Suu tap Sưu tập

Tàu chạy hằng tháng trên đại dương ai cũng trông đến bờ. Không cần xem trên hải đồ mà nhìn chim chiền chiện và hải âu cũng biết gần đến bờ..

Bo Y te chua co thong tin chinh thuc ve lay nhiem H5N1 tu nguoi sang nguoi Bộ Y tế chưa có thông tin chính thức về lây nhiễm H5N1 từ người sang người

Đến tối hôm qua (26-6), Bộ Y tế vẫn chưa nhận được thông báo nào từ WHO về việc có sự lây truyền của virus H5N1 từ người sang người.

Vat nuoi Nguon benh nguy hiem Vật nuôi - Nguồn bệnh nguy hiểm

Gia súc, gia cầm là người bạn thân thiết nhất của con người, chúng mang lại nguồn lợi kinh tế rất to lớn, song chúng cũng lại mắc một số..

The gioi noi loi yeu Thế giới nói lời yêu

Cùng đếm ngược thời gian, ngày thánh Valentine sắp đến chỉ trong vòng 15 giờ nữa. Không thời khắc nào tuyệt vời hơn khi ấy để nói tiếng yêu..

Tu Hai sam day vang troi Từ Hải - sấm dậy vang trời

Trong Truyện Kiều, Từ Hải xuất hiện như một tia chớp, một tiếng sấm rền vang cả đất trời. Chàng là ánh sáng loé lên giữa đêm trường của một..

Vu tham sat hon 1 trieu nguoi Armenie tai Tho Nhi Ky 19151916 Vụ thảm sát hơn 1 triệu người Armenie tại Thổ Nhĩ Kỳ (1915-1916)

Chỉ từ mùa xuân năm 1915 đến mùa thu năm 1916, hơn 1 triệu người Armenie sinh sống tại Thổ Nhĩ Kỳ đã bị thảm sát trong một kế hoạch diệt..

WHO Cum gia cam co the da lay tu nguoi sang nguoi WHO: Cúm gia cầm có thể đã lây từ người sang người

Ngày 24/5, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tuyên bố 7 người cùng một gia đình tại làng Kubu Sembelang, thuộc huyện Karo Bắc Sumatra, Indonesia..

Bo vo Bố vợ

Khi tôi quyết định ở rể, những người thân đều rất mừng. Thằng em nói thẳng ra rằng, cái tuổi Tý của tôi đúng là số “chuột sa chĩnh..

Ap thap nhiet doi da manh len thanh bao so 7 Áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão số 7

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết, đêm 20/11, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão - cơn bão số 7 (tên quốc tế là..

Mien man tuy but Miên man tùy bút

TP - Từ số báo này, TP Cuối tuần sẽ cho đăng tải lần lượt những trang văn “Miên man tùy bút” của Đỗ Chu. Hy vọng đây sẽ là những lời..

Doi cuu ho tren ben nghia tinh Đội cứu hộ trên "bến nghĩa tình"

Chuông điện thoại reo: “Alô, tôi - Hạnh nghe đây, ở đâu, từ bao giờ? Được rồi, tôi sẽ cho các cháu đi ngay...!”. Đó là câu trả lời của..

Viet Nam chua nhan canh bao H5N1 lay tu nguoi sang nguoi Việt Nam chưa nhận cảnh báo H5N1 lây từ người sang người

Việt Nam chưa nhận được bất kỳ thông tin cảnh báo gì về việc cúm A (H5N1) lây từ người sang người. Tuy nhiên, đại diện ngành y tế, thú y..

Nha chuyen cuu nguoi Nhà chuyên cứu người

Đại gia đình ấy đang ở trong một ngôi nhà khá chật hẹp ở xóm Bờ Hồ, đường Trần Huy Liệu, TP Huế. Trong tôi hoặc trong bạn đã từng hoặc có..

H5N1 chua de lay tu nguoi sang nguoi nhung H5N1 chưa dễ lây từ người sang người, nhưng...

Hội nghị về cúm gà và đại dịch cúm gà trên người diễn ra tại trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Geneve, Thụy Sỹ vừa khẳng định lại một lần..

Hoang Phu Ngoc Tuong nguoi ham choi Hoàng Phủ Ngọc Tường - "người ham chơi"

“Người ham chơi” Hoàng Phủ Ngọc Tường chín năm nay chỉ nằm một chỗ, khi tiếp khách phải ngồi xe lăn. Đã sáu bảy lần vợ “tha” đi..

Giang ho blog Giang hồ blog

Tan sở. Khác với mọi ngày, Dũng vừa dắt xe ra cổng đã thấy vợ đứng chờ. Mọi khi đâu có vậy. Dũng nổ máy mà Vinh vẫn rề rà, cười đùa với..

Thien duong va rao can cua te bao goc phoi nguoi Thiên đường và rào cản của tế bào gốc phôi người

6.000 USD cho lọ tế bào gốc là giá mà Công ty ES Cell International của Singapore đưa ra trên thị trường thế giới. Đó là một cái giá cực rẻ..

Noi buon Ro Mam Nỗi buồn Rơ Mâm

Thượng tá Vũ Đức Huy, đội biên phòng Kon Tum, tiễn tôi lên đường với lời dặn: “Xa xôi cách trở, cẩn thận nhé, mình sẽ điện trước lên các..

Cac dai dich cum da bung phat nhu the nao Các đại dịch cúm đã bùng phát như thế nào?

Đại dịch cúm là sự bùng phát trên phạm vi toàn cầu một típ virus mới gây cúm A ở người, rất nghiêm trọng và dễ lây lan.

Nguoi thang va ke thua Người thắng và kẻ thua

Người thắng luôn có cách giải quyết vấn đề, kẻ thua luôn gặp rắc rối khi giải quyết. Người thắng cuộc luôn có sẵn chương trình. Người bị..