» Tìm kiếm:

ngân hàng trong nước

Ngan hang nuoc ngoai se hien dien nhu the nao trong tuong lai Ngân hàng nước ngoài sẽ hiện diện như thế nào trong tương lai?

Đại diện của một số ngân hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới đã có “cuộc phỏng vấn” khá chi tiết với đại diện của Ngân hàng Nhà nước VN,..

Ngan hang nuoc ngoai khong de thanh cong Ngân hàng nước ngoài không dễ thành công?

Sắp tới, các ngân hàng nước ngoài với nhiều thế mạnh sẽ dễ dàng thâm nhập vào Việt Nam, nhưng sự thành công của họ ở đây sẽ không dễ dàng...

Dich vu ngan hang Thu choi voi Tay Dịch vụ ngân hàng: Thử chơi với Tây

Gửi và vay tiền hiện không chỉ loanh quanh ở các ngân hàng nội địa. Người ta đã có thể giao dịch với nhiều ngân hàng nước ngoài. Vấn đề là..

Sep ngan hang noi ve nam 2007 "Sếp" ngân hàng nói về năm 2007

Năm 2007, các ngân hàng thương mại tại Việt Nam sẽ có những thuận lợi, khó khăn gì? Các lãnh đạo một số ngân hàng tiêu biểu, đại diện cho..

Cac ngan hang trong nuoc cho vay von phat trien nguon dien Các ngân hàng trong nước cho vay vốn phát triển nguồn điện

“Trong thời gian tới, các ngân hàng trong nước sẽ thu xếp nguồn vốn tương đương 3 tỉ USD để tài trợ các dự án phát triển nguồn điện của..

Canh tranh nhan luc Rui ro moi cua ngan hang Cạnh tranh nhân lực: Rủi ro mới của ngân hàng

Theo ông Vũ Viết Ngoạn, Tổng giám đốc Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank), sau khi cổ phần hóa xong, quỹ lương của ngân hàng có thể tăng..

Ngan hang nuoc ngoai Du dan vay tien Ngân hàng nước ngoài: Dụ dân vay tiền

Các ngân hàng nước ngoài đang tấn công mạnh mẽ vào lĩnh vực bán lẻ (dịch vụ cho khách hàng cá nhân). Ngoài việc đầu tư gián tiếp thông qua..

Ngan hang trong nuoc don dau truoc su kien FED tang lai suat Ngân hàng trong nước đón đầu trước sự kiện FED tăng lãi suất

Quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) không tạo bất ngờ lớn với giới đầu tư tài chính trên thế giới. Trong nước, một..

Hai ngan hang lon nhat Viet Nam va Han Quoc bat tay hop tac Hai ngân hàng lớn nhất Việt Nam và Hàn Quốc bắt tay hợp tác

Chiều mai, 9/8, tại Trụ sở chính của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (VBARD), Ngân hàng ngoại hối Hàn Quốc (KEB) và..

Ngan hang nuoc ngoai du dan vay tien Ngân hàng nước ngoài “dụ” dân vay tiền

Các ngân hàng nước ngoài đang tấn công mạnh mẽ vào lĩnh vực bán lẻ (dịch vụ cho khách hàng cá nhân). Ngoài việc đầu tư gián tiếp thông qua..

Ngan hang trong nuoc se cho cac du an lon vay hop von Ngân hàng trong nước sẽ cho các dự án lớn vay hợp vốn

Các ngân hàng trong nước đang cùng Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam thông qua việc cho vay hợp vốn bằng ngoại tệ đối với các dự án lớn của..

Doi tac nuoc ngoai se duoc so huu 20 co phan NH Đối tác nước ngoài sẽ được sở hữu 20% cổ phần NH

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang soạn thảo Nghị định "Về việc tổ chức tín dụng nước ngoài mua cổ phần của các ngân hàng Việt Nam". Bản dự..

Co phieu ngan hang trong nuoc se ngay cang hap dan Cổ phiếu ngân hàng trong nước sẽ ngày càng hấp dẫn?

Thay vì sẽ thành lập các ngân hàng con tại VN, sẽ có một làn sóng đầu tư vào hệ thống ngân hàng trong nước thông qua mua cổ phần. Hơn một..

Ngan hang noi de chung nha bang ngoai Ngân hàng nội dè chừng nhà băng ngoại

Ngay từ 1/4 năm sau, các ngân hàng con 100% vốn nước ngoài có quyền tồn tại bình đẳng, được ưu đãi và thực hiện phần lớn các nghiệp vụ như..

Su hien dien cua ngan hang nuoc ngoai se nhu the nao trong tuong lai Sự hiện diện của ngân hàng nước ngoài sẽ như thế nào trong tương lai?

Đại diện của một số ngân hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới đã có “cuộc phỏng vấn” khá chi tiết với đại diện của Ngân hàng Nhà nước Việt..

Su hien dien cua ngan hang nuoc ngoai se nhu the nao trong tuong lai Sự hiện diện của ngân hàng nước ngoài sẽ như thế nào trong tương lai?

Đại diện của một số ngân hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới đã có “cuộc phỏng vấn” khá chi tiết với đại diện của Ngân hàng Nhà nước VN,..

Cuoc canh tranh da bat dau Cuộc cạnh tranh đã bắt đầu ?

Theo lộ trình cam kết WTO (Tổ chức Thương mại thế giới), từ ngày 1.4.2007 các ngân hàng 100% vốn nước ngoài được phép thành lập tại Việt..

Ngan hang Nuoc ngoai trong khach hon trong nuoc Ngân hàng: Nước ngoài trọng khách hơn trong nước?

Gần đây, ngân hàng là lĩnh vực “thay da đổi thịt” nhanh và dễ thấy nhất. Hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng được mở ra,..

Co phieu tang gia ngan hang khong duoc loi “Cổ phiếu tăng giá, ngân hàng không được lợi”

Nhận định của ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Tổng thư kí Hiệp hội Ngân hàng, về sự sốt giá cổ phiếu của các ngân hàng thương mại. Trả lời báo..

Nong long cai cach ngan hang Nóng lòng cải cách ngân hàng

Ngành ngân hàng đang đứng trước áp lực cạnh tranh ngày một lớn từ các cam kết mở cửa thị trường tài chính - ngân hàng, sau khi Việt Nam đã..