Dung ngu hanh xem nha dat Dùng ngũ hành xem nhà đất

Khoa học Phong thủy được hình thành và xây dựng trên cơ sở triết lý văn hóa Đông phương với căn bản lý luận là Âm Dương và Ngũ hành. Do vậy..

Nha hang H2O Nhà hàng H2O

Ngũ hành vốn là từ chỉ năm nguyên tố cấu tạo nên vạn vật (theo quan niệm triết học Trung Quốc cổ đại) gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Thời..

Ngu hanh cua gieng troi Ngũ hành của giếng trời

Trong khoa học phong thủy, nếu biết khéo léo vận dụng ngũ hành cho không gian giếng trời, sẽ đem lại sự hài hòa và cân bằng về trường khí..

Ngu hanh trong anh Claire Xuan Ngũ hành trong ảnh Claire Xuân

TTCN - Mệnh thủy, Claire Xuân như nước chảy khắp nơi. Lần đầu tiên, nữ nhiếp ảnh gia có gần 20 năm cầm máy, cũng là họa sĩ đồ họa và một..

Be ca theo ngu hanh Bể cá theo ngũ hành

Chơi cá cảnh cũng lắm công phu. Bể cũng có thể thiết kế theo ngũ hành, thể hiện mong muốn và phù hợp với sở thích của người chơi. Dưới đây..

Be ca theo ngu hanh Bể cá theo ngũ hành

Chơi cá cảnh cũng lắm công phu. Bể cũng có thể thiết kế theo ngũ hành, thể hiện mong muốn và phù hợp với sở thích của người chơi. Dưới đây..

Lam dep theo ngu hanh Làm đẹp theo ngũ hành

Bạn có thể vận dụng phong thủy vào cách ăn mặc và làm đẹp của mình, bằng cách phối hợp giữa hình thể và màu sắc, sao cho hài hòa giữa ngũ..

An am duong ngu hanh Ăn âm dương ngũ hành

Đúng thật là gia vị tinh tế mang chức năng điều chỉnh hài hoà âm dương ngũ hành trong ẩm thực Việt. Các cụ ở nhà quê nói cấm sai! Và như..

Be ca theo ngu hanh Bể cá theo ngũ hành

Chơi cá cảnh cũng lắm công phu. Bể cũng có thể thiết kế theo ngũ hành, thể hiện mong muốn và phù hợp với sở thích của người chơi.> Bể thuỷ..

To canh chua Nam bo de hue am duong ngu hanh Tô canh chua Nam bộ đề huề âm dương, ngũ hành

Với phương châm: "Thức ăn phòng ngừa và chữa trị được bệnh tật là loại thuốc tốt nhất", những cư dân đất phương Nam đã sử dụng một cách..

Phong ngu ngu hanh Phòng ngủ... ngũ hành

Với đề tài ứng dụng hoa văn trống đồng Đông Sơn với những họa tiết trên mặt trống đồng tuân thủ theo qui luật âm dương - ngũ hành vào nội..

Dai cuong ve van hoa VN Nhung nhan dinh sai lam va thieu co so "Đại cương về văn hoá VN": Những nhận định sai lầm và thiếu cơ sở

Sách Đại cương về văn hoá VN (ĐCVVHVN) của TS.Phạm Thái Việt (Chủ biên) và TS. Đào Ngọc Tuấn, do NXB VH-TT ấn hành, với 132 trang (không kể..

Vat lieu xay dung theo ngu hanh Vật liệu xây dựng theo ngũ hành

Vật liệu xây dựng có khả năng ảnh hưởng đến con người qua các giác quan. Chẳng hạn màu sắc tác động lên thị giác, các bề mặt vật liệu lại..

Phong ngu ngu hanh tt Phòng ngủ... ngũ hành (tt)

+ Phòng ngủ chủ đề Thủy: Màu xanh của đại dương mát lạnh và sảng khoái, đó cũng là màu của sự trong lành và mới mẻ. Với màu sắc khá hiện..

Cac giac quan Thinh giac Các giác quan: Thính giác

Mỗi một hành trong ngũ hành chi phối một cung bậc của âm nhạc và âm thanh. Tất cả chúng ta đều liên kết với một loại âm thanh đặc biệt nào..

Mon ca nuong ngu hanh ngay Tet Món cá nướng ngũ hành ngày Tết

Dân tộc Việt Nam là một trong những dân tộc có nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng. Mỗi vùng, miền đều có những món ăn đặc sản nổi..

Mau sac Màu sắc

Triết lý Đạo của phương Đông dạy rằng vạn vật sinh ra từ sự giao biến của âm dương. Âm là khối đen hấp thụ tất cả các màu sắc và dương là..

Ngu hanh Ngũ hành

Chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích..

Dinh Hoi khong phai nam vang Đinh Hợi không phải năm vàng

Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải cho biết, nếu xét về ngũ hành, màu vàng không phải màu của năm Đinh Hợi. Và theo một khảo sát nhỏ mà..

Vat lieu va ngu hanh Vật liệu và ngũ hành

Vật liệu cùng với màu sắc và hình dáng của chúng có thể được sử dụng để phát triển, làm hao mòn hay củng cố năng lượng của một khu vực tùy..