến cho cuộc đời bạn là Tuấn. Đó mới..

Nguoi dan ong nao hop voi Thanh Lam Người đàn ông nào hợp với Thanh Lam?

Thanh Lam đã nói: "Đó là một người đàn ông vững chãi, thông thái không cần phải đẹp trai. Nhiều người phụ nữ nói rằng họ không cần đàn ông,..

Chi Hoa dung than tuong hoa nguoi dan ong do Chị Hoa đừng thần tượng hoá người đàn ông đó

Chị đang tự nguỵ biện cho tình yêu của mình và của người đàn ông đó. Người đàn ông đã phản bội vợ không phải là người đàn ông tốt. Nếu..

Nguoi dan ong trong am nhac “Người đàn ông” trong âm nhạc

Thật không thể tưởng tượng nổi nếu ai đó có ý định nghe nhạc trẻ mà "luận" đàn ông, (thường thì người ta hay nghĩ đến các "bóng hồng" trong..

Sao nu ban ve phai manh "Sao" nữ bàn về phái mạnh

Nhiều nam ca sĩ được khen là xinh với những vẻ vừa trẻ con, vừa trau chuốt kiểu hoàng tử, làn da láng mượt và mái đầu vuốt gel.

Dan ong va shopping Đàn ông và shopping

Đi mua sắm, đối với người đàn ông hiện đại, là một công việc, là một thú vui hay có một bí ẩn nào khác? Người đàn ông khi mua hàng sẽ thể..

Thu vui mua sam cua dan ong Thú vui mua sắm của đàn ông

Đi mua sắm, đối với người đàn ông hiện đại, là một công việc, là một thú vui hay có một bí ẩn nào khác? Người đàn ông khi mua hàng sẽ thể..

Nuoc hoa va tinh cach cua chang Nước hoa và tính cách của chàng

“Hãy nói cho tôi biết bạn dùng nước hoa gì, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào”. Nếu bạn muốn khẳng định cảm nhận về..

Anh Tien da qua thu dong Anh Tiến đã quá thụ động

Anh là người hiền lành và thụ động quá, mà người đàn ông trong mơ khác với người đàn ông ngoài thực tế rất nhiều. Người phụ nữ sống với..

Ga ap bong Gà ấp bóng

... Tối hôm ấy thực ra tôi đang xao xuyến bởi một người đàn ông ngoại quốc.

Chi Lan Anh dang choi tro duoi bat tinh yeu Chị Lan Anh đang chơi trò đuổi bắt tình yêu

Chị không phải là người không tốt, nhưng chị cũng quá thực dụng và hơi lạnh lùng. Nếu như người đàn ông thứ hai tốt hơn người đàn ông thứ..