» Tìm kiếm:

ngân hàng ngoại thương

Qua dang tin dung o Ngan hang Ngoai thuong “Quả đắng” tín dụng ở Ngân hàng Ngoại thương

Ngân hàng Ngoại thương Hà Tĩnh đã cho vay hơn 50 tỷ đồng đối với một doanh nghiệp (DN) bất chấp cảnh báo của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm..

Sap co trai phieu Ngan hang Ngoai thuong Sắp có trái phiếu Ngân hàng Ngoại thương

Trước khi cổ phần hoá chính thức, Ngân hàng Ngoại thương (VCB) sẽ phát hành trái phiếu ra công chúng để tăng thêm vốn. Loại trái phiếu đặc..

Cong ty LTS khoi kien Ngan hang Ngoai thuong Công ty LTS khởi kiện Ngân hàng Ngoại thương

Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh TP HCM (VCB) đã có văn bản thừa nhận thiếu sót vì không nhập số tiền trên 53 nghìn USD vào tài khoản của..

Xin duoc chia se cung Cong Minh va Ngoc Khanh Xin được chia sẻ cùng Công Minh và Ngọc Khánh!

Công Minh và Ngọc Khánh thân mến! Mình rất cảm động và khâm phục trước tấm lòng hiếu thảo cũng như hiếu học của 2 bản. Với ý chí cầu tiến..

Tiep suc cho cac ban tre den truong lien he voi ai Cach nao "Tiếp sức cho các bạn trẻ đến trường": liên hệ với ai? Cách nào ?

Thưa Ban-Biên-Tập, Chúng tôi là những người Mỹ gốc Việt, Rất tán thành sáng kiến của Báo TS về chương trình:"Tiếp Sức Đến Trường." Mong Tòa..

Nhieu ban doc muon giup do chang trai 2 lan dau dai hoc Nhiều bạn đọc muốn giúp đỡ chàng trai 2 lần đậu đại học!

Tính đến tối 6-9, đã có hàng trăm bạn đọc gọi đến số điện thoại Đường dây nóng báo TT yêu cầu được gặp mặt giúp đỡ trực tiếp cho chàng trai..

Ngan hang Ngoai thuong Nga se mo chi nhanh tai VN Ngân hàng Ngoại thương Nga sẽ mở chi nhánh tại VN

Ngày 1/3, Chủ tịch Ngân hàng Ngoại thương Nga Andrey Koxtin cho biết từ nay đến cuối năm, Ngân hàng này sẽ mở chi nhánh tại Việt Nam với số..

Chung toi muon giup do em Nguyen Thanh Lap Chúng tôi muốn giúp đỡ em Nguyễn Thanh Lập!

Kính gửi tòa soạn báo TS. Tôi hiện là nghiên cứu sinh tại Singapore, tôi thực sự phục em Nguyễn Thành Lập vượt khó khăn vươn lên trong học..

Ngan hang Ngoai thuong giam lai suat USD Ngân hàng Ngoại thương giảm lãi suất USD

Ngày 4/10, Ngân hàng Ngoại thương (VCB) chi nhánh TP HCM áp dụng lãi suất huy động USD mới như sau: không kỳ hạn 1,2%/năm, 1 và 2 tháng là..

Ngan hang ngoai thuong hop tac voi AIA Ngân hàng ngoại thương hợp tác với AIA

Ngân hàng Ngoại thương (VCB) vừa ký với Công ty bảo hiểm AIA (Mỹ) thỏa thuận dịch vụ ngân hàng và hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng..

Canh bao lua dao qua mang vi tinh ngan hang Cảnh báo lừa đảo qua mạng vi tính ngân hàng

Cuối giờ làm việc ngày 18/2, Chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương Quảng Ninh triệu tập một cuộc họp khá đặc biệt. Lý do cuộc họp: Tài khoản của..

VCB chinh thuc nhan lenh co phan hoa VCB chính thức nhận lệnh cổ phần hóa

Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hôm 21/9 đã ban hành Quyết định số 230 về việc thí điểm cổ phần hóa Ngân hàng Ngoại thương (VCB), một động..

Ha Lan tai tro tai co cau Ngan hang Ngoai thuong Hà Lan tài trợ tái cơ cấu Ngân hàng Ngoại thương

Hôm qua tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước VN đã ký kết với Tập đoàn tài chính quốc tế Institutional - Government Advisory Services (ING) của..

Gop tay xoa diu noi dau da cam Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam

TS – Trong sáng ngày 26-8, nhiều bạn đọc đã đến tòa soạn để ký tên và đóng góp cho chương trình “Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam”.

Gia danh can bo ngan hang lua dao 130 trieu dong Giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo 130 triệu đồng

Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt gọn hai đối tượng Nguyễn Thị Hoa (SN 1983), và Đinh Thị Xuân (SN 1972). vì giả danh Phó Giám đốc Ngân hàng..

Gui vao 4 trieu dong rut duoc 7 trieu va du hon 48 ti dong Gửi vào 4 triệu đồng, rút được 7 triệu và dư hơn 48 tỉ đồng

Điều "may mắn" này đã xảy ra với sinh viên Nguyễn Việt Dũng, khoa Toán - Tin, Trường ĐHBK Hà Nội ngày 30.10 vừa rồi khi Dũng ra máy ATM của..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 22 Nhap 4 tan vang lai co y lam trai Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 22: Nhập 4 tấn vàng, lại "cố ý làm trái"

Như đã nói, việc kiềm chế và đẩy lùi lạm phát thời kỳ cuối những năm 1980 là kết quả tổng hợp của các giải pháp kinh tế, trong đó có giải..

Gui vao 4 trieu tai khoan co so du hon 48 ti dong Gửi vào 4 triệu, tài khoản có số dư... hơn 48 tỉ đồng

Điều "may mắn" này đã xảy ra với sinh viên Nguyễn Việt Dũng, khoa Toán - Tin, Trường ĐHBK Hà Nội ngày 30/10 vừa rồi khi Dũng ra máy ATM của..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 17 Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 17

* B29 - tổ chức tuyệt mật giữa Hà NộiCâu chuyện về B29 lẽ ra là một câu chuyện độc lập, vì hoạt động của nó rộng hơn hoạt động của Ban Tài..

VN Index sai do cham cap nhat du lieu chinh sua VN-Index sai do chậm cập nhật dữ liệu chỉnh sửa

Chỉ số VN-Index sai trong buổi sáng nay là do Bộ phận tin học Công ty chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương tại Hà Nội chậm cập nhật dữ liệu..