Cuu thu tuong Y Berlusconi nga quy khi dang dien thuyet Cựu thủ tướng Ý Berlusconi ngã quỵ khi đang diễn thuyết

Người đàn ông từng hai lần giữ chức Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi hôm 26/11 đã ngã quỵ khi đang say sưa diễn thuyết tại Montecatini Terme -..

Toi nga quy khi anh thua nhan lay toi de tien than Tôi ngã quỵ khi anh thừa nhận lấy tôi để tiến thân

Chưa bao giờ lòng tôi cảm thấy cô đơn và trống vắng như lúc này. Quá nhiều đòn đau cùng giáng một lúc, tôi chưa đỡ kịp cú đòn này anh lại..

Ton Ngo Khong Luc Tieu Linh Dong nga quy tai truong quay "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng ngã quỵ tại trường quay

Bộ phim Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký đang bấm máy trên phim trường Hoành Điếm từ đầu tháng 6 đến nay, trong cái nóng oi bức của mùa hè, thầy..

Chia tay anh ta Le moi duoc la chinh minh Chia tay anh ta, Lê mới được là chính mình

Chị nên suy nghĩ lại xem, cân nhắc thật kỹ mình có nên tiếp tục với anh ta hay không. Hãy cân đong đo đếm cái được và mất khi chị gần và xa..

Anh Phong dung co tuyet vong dung co nga quy Anh Phong đừng có tuyệt vọng, đừng có ngã quỵ

Chẳng lẽ một hai người phụ nữ lại làm cho lửa nhiệt tình của tâm hồn anh tắt ngấm đi sao. Người ta có câu "cho thì có phúc hơn nhận" anh đã..

Hillary Clinton nga quy khi dang dien thuyet Hillary Clinton ngã quỵ khi đang diễn thuyết

Cựu đệ nhất phu nhân, thượng nghị sĩ Hillary Clinton đã gục xuống khi đang phát biểu trong một sự kiện tại Buffalo, New York. Bà Hillary..

Ong Arafat bi dot quy Ông Arafat bị đột quỵ

Tối qua (27/10), nhà lãnh đạo Palestine Yasser Arafat đã bất ngờ ngã quỵ và bất tỉnh nhân sự trong khoảng 10 phút. Hiện ông đang ở trong..

Am anh ve cau chuyen cua chi My Ám ảnh về câu chuyện của chị My

Đọc chuyện của chị xong em thấy không thể không gửi thư cho chị được. Em bị ám ảnh suốt cả ngày cả đêm vì những chuyện như vậy và không..

My nen cham dut voi nguoi dan ong nham hiem do My nên chấm dứt với người đàn ông nham hiểm đó

Thà một lần chị đau và thật đau còn hơn là sẽ bị dằn vặt đau khổ trong suốt quãng đời còn lại. Tôi chỉ mong chị bình tĩnh và nghỉ ngơi, suy..

Toi phai lam sao de em quay ve Tôi phải làm sao để em quay về?

Thực sự tôi đã ngã quỵ khi mất em. Ngày nào tôi cũng lang thang ngoài đường suốt trưa nắng, tôi bắt đầu biết hút thuốc và dùng thuốc ngủ...

Truoc khi trach ban gai Viet nen nhin lai minh Trước khi trách bạn gái, Việt nên nhìn lại mình

Khi đọc tâm sự của anh, tôi không hề cảm nhận được cô gái ấy là người xấu, ham mê vật chất hay là người phản bội, dù tôi từng ngã quỵ vì bị..

Hang xom bi giet vi nhau say quay pha Hàng xóm bị giết vì nhậu say quậy phá

Thấy Thắng uống say đến trước sân nhà mình để quậy phá, Hội liền dùng tay đánh thẳng vào mặt Thắng gây bất tỉnh, ngã quỵ ngay tại chỗ.

Neu tiep tuc moi tinh xua Danh chi nhan lay dau don Nếu tiếp tục mối tình xưa, Danh chỉ nhận lấy đau đớn

Bạn hãy nhìn vào sự thực đi, bạn định sống hoang dã, bất cần đến khi ngã quỵ mới chịu thôi ư? Chuyện bạn đuổi theo người tình già sẽ chỉ..