» Tìm kiếm:

ngôi sao trang 2

Phat hien ngoi sao dung hang thu nam gan mat troi Phát hiện ngôi sao đứng hàng thứ năm gần mặt trời

Các nhà thiên văn vừa phát hiện ra một trong những ngôi sao gần mặt trời nhất. Theo họ, nhiều ngôi sao gần nữa, chưa được phát hiện, có thể..

Ngan ha chua rat nhieu hanh tinh Ngân hà chứa rất nhiều hành tinh

Hành tinh mới hình thành quanh một ngôi sao trong một nhóm sao cổ. Giới khoa học từng nghĩ rằng không thể có bất kỳ hành tinh nào đang quay..

Cau chuyen hau Ngoi sao Câu chuyện “hậu” Ngôi sao

Khi ánh hào quang kết thúc, các ca sỹ trẻ bước ra từ những cuộc thi hát phải đối mặt với một thực tế, đó là làm thế nào để trở thành một..

Nhung ngoi sao khong co bau troi Những ngôi sao không có bầu trời

Không một lĩnh vực nghệ thuật nào có thể phát triển nếu thiếu những nghệ sĩ xuất sắc - những người được tôn vinh là "ngôi sao". Lĩnh vực..

Thoi cua ngoi sao cong chua va hoang tu Thời của "ngôi sao", "công chúa" và "hoàng tử"

Theo Từ điển tiếng Việt do Viện Ngôn ngữ học biên soạn, "ngôi sao" là: "Người đạt thành tích nổi bật trong biểu diễn nghệ thuật hoặc hoạt..

Nam ngoi sao co the co su song ngoai Trai dat Năm ngôi sao có thể có sự sống ngoài Trái đất

Năm ngôi sao gần trong Dải ngân hà của chúng ta có thể có sự sống như ở Trái đất và có các nền văn minh thông minh như chúng ta, theo bà..

Bi quyet lam dep cua cac ngoi sao the gioi Bí quyết làm đẹp của các ngôi sao thế giới

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những ngôi sao Hollywood luôn trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của mình? Bí quyết nằm ở chỗ họ luôn có..

Ngoi sao nhac Viet quan quanh san nha Ngôi sao nhạc Việt "quẩn quanh" sân nhà

Nhiều ngôi sao ra nước ngoài biểu diễn. Nhiều ca sĩ hải ngoại về nước làm live show. Song, như thế không có nghĩa là nhạc Việt đã đạt được..

Nhung bien chung nguy hiem do hong cau hinh ngoi sao Những biến chứng nguy hiểm do hồng cầu hình ngôi sao

Các nhà khoa học tại Viện Sức khỏe Hoa Kỳ cho biết những người mắc chứng thiếu máu với hồng cầu có hình ngôi sao nên khám chữa vì họ có thể..