Pham Xuan Nguyen Ke lam phe binh ma ngo ngac Phạm Xuân Nguyên: "Kẻ làm phê bình mà ngơ ngác"

"Một kẻ làm phê bình mà ngơ ngác". Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên tự vẽ chân dung mình như thế. Ngơ ngác không không biết, chỉ biết..

Ngo ngac Canh dieu vang Ngơ ngác Cánh diều vàng !

* Khán giả chưa biết mặt mũi phim thế nào...* Ý kiến bạn đọc: Phim phải được chiếu rộng rãi trong công chúngTrong 12 phim truyện nhựa tham..

Dung de cong chung ngo ngac truoc Canh dieu vang Đừng để công chúng ngơ ngác trước Cánh diều vàng!

Trong 12 phim truyện nhựa tham gia tranh giải Cánh diều vàng lần thứ 4, có đến hơn một nửa chưa hề công chiếu tại rạp. Và ngay 500 nghệ sĩ..

Ra nuoc ngoai nha van ngo ngac nhu ga mac toc Ra nước ngoài, nhà văn ngơ ngác như “gà mắc tóc”

TPCN - Khi các nhà văn chúng ta ra nước ngoài cứ ngơ ngác như “gà mắc tóc” vì không nắm bắt được các thông tin cần thiết, cũng không..

Chau Phi ngo ngac Châu Phi ngơ ngác

Trên trái đất có vài trăm ngàn con sông, mỗi con sông có mấy khúc quanh. Vậy con sông nào, khúc quanh nào đã giúp V.S. Naipaul - một người..

Duc Khue hop voi gu tri thuc ngheo ngo ngac Đức Khuê hợp với "gu" trí thức nghèo "ngơ ngác"

"Tôi là bố của một bé trai 8 tuổi và một bé gái hơn 2 tuổi. Vợ tôi là một người phụ nữ đảm đang chiều chồng. Ngoài đời tôi có cuộc sống yên..

Kasim Hoang Vu soi con ngo ngac Kasim Hoàng Vũ - sói con ngơ ngác

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ.Cha đã chia tay mẹ từ thuở Kasim Hoàng Vũ còn bé đến mức anh không thể nhớ gì về hình ảnh ông. Vũ lớn lên trong tình..

Dung ngo ngac truoc Nhat ky chang ngac ngo Đừng ngơ ngác trước "Nhật ký chàng ngác ngơ"

"Nhật ký chàng ngác ngơ" là cái tên mới của Những cuộc phiêu lưu của tâm hồn mà Lê Hoàng viết từ năm 1984. Kịch bản này vừa được dựng bởi..

Sieu mau Emma Ngo ngac bikini Siêu mẫu Emma: Ngơ ngác bikini!

Siêu mẫu Emma B đang rạo rực nghỉ mát cùng người tình Brian Harvey ở biển Ca-ri-bê.

Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..

Khoang yen cua han Khoảng yên của hắn

“Để tôi một mình. Tôi muốn một mình! Không ai, không nhìn, không nghe, không nói! Câm mồm đi! Để tôi yên!” Rồi b4, b5, b6, b7,...bn..

Trien lam hang gia Nguoi tieu dung van ngo ngac Triển lãm hàng giả: Người tiêu dùng vẫn ngơ ngác

Hàng chục loại sản phẩm như xe máy Future, rượu Remy Martin, bánh kẹo Hải Hà... làm giả dưới nhiều hình thức khác nhau đã được trưng bày..

Sach ngo ngac Sách ngơ ngác

Bất cứ phụ huynh nào lưu ý đến việc học của con em cũng thấy rất rõ hiện tượng cứ gần đến thời điểm thi thì không chỉ môn văn mà hầu hết..

Bo song hoa bap lay Bờ sông, hoa bắp lay

Sông Hậu miên man đưa nước về cửa Đại chảy ra biển Đông. Giữa chỗ đất trời giao nhau, làng xóm nhà cửa như thoắt ẩn, thoắt hiện, vườn dừa,..

Ngo ngac pho Hoa Ngơ ngác phố Hoa

Không tưng bừng như những ngày khai xuân, cảnh chợ hoa chiều cuối năm chỉ còn sự nong nả khi người mua và bán đều nhanh nhanh chóng chóng..

Nguoi dan ngo ngac ngam xe buyt 2 tang Người dân ngơ ngác ngắm xe buýt 2 tầng

7h30 sáng 3/12, Bộ Giao thông vận tải và UBND TP HCM đã chính thức khai trương tuyến xe buýt 2 tầng. Hai chiếc xe lần đầu tiên xuất hiện..

Ban khong con la cua rieng toi nua Bạn không còn là của riêng tôi nữa

Giờ đây, vai trò của chúng ta đã được hoán đổi rồi, từ một người từ chối tôi trở thành người bị từ chối, từ một người không thể cho tình..

Cuoc doi con se ra sao bo me Cuộc đời con sẽ ra sao, bố mẹ ?

Nghề làm báo cho tôi được đi nhiều, gặp nhiều những phiên toà mà bố mẹ là bị cáo, hoặc “dứt tình’’ với nhau. Thương cảm và day dứt..

Cho ngay da xa Cho ngày đã xa...

Tình cờ trên một chuyến phà, nhỏ gặp anh. Lúc đó trông anh hiền và ngơ ngác lắm. Vô tình nhỏ phát hiện ra anh không phải là dân địa phương..