» Tìm kiếm:

ngân hàng nhà nước

Ngan hang nuoc ngoai se hien dien nhu the nao trong tuong lai Ngân hàng nước ngoài sẽ hiện diện như thế nào trong tương lai?

Đại diện của một số ngân hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới đã có “cuộc phỏng vấn” khá chi tiết với đại diện của Ngân hàng Nhà nước VN,..

Ngan hang Nha nuoc Khong thua ngoai te Ngân hàng Nhà nước: “Không thừa ngoại tệ!”

Theo số liệu cập nhật hàng ngày của Ngân hàng Nhà nước, hiện không có tình trạng “thừa mứa” ngoại tệ như một số phản ánh. Số liệu mới..

Thay gi qua viec Ngan hang Nha nuoc mua 7 ty USD Thấy gì qua việc Ngân hàng Nhà nước mua 7 tỷ USD?

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển ngân hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước, trong 6 tháng đầu 2007, Ngân hàng Nhà nước..

Dang sau viec USD mat gia Đằng sau việc USD mất giá

Kể từ đầu tháng 9/2007 đến nay, USD liên tục mất giá so với đồng Việt Nam. Nguyên nhân chính là lượng ngoại tệ vẫn đang đổ vào trong khi..

Thay gi qua viec Ngan hang Nha nuoc mua 7 ty USD Thấy gì qua việc Ngân hàng Nhà nước mua 7 tỷ USD?

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển ngân hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước, trong 6 tháng đầu 2007, Ngân hàng Nhà nước..

Nong long cai cach ngan hang Nóng lòng cải cách ngân hàng

Ngành ngân hàng đang đứng trước áp lực cạnh tranh ngày một lớn từ các cam kết mở cửa thị trường tài chính - ngân hàng, sau khi Việt Nam đã..

Lap ngan hang Vuot duoc rao thi hay qua Lập ngân hàng: Vượt được rào thì hãy qua!

Ngày 23/7/2007, Chính phủ đã chấp thuận đề nghị lập ngân hàng của Bảo Việt cùng với khá nhiều hồ sơ trước đó của FPT, TKV, VNPT, Cao..

Su hien dien cua ngan hang nuoc ngoai se nhu the nao trong tuong lai Sự hiện diện của ngân hàng nước ngoài sẽ như thế nào trong tương lai?

Đại diện của một số ngân hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới đã có “cuộc phỏng vấn” khá chi tiết với đại diện của Ngân hàng Nhà nước VN,..

Dot bien ty gia VND USD Đột biến tỷ giá VND/USD

Tỷ giá VND/USD của Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng thương mại và trên thị trường tự do tăng qua từng ngày, đặc biệt nhanh và mạnh trong..

Cho vay dau tu chung khoan Phia sau han muc 3 Cho vay đầu tư chứng khoán: Phía sau hạn mức 3%

Thay vì sự sôi động trong thời gian qua, các ngân hàng đang lặng lẽ xử lý sự việc đã rồi với thế "tiến thoái, lưỡng nan".Chỉ thị của Ngân..

Ngan hang siet von chung khoan Ngân hàng siết vốn chứng khoán

Trong khi các ngân hàng cổ phần lo thu hồi vốn để đảm bảo hạ mức cho vay đầu tư chứng khoán xuống dưới 3% thì các anh cả quốc doanh cũng..

Von ngoai bi dau ra Vốn ngoại bí đầu ra

Sáu tháng đầu 2007, Ngân hàng nhà nước mua 9 tỷ USD vào dự trữ. Những ngày này, dòng vốn ngoại tiếp tục chảy vào và Ngân hàng Nhà nước..

Ngan hang Nha nuoc phai chan chinh khieu kien noi bo Ngân hàng Nhà nước phải chấn chỉnh khiếu kiện nội bộ

Đó là một trong những nội dung trong thông báo kết quả thanh tra tại Ngân hàng Nhà nước của Thanh tra Chính phủ. Hàng loạt sai phạm trong..

Ngan hang Nha nuoc phat tin hieu tang lai suat Ngân hàng Nhà nước phát tín hiệu tăng lãi suất?

Tăng lãi suất cơ bản, Ngân hàng Nhà nước phát tín hiệu tăng lãi suất trên thị trường. Còn việc tăng lãi suất tái cấp vốn và lãi suất tái..

Ngan hang Nha nuoc lung tung trong quan ly thi truong ngoai hoi Ngân hàng Nhà nước lúng túng trong quản lý thị trường ngoại hối

Nhiều chính sách quản lý thị trường ngoại hối của Ngân hàng Nhà nước (SBV) thời gian qua còn nhiều bất cập khiến tỷ giá hiện chưa thật sự..

Dien bien chua tung thay tren thi truong ngoai hoi Diễn biến chưa từng thấy trên thị trường ngoại hối

Lượng ngoại tệ mà Ngân hàng Nhà nước mua vào trong 5 tháng đầu năm tăng ở mức kỷ lục, 7 tỷ USD. Con số trên gần bằng cả lượng kiều hối..

U mau ngoai te “Ứ máu” ngoại tệ

Các ngân hàng thương mại đang cảm thấy dễ thở hơn khi cuối cùng lãi suất qua đêm trên thị trường liên ngân hàng đã trở về mức 6,5%/năm.

Ngan hang Nha nuoc chua tinh den viec tang lai suat "Ngân hàng Nhà nước chưa tính đến việc tăng lãi suất" (?)

Một quan chức của Ngân hàng Nhà nước (SBV) vừa khẳng định với TS: ""Đến thời điểm này (15h ngày 24/6 - PV), những người đứng đầu Ngân hàng..

U mau ngoai te “Ứ máu” ngoại tệ

Các ngân hàng thương mại đang cảm thấy dễ thở hơn khi cuối cùng lãi suất qua đêm trên thị trường liên ngân hàng đã trở về mức 6,5%/năm. Tuy..