» Tìm kiếm:

ngôi trường trang 2

Ngoi truong moi o Beslan bi cuop pha Ngôi trường mới ở Beslan bị cướp phá

Kẻ trộm đã phá phách ngôi trường mới ở thành phố Beslan (Nga) - được xây dựng để thay ngôi trường bị phá huỷ trong vụ thảm sát con tin hồi..

Ngoi truong nho nhat the gioi Ngôi trường nhỏ nhất thế giới

Vấn đề ở đây không phải đề cập đến diện tích của ngôi trường mà đề cập đến quy mô của nó: chỉ có một thầy và một trò duy nhất (ảnh).

Pakistan 250 tre em bi bat lam con tin Pakistan: 250 trẻ em bị bắt làm con tin

Hôm nay 28/1, một nhóm chiến binh Hồi giáo đã bắt giữ 250 trẻ em trong một ngôi trường ở khu vực tây bắc bất ổn của Pakistan làm con tin..

Ngoi truong bi ma am Ngôi trường bị "ma ám"

Trẻ em học tại một ngôi trường Ấn Độ nằm gần một nghĩa trang thường xuyên mơ gặp ma, đến mức các phụ huynh phải xin giới chức địa phương..

Ngoi truong moc len tu Chuong Gio Ngôi trường mọc lên từ “Chuông Gió”

Ngày 3/9/2007, tại bản Khe Ngài, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị đã diển ra lễ Khai giảng năm học mới 2007 - 2008 và khánh thành đưa vào sử..

Ngoi truong khong thich len ti vi Chuyen nguoi khai sang Ngôi trường không thích... lên ti vi: Chuyện người khai sáng

Ra đời ngay sau đổi mới, khi chưa hề có một quy chế riêng cho ĐH Dân lập, những người khai sáng ra Thăng Long đã phải vật lộn như thế nào..

Ngoi truong co tich buoc vao nam hoc moi Ngôi trường cổ tích bước vào năm học mới

Ngày 3/9, tại bản Khe Ngài, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới 2007-2008 và khánh thành đưa vào sử dụng..

Mot ngoi truong quoc te dung nghia Một ngôi trường quốc tế đúng nghĩa

Nhiều phụ huynh hiện nay luôn mong muốn con mình được học càng sớm càng tốt trong một ngôi trường có đặc thù giáo dục nước ngoài để chuẩn..