Mot ngoi mo co phep mau Một ngôi mộ có “phép màu”?

Dư luận trên địa bàn huyện Thanh Oai (Hà Tây) đang xôn xao về một ngôi mộ to đẹp, diện tích rộng tới 300m2 nằm ở giữa cánh đồng thuộc địa..

Nhung ngoi mo dep o TP HCM Những ngôi mộ đẹp ở TP HCM

Mấy năm gần đây, giới điêu khắc thường trầm trồ với nhau những kiểu mộ lạ, đẹp. Mỗi ngôi mộ là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện nhân cách,..

Thang 7 ve Quang Tri Tháng 7 về Quảng Trị

Về đất lửa Quảng Trị tháng 7 này, nắng gió miền Trung khô bỏng vẫn không xua đi được cảm giác lạnh người xót xa trước hàng chục ngàn ngôi..

Nhung ngoi mo dep o TPHCM Những ngôi mộ đẹp ở TPHCM

Những năm gần đây, trong giới điêu khắc thường trầm trồ với nhau những kiểu mộ lạ, đẹp. Mỗi ngôi mộ là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện..

Choi mo "Chơi" mộ

Những năm gần đây, trong giới điêu khắc thường trầm trồ với nhau những kiểu mộ lạ, đẹp. Mỗi ngôi mộ là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện..

23 nam xay 131 ngoi mo nguoi dung 23 năm, xây 131 ngôi mộ người dưng

Ngoài 16 ngôi mộ còn người thân nhưng nghèo không có tiền chôn cất, ông Nguyễn Văn Sáng, tự Tám Hiệu đã xây thêm 115 ngôi mộ người dưng...

23 nam xay 131 ngoi mo nguoi dung 23 năm, xây 131 ngôi mộ người dưng

Ngoài 16 ngôi mộ còn người thân nhưng nghèo không có tiền chôn cất, ông Nguyễn Văn Sáng, tự Tám Hiệu đã xây thêm 115 ngôi mộ người dưng...

Can xu ly nghiem ke dap pha mo ma to tien Cần xử lý nghiêm kẻ đập phá mồ mả tổ tiên

Ông Trần Công Tạo là người có công đánh giặc phương Bắc trong những thế kỷ trước. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, trên đường về quê, khi qua..

Mot ngoi mo trong dong ma mo xua Một ngôi mộ trong “đồng mả mồ” xưa!

Mấy tuần nay dư luận râm ran về việc khai quật ngôi mộ cũ bên đường Nguyễn Tri Phương, nhiều giả thuyết được đưa ra kích thích lòng hiếu kỳ..

Xay lau dai cho nguoi coi am Xây lâu đài cho người cõi âm

Hiện nay vẫn còn một bộ phận người có quan niệm lạc hậu, sống ích kỷ, cạnh tranh hơn thua với nhau qua việc xây những ngôi mộ bạc tỷ. Trong..

Cau Lien tim mo Cậu Liên tìm mộ

Một đêm, ông bố tự dưng mơ thấy con về, quần áo tả tơi, dính đầy máu, bước vào trong nhà và nói: "Con đói lắm!". 4 năm sau, gia đình nhận..

Trung Quoc Kham pha mo co Trung Quốc: Khám phá mộ cổ

Ngày 14/11, Cục quản lý cổ vật tỉnh Hà Nam cho biết, khu mộ làng Quách ở huyện Thượng Thái mà họ mới phát hiện là khu mộ đá đời Sở hiếm gặp

Khai quat nhung ngoi mo gach co tu thoi Dong Han Khai quật những ngôi mộ gạch có từ thời Đông Hán

Tại khu vực cánh đồng Bãi Nội, thôn Điện Tiền, xã Nguyệt Đức, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh, có một số gò đất cao, đó là những ngôi mộ gạch...

Nghia trang Truong Son dip 277 Nghĩa trang Trường Sơn dịp 27/7

Có quy mô lớn nhất, có số mộ nhiều nhất, có nhiều liệt sĩ ở nhiều địa phương nhất – “ba cái nhất” đó cũng đủ thấy tầm cỡ của Nghĩa..

Ha Noi Mot nghia trang co mat tich Hà Nội: Một nghĩa trang cổ... mất tích

Nghĩa trang Ngọc Xuyên (Tứ Liên) có từ nửa cuối thế kỷ XIX với hàng nghìn ngôi mộ đang sắp biến mất do một số gia đình chiếm đất làm vườn.

Co khong xanh Cỏ không xanh

Chị buông thõng tay, chiếc ba lô rơi chúi xuống bờ ao muống ngay ngõ vào làng. Cứ như có ai kéo thụp đôi chân, chị khuỵu xuống. Tiếng kèn..

Hai cot liet si bi danh cap Hài cốt liệt sĩ bị đánh cắp

Hàng chục ngôi mộ ở Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bạc Liêu với đầy đủ mộ bia nhưng lại không có hài cốt bên trong. Ngoài ra, còn có cả những..

Ha Noi Mat tich mot nghia trang co Hà Nội: Mất tích một nghĩa trang cổ

Nghĩa trang Ngọc Xuyên ở phường Tứ Liên, Hà Nội có từ nửa cuối thế kỷ XIX với hàng nghìn ngôi mộ rêu phong cổ kính đang sắp biến mất do một..

Hoa cho me Hoa cho mẹ

Một ngày nọ, một ngôi mộ đơn sơ gần mộ cha mẹ tôi đã làm tôi chú ý. Ngôi mộ phủ nhiều hoa thường xuân. Vật trang trí đáng kể chỉ là một cây..

Truyen ngan 1.200 Nam mo mo coi Truyện ngắn 1.200: Nấm mộ mồ côi

Từ xóm Tứ Xứ muốn ra ngoài lộ lớn chỉ có một con đường duy nhất là băng qua nghĩa trang. Xóm Tứ Xứ có từ bao giờ nó không biết vì khi nó về..