Lam duoc dieu khong the Moc lai ngon tay bi cat cut Làm được điều không thể: Mọc lại ngón tay bị cắt cụt

Ngón tay bị cắt cụt vẫn mọc lại được như thường... Các nhà khoa học Mỹ đã có trong tay một chất tổng hợp có thể tái tạo mô và xương. Đây là..

Vu an cai ngon tay gay tranh cai tai My "Vụ án cái ngón tay" gây tranh cãi tại Mỹ

Sự việc bắt đầu vào ngày 3/5, khi một thực khách tên là Clarence Stowers mua một hộp kem sữa sô-cô-la từ cửa hàng Kohl"s Frozen Custard ở..

Hoi chung ngon tay bat la gi Hội chứng “ngón tay bật” là gì?

Ngón tay co quắp dạng “cò súng” thường diễn ra sau khi ngủ dậy hoặc lúc nắm chặt bàn tay. Muốn trở về tư thế chức năng ban đầu thì phải..

Chien binh hat de Chuong 1 Chiến binh hạt dẻ - Chương 1

Đã có những thông điệp cảnh báo trước với Gwyn về sự xuất hiện của vị hoàng tử. Chúng trườn đi trong không khí và chọc tức những ngón tay..

Phuc hoi ban tay ngon tay bi gay Phục hồi bàn tay, ngón tay bị gãy

Các xương bàn tay, ngón tay nếu bị gãy sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận động, cầm nắm, nhất là việc cầm bút, sử dụng dụng cụ trong lao..

Doan tinh cach qua ngon tay Đoán tính cách qua ngón tay

Mỗi người có một bàn tay khác nhau. Bạn thích ngón tay nào, ngón tay ấy sẽ nói lên tính cách của bạn.

Ngon tay robot co xuc giac Ngón tay robot có xúc giác

Các nhà khoa học Tây Ban Nha vừa chế tạo một ngón tay robot có xúc giác. Ngón tay được làm từ một loại polymer có thể cảm nhận trọng lượng..

Den tham Nha hat Ngon tay o Gruzia Đến thăm "Nhà hát Ngón tay" ở Gruzia

Thủ đô Tbilisi của nước Cộng hòa Gruzia nổi tiếng hiếu khách là nơi có "Nhà hát Ngón tay" đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Tại nhà hát..

Nhin ngon tay co the doan tinh khi ban trai Nhìn ngón tay có thể đoán tính khí bạn trai

Xét về mặt tín ngưỡng, dựa vào những đặc điểm của ngón tay người ta cũng có thể nói lên điều gì đó về tính cách hay tương lai của một..

Nhung ngon tay biet noi Những ngón tay biết nói!

(Blog Việt) - Có khi nào bé giơ ngón tay của mình ra là ba mẹ hiểu bé muốn gì không? Có chứ, bởi bé có những ngón tay biết nói mà!

Chat ngon tay cua doi thu ngam ruou Chặt ngón tay của đối thủ ngâm rượu

Do mâu thuẫn tranh giành khách đi xe ôm, Nguyễn Đăng Sùng đã chặt ngón tay của Triệu Văn Thanh đem về rửa sạch, ngâm vào bình rượu. Để tỏ..

Ngon tay tinh nguoi Ngón tay - tính người

Các nhà khoa học Canada với những phân tích về mặt khoa học của mình đã khẳng định: độ dài ngắn của các ngón tay là một trong những dấu..

Anh van ben em Truyen ngan cua Phuong Trinh Anh vẫn bên em - Truyện ngắn của Phương Trinh

Trung tâm mua bán không vắng cũng không đông quá. Hôm nay là cuối tuần nhưng có lẽ còn sớm nên mọi người chẳng việc gì phải vội vã.

Nhat Thay the tin dung bang ngon tay Nhật: Thay thẻ tín dụng bằng… ngón tay!

Nhằm phát triển phương thức thanh toán không dùng tiền mặt lên một tầm cao mới, Công ty Hitachi sẽ sử dụng các đặc điểm sinh học của ngón..

Chuyen co tich ve so phan ky la cua mot nguoi dan ba Chuyện cổ tích về số phận kỳ lạ của một người đàn bà

Gánh con ra chợ cầm nợ, nung đỏ dao tự chặt cả bàn tay... Vượt lên những đau khổ ghê gớm của cuộc đời, giờ Hằng "hủi" sống hạnh phúc bên.....

Mat ngon tay vi dung day chun cam mau Mất ngón tay vì dùng dây chun cầm máu

Một bé trai 3 tuổi rưỡi ở Đội Cấn, Hà Nội, bị hỏng ngón tay vì người lớn đã dùng dây chun buộc quanh vết đứt, ngăn chảy máu.

Mat ngon tay vi dung day chun cam mau Mất ngón tay vì dùng dây chun cầm máu

Một bé trai 3 tuổi rưỡi ở Đội Cấn, Hà Nội, bị hỏng ngón tay vì người lớn đã dùng dây chun buộc quanh vết đứt, ngăn chảy máu.

Mat ngon tay vi dung day chun cam mau Mất ngón tay vì dùng dây chun cầm máu

Một bé trai 3 tuổi rưỡi ở Đội Cấn, Hà Nội, bị hỏng ngón tay vì người lớn đã dùng dây chun buộc quanh vết đứt, ngăn chảy máu.

Co the can doi chia khoa cua su thanh cong Cơ thể cân đối - chìa khóa của sự thành công

Bạn xòe tay ra và so sánh ngón út của hai bàn tay. Nếu chúng dài bằng nhau, nhiều khả năng bạn là người cân đối về hình thể và thường may..

Chieu dai ngon tay tiet lo kha nang the thao Chiều dài ngón tay tiết lộ khả năng thể thao

Chiều dài ngón tay có thể là một cách đơn giản để biết được một người phụ nữ có khả năng là một ngôi sao thể thao tiềm ẩn hay không.